Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 04 ม.ค. 2022 15.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6739 ครั้ง

มาดูขั้นตอนและคำเตือนในการติดตั้งบานหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยตัวเอง แนะนำบริการสั่งตัดประตูหน้าต่างอลูมิเนียม และสินค้าหน้าต่างประตูอลูมิเนียมสำเร็จรูป


ติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมแบบง่าย ๆ

 

ติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมบานเลื่อนง่าย ๆ ทำอย่างไร

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ (ซึ่งไม่รู้ว่าเราจะต้องอยู่กับเจ้าโรคนี้ไปอีกนานแค่ไหน) หลายคนที่กำลังจะวางแผนติดตั้งประตูหน้าต่างเพื่อเสริมความงามและสะดวกสบายให้กับบ้านหรือที่พักใด ๆ ก็ตามอาจจะไม่กล้าจ้างช่างมาช่วยติดตั้งประตูหน้าต่างที่บ้าน ในขณะเดียวกัน การติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำได้อย่างง่ายดาย ยิ่งผู้ที่ต้องการจะติดตั้งด้วยตัวเองไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ก็ยิ่งยากที่จะติดตั้งบานหน้าต่างอลูมิเนียมให้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ Window Asia  ผู้จำหน่ายสินค้าหน้าต่างประตูอลูมิเนียมจะมาขอแนะนำวิธีการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยตัวเอง ชนิดว่าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญก็สามารถติดตั้งได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีขั้นตอนอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

 

ขั้นตอนการติดตั้งบานหน้าต่างอลูมิเนียมและประตูอลูมิเนียมบานเลื่อนด้วยตัวเอง

สำหรับขั้นตอนการติดตั้งที่เราจะแนะนำคุณในวันนี้ เป็นการติดตั้งบานหน้าต่างอลูมิเนียม ซึ่งสินค้าประตูหน้าต่างอลูมิเนียมบานเลื่อนถือเป็นสินค้าประเภทหนึ่งของเราที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

 

 

ข้อควรระวังในการติดตั้งตัวประตูหน้าต่างอลูมิเนียม

ในการติดตั้งหน้าต่างประตูอลูมิเนียมนั้น สิ่งที่คุณจะต้องระวังก็คือ คุณอย่าลืมเผื่อระยะไว้ด้านละ 5.5 มิลลิเมตร ซึ่งตรงนี้สำคัญมาก เพราะมันจะมีผลกับการติดตั้งตัวประตูหน้าต่างในเวลาต่อมา นอกจากนี้ในการติดตั้งแบบก่อเปียกนั้น คุณควรมีไม้แบบค้ำให้ได้ระยะตามที่คุณต้องการเพื่อป้องกันการกดทับของปูน ซึ่งอาจส่งผลต่อการเลื่อนบานได้ ควรตรวจสอบระยะและปรับระดับ “ให้เรียบร้อย” ก่อนที่คุณจะทำการฉาบจริง และต้องระวังอย่าให้น้ำปูนโดนตัวอลูมิเนียมหรือวงกบ

 

ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมแบบสั่งตัด ผลิตโดย Window Asia

แน่นอนเลยว่านอกจากเราจะแนะนำวิธีติดตั้งประตูหน้าต่างแบบง่าย ๆ ให้กับคุณแล้ว เราก็มีบริการตัดบานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมให้คุณสามารถสั่งได้ตามที่ต้องการ โดยเรามีขนาดบานและสีให้เลือกดังต่อไปนี้

บานต่าง ๆ และสี

 

หน้าต่างประตูอลูมิเนียมสำเร็จรูปคุณภาพดี แนะนำโดย Window Asia

นอกจากการสั่งตัดแล้ว คุณจะเลือกสั่งตัดบานประตูหน้าต่างสไตล์ไหน เราก็มีหน้าต่างประตูอลูมิเนียมสำเร็จรูปมาแนะนำให้กับคุณเผื่อเป็นแนวทาง โดยสินค้าที่เราเลือกมานั้นเป็นสินค้าหน้าต่างประตูอลูมิเนียมที่มีลูกค้าของเรานิยมซื้อกันมากมาย ดังต่อไปนี้

 

หวังว่าคำแนะนำดี ๆ จาก Window Asia ในวันนี้ จะทำให้คุณสามารถติดตั้งบานหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยตัวเองได้อย่างราบรื่น ออกมาสวยงาม และใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการดูสินค้าเพิ่มเติม มีข้อสงสัยและต้องการสอบถาม คุณสามารถติดต่อมาได้ทางช่องทางออนไลน์และเบอร์โทรศัพท์ในเว็บไซต์ของ Window Asia  

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที