Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 15 ก.พ. 2022 22.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1072 ครั้ง

รีวิว 2 โครงการบ้าน พระราม 2 ที่สุดของการตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกวัย


รีวิว 2 โครงการบ้าน พระราม 2 ที่สุดของการตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกวัย

หากถามว่าเวลาต้องการซื้อ บ้านใหม่ สักหลังควรให้ความสำคัญกับเรื่องไหนเป็นพิเศษ มั่นใจว่าเกินครึ่งต้องตอบว่า “ทำเลที่ตั้ง” เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตทุกด้าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ย่านพระราม 2 ได้รับความสนใจจากคนที่กำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม เพราะมีการขยายตัวทั้งในด้านความสะดวกสบายในการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกและธุรกิจอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามนอกจากเรื่องทำเลที่ตั้งแล้วอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ การออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว แต่จะมี โครงการบ้าน พระราม 2 โครงการไหนที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวทุกช่วงวัยบ้างนั้นวันนี้เรามีคำตอบมาฝาก
 
โครงการบุราสิริ พระราม 2 
เริ่มต้น โครงการบ้านทาวน์โฮม (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม) พระราม 2 โครงการแรกกับ บุราสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของป่าชายเลนจึงมีความโดดเด่นมากในเรื่องความกลมกลืนกับธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกเหมือน บ้าน สไตล์รีสอร์ท ทั้งในส่วนของตัวบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชัน Sanctuary Space ทำให้เลือกเปิดปิดกระจกระเบียงเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น รวมทั้งยังมีการจัดวางส่วนของห้องนอนไว้ที่ชั้นล่างเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ นอกจากนั้นทาง โครงการบ้าน ยังจัดเต็มในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ทรงเกลียวคลื่นดูสวยงามทุกครั้งที่มอง พื้นที่ Co - Working Space ห้อง Fitness สวนหินนวดเท้า สระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่มาอย่างชัดเจน ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติและสนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ เรียกได้ว่าจัดเต็มมาให้ครบสำหรับคนทุกช่วงวัย ทำให้โครงการบุราสิริ พระราม 2 เหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีคนหลายเจเนอเรชันอยู่ร่วมกัน โดยราคาบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท
 
โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม – สาย 4
สำหรับใครที่มองหา บ้านทาวน์โฮม ขนาดไม่ใหญ่มากมีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เอื้อมถึงเหมาะกับคนวัยหนุ่มสาวที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่และมีลูกน้อยในอนาคต บอกเลยว่าห้ามพลาดโครงการสิริ เพลส เพชรเกษม – สาย 4 เพราะโครงการนี้มีการออกแบบส่วนของเพดานสูงพิเศษทำให้รู้สึกโล่งโปร่งสบายและมีช่องแสงบริเวณบันไดเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็จัดเตรียมมาให้ทั้งสนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์ ลานวิ่ง และที่สำคัญมีศูนย์ควบคุมความปลอดภัยแบบเรียลไทม์พร้อมมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ช่วยดูแลทุกจุดในโครงการตามมาตรฐานของแสนสิริ รับประกันได้ว่าผู้อยู่อาศัยทุกคนจะปลอดภัยและสร้างอนาคตที่สดใสในโครงการสิริ เพลส เพชรเกษม – สาย 4 ได้อย่างแน่นอน สำหรับโครงการนี้มีทาวน์โฮมขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 118 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.36 ล้านบาท 
 
เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ โครงการบ้านทาวน์โฮม พระราม 2 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็น 2 โครงการที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดแตกต่างกัน หากเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคนและต่างช่วงอายุกันแนะนำว่าควรเลือกโครงการบุราสิริ พระราม 2 ที่มีพื้นที่ใช้สอยและจำนวนห้องที่มากกว่า แต่หากเป็นครอบครัวขนาดเล็กหรือคู่หนุ่มสาวที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม – สาย 4 ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ขนาดกะทัดรัดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเช่นกัน
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-phetkasem-sai4/th/
https://blog.sansiri.com/rama2-area/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที