Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 09 ก.พ. 2022 15.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 405 ครั้ง

ชิวกันลมเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะนอกจากจะช่วยกันลม หรือเศษหินต่างๆ บนท้องถนนได้อย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นหนึ่งที่ช่วยให้มอเตอร์ไซค์ของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย


สายซิ่งห้ามพลาด! แนะนำ 4 ชิวกันลม GIVI ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ชิวกันลมเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะนอกจากจะช่วยกันลม หรือเศษหินต่างๆ บนท้องถนนได้อย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นหนึ่งที่ช่วยให้มอเตอร์ไซค์ของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 ชิวกันลมของ GIVI ที่ต้องบอกว่าไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะแต่ละรุ่นนั้นทั้งทนทาน สวยงาม และมีราคาสมเหตุสมผลอย่างมาก

 

 

GIVI A602 Universal Screen

ชิวกันลมรุ่นสุดเท่แถมมาในราคาย่อมเยาสุดๆ นั่นก็คือรุ่น GIVI 602 Universal ตัวอุปกรณ์เป็นสี Smoked แบบ Universal และมาพร้อมขาจับ 2 จุด จึงเหมาะกับรถมอเตอร์ไซต์สไตล์คลาสสิก และเรโทรเป็นอย่างดี ส่วนตัวขอบเป็นยาง ทำให้เห็นทรงของ Widescreen ชัดและสวยงามมากขึ้น บอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าหามาครอบครองอย่างมาก

 

GIVI A660 Universal Screen 

มาถึงที่ชิวกันลม GIVI รุ่นพี่น้องของ GIVI 602 สำหรับชิวกันลม GIVI รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีฟังก์ชันที่คล้ายคลึงกับ GIVI A602 แต่จะต่างกันที่รุ่นนี้จะเหมาะกับมอเตอร์ไซค์สไตล์ Custom และ Retro แบบไฟกลมมากว่า ส่วนสีของอุปกรณ์นั้นเป็นสี Smoked เช่นเดียวกับ GIVI 602

 

GIVI 100 AL Universal Screen

ส่วนใครที่กำลังมาหาชิวกันลม GIVI ที่ออกแบบมาเพื่อมอเตอร์ไซค์สไตล์คาเฟ่ หรือ Naked เราก็ขอแนะนำ GIVI 100 AL Universal Screen โดย GIVI 100 AL นั้นทำมาจากอะลูมิเนียมทั้งหมด และมีความหนามากถึง 2 มม. และที่สำคัญก็คือทนทานต่อสภาพอากาศอย่างมาก เหมาะกับคนที่ชอบขับไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือแม้แต่ต่างประเทศ แต่เห็นหนาขนาดนี้ บอกเลยว่าเบาอย่างมากเลยล่ะ

 

GIVI 3101DT SPECIFIC SCREEN FOR SUZUKI V-STROM 650

ชิวกันลม GIVI ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ใช้มอเตอร์ไซค์ SUZUKI V-Storm 650 โดยเฉพาะ โดยชิวรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีทรงสูง เพื่อที่จะได้สามารถกันลมได้ดี จึงเหมาะกับการขี่ระยะทางไกลๆ สามารถกันลมปะทะได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับการขับขี่ในระยะทางยาวๆ โดยเฉพาะการขับไปเที่ยวต่างจังหวัด

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาชิวกันลม GIVI อยู่ ก็แนะนำว่าให้คำนึงถึงจุดประสงค์ในการใช้งานของคุณเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระยะทาง หรือสไตล์ในการขับขี่ จนไปถึงรุ่นของมอเตอร์ไซค์ของคุณ เพื่อที่จะได้เลือกชิวกันลมให้ตอบโจทย์กับทั้งดีไซน์ที่คุณชอบ และการใช้งานที่เหมาะสมกับคุณ 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที