Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 04 ม.ค. 2022 13.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 772 ครั้ง

ยุคทองของธุรกิจ SME ได้มาเยือนแล้ว! เห็นได้ชัด ๆ ว่าธุรกิจมากมายได้ผุดตัวขึ้นท่ามกลางการแข่งขันในตลาดที่ร้อนแรง ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เอื้ออำนวยให้ทำการค้าและกลุ่มคนที่ชื่นชอบการซื้อของอย่าสะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุผลนี้จึงไม่แปลกที่จะมีธุรกิจหน้าใหม่ต่างหมุนเวียนกันมาจับจองพื้นที่ และหนึ่งในธุรกิจที่ได้มีกระแสตอบรับจากชาวเน็ตเป็นอย่างดี คือ ?สกินแคร์? ที่นอกจากจะต้องมีคุณภาพที่ดีแล้ว เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกเองก็มีส่วนที่จะทำให้ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน บทความนี้จึงอยากมาแชร์เทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่จะรังสรรค์งานให้คุณได้อย่างตรงใจ ดูมีระดับ และได้มาตรฐาน


เปิดเทคนิคการเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน มัดใจลูกค้า

ยุคทองของธุรกิจ SME ได้มาเยือนแล้ว! เห็นได้ชัด ๆ ว่าธุรกิจมากมายได้ผุดตัวขึ้นท่ามกลางการแข่งขันในตลาดที่ร้อนแรง ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เอื้ออำนวยให้ทำการค้าและกลุ่มคนที่ชื่นชอบการซื้อของอย่าสะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุผลนี้จึงไม่แปลกที่จะมีธุรกิจหน้าใหม่ต่างหมุนเวียนกันมาจับจองพื้นที่ และหนึ่งในธุรกิจที่ได้มีกระแสตอบรับจากชาวเน็ตเป็นอย่างดี คือ ‘สกินแคร์’ ที่นอกจากจะต้องมีคุณภาพที่ดีแล้ว เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกเองก็มีส่วนที่จะทำให้ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน บทความนี้จึงอยากมาแชร์เทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่จะรังสรรค์งานให้คุณได้อย่างตรงใจ ดูมีระดับ และได้มาตรฐาน

 

 

ตัวอย่างงานพิมพ์

เริ่มแรกก่อนการตัดสินใจเลือกใช้บริการโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์สักแห่ง ต้องรู้ถึงสไตล์งาน ดีไซน์ และมาตรฐานทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจได้ว่าชิ้นงานที่ผลิตออกมาจะเป็นมีคุณภาพดี ไม่เสียเงินเปล่า ซึ่งวิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณรู้ได้ว่าโรงพิมพ์ที่เลือกนั้นดีจริงหรือไม่? คือการขอดูตัวอย่างงานพิมพ์จริง ๆ เพื่อสัมผัสวัสดุที่ใช้ พร้อมสำรวจรายละเอียดงานพิมพ์ต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรู้ได้ว่างานพิมพ์ที่ได้จะมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะใส่ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อส่งต่อให้ลูกค้าหรือไม่

 

บริการดีไซน์ครบวงจร

ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจเกิดใหม่ ยิ่งต้องมองหาโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีบริการด้านการออกแบบครบวงจร เพื่อรองรับงานในส่วนนี้ได้อย่างเป็นมืออาชีพและครอบคลุมงบการลงทุนในส่วนของบรรจุภัณฑ์ไม่ให้บานปลายโดยการจ้างกราฟิกดีไซเนอร์เพิ่มเติม โดยเงื่อนไขอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอาจพิจารณาเพิ่มเติมตามความเหมาะสมของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะเป็นอัตราค่าออกแบบ เงื่อนไขการแก้งาน มาตรฐานการดีไซน์ที่ไม่จำเจ หรือลอกเลียนแบบงานผู้อื่น เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และป้องกันการเกิดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ผลงานในอนาคต

 

เป็นมืออาชีพด้านการพิมพ์ ที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างเหมาะสม

การใช้บริการกับมืออาชีพด้านการพิมพ์ เป็นทางเลือกที่ฉลาดเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการยึดพื้นที่ทางการตลาดกับธุรกิจประเภทเดียวกัน ยิ่งจำเป็นต้องมีคนคอยให้คำแนะนำด้านการดีไซน์และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ทุกขั้นตอน ดังนั้น หากคุณตัดสินใจจะใช้บริการโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์สักแห่ง อย่าลืมสอบถามให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการเป็นมืออาชีพมากพอ ที่จะช่วยให้บรรจุภัณฑ์ของคุณออกมาสมบูรณ์แบบได้หรือไม่


 

รับพิมพ์กล่องไม่จำกัดขั้นต่ำ

อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายร้านการพิมพ์ หรือโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์หลาย ๆ แห่งต้องถูกปัดทิ้งไป เนื่องจากมีการกำหนดขั้นต่ำในการผลิต ซึ่งล้วนเป็น Lot ใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น 100 ชิ้น 500 ชิ้น หรือ 1,000 ชิ้นขึ้นไป แต่พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่อย่างเรา ควรเลือกโรงพิมพ์ที่ไม่กำหนดขั้นต่ำ เพื่อเป็นการทดลองตลาดให้แน่ชัดก่อน ว่าแบรนด์ของคุณนั้นจะมีผลตอบรับในช่วงแรกเป็นอย่างไรบ้าง


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที