คนึงนิจ

ผู้เขียน : คนึงนิจ

อัพเดท: 28 ก.พ. 2022 16.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 14767 ครั้ง

การดูแลช่องปากเป็นเรื่องที่สำคัญ


รีวิว 5 แบรนด์ดัง ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ช่วยดูแลช่องปาก และระงับกลิ่นปาก

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

สาวกคนจัดฟันทั้งหลาย เราเข้าใจดีว่าคุณกำลังเจอกับปัญหาอะไร การดูแลสุขภาพช่องปากในขณะใส่เหล็กดัดฟันไม่ใช่เรื่องง่าย มนุษย์ฟันเหล็กทุกคน เวลาจะทานอาหารนั้นแสนลำบาก ของเหนียว ของแข็งต้องงด แถมยังมีกลิ่นปาก คราบเหลืองได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ การเลือกใช้ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันนั้นสำคัญมากๆ ถ้าเลือกยาสีฟันที่ดีก็ช่วยคลายความกังวลได้เยอะ ทำให้มั่นใจมากขึ้น

ทำไมต้องใช้ยาสีฟันคนจัดฟันโดยเฉพาะ

คนจัดฟันมีเครื่องมือจัดฟันติดตั้งในปาก ทำให้การดูแลทำความสะอาดช่องปากนั้นยากกว่าคนปกติ การเลือกยาสีฟันควรเลือกยาสีฟันที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะ ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน มีประสิทธิภาพในการลดกลิ่นปาก ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรียและคราบต่างๆ ทำให้ฟันขาวสะอาดมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ต้องเลือกแปรงสีฟันที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รวมถึงการแปรงฟันให้ถูกวิธีด้วย เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดียิ่งขึ้น  

คุณสมบัติของยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน มีอะไรบ้าง

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ควรมีคุณสมบัติหลากหลายดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดคราบต่างๆ และทำให้เกิดปัญหากลิ่นปากด้วย ลดการเกิดคราบพลัค คราบชา กาแฟ บุหรี่ น้ำอัดลม ลดคราบหินปูน ลดอาการร้อนใน เพิ่มลมหายใจให้หอมสดชื่นด้วยยิ่งดี ป้องกันฟันผุ ทำให้ฟันขาว ป้องกันเหงือกอักเสบ ลดอาการเสียวฟัน ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันต้องช่วยดูแลได้ทั้งสุขภาพฟันและเหงือก เสริมสร้างฟันและเหงือกให้แข็งแรง

แนะนำยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อการใช้งาน ปัจจุบันสามารถหาซื้อยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันได้ง่ายๆ เช่น ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ห้างสรรพสินค้า หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์  ทั้งนี้ต้องเลือกร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้เช่นเดียวกัน

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ยี่ห้อไหนดี

1.Medent Charcoal ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

ยาสีฟัน Medent Charcoal แพ็คเกจสีดำ ต้องจำให้ขึ้นใจ ยาสีฟันที่คนจัดฟันควรใช้ ผสมผสานชาโคลเข้มข้นจากญี่ปุ่น ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างครบครัน การันตีถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

คุณสมบัติยาสีฟัน Medent Charcoal

-               ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

-               ช่วยให้ฟันขาวสะอาด

-               ลดอาการปวดฟันและระงับกลิ่นปาก

-               ช่วยลดอาการเสียวฟัน

-               ช่วยขจัดคราบพลัคและคราบหินปูน

-               ลดเหงือกบวมและเหงือกอักเสบ

-               ป้องกันการติดเชื้อจุลินทรีย์ในช่องปาก

ขนาด : 100 กรัม

ราคา : 450.-

คลิกซื้อสินค้าได้ที่ Shopee : MEDENT Charcoal

 

2.ยาสีฟันคนจัดฟัน Fluocaril Ortho 123

ยาสีฟัน Fluocaril Ortho 123 ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะ กลิ่นปากแรง ฟันเหลือง ก็เอาอยู่ มีส่วนผสมของ CPC สารที่ช่วยลดเหงือกอักเสบ ป้องกันแบคทีเรีย มีฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ ช่วยดูแลทั้งสุขภาพฟันและเหงือก คนจัดฟันที่กำลังมองหายาสีฟัน หลอดนี้ไม่ผิดหวัง

คุณสมบัติยาสีฟัน Fluocaril Ortho 123

-               ป้องกันคราบแบคทีเรีย

-               ลดเหงือกอักเสบ

-               ป้องกันฟันผุ

-               ช่วยให้ฟันขาว

-               ลดกลิ่นปาก

ขนาด : 125 กรัม

ราคา : 99 บาท

 

3.ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน Colgate Total 12 Professional Clean

ยาสีฟัน Colgate Total 12 Professional Clean สาวกคนจัดฟัน ใครๆ ก็รู้จัก ผลิตมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะ มีสาร Sodium Fluoride มีคุณสมบัติเหมือนทันตแพทย์ใช้ โดดเด่นในเรื่องการปกป้องแบคทีเรียได้ยาวนาน

คุณสมบัติยาสีฟัน Colgate Total 12 Professional Clean

-               ปกป้องแบคทีเรียได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง

-               ป้องกันฟันผุ

-               ลดคราบพลัค

-               ลดปัญหาสุขภาพเหงือก

-               เสริมเคลือบฟันให้แข็งแรง

-               ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 150 กรัม

ราคา : 79 บาท

 

4.ยาสีฟันของคนจัดฟัน Dentiste´ Plus White 

ยาสีฟัน Dentiste´ Plus White  ที่ใครๆ ก็รู้จัก มนุษย์เหล็กจัดฟันทั้งหลายที่มักเจอกับปัญหาฟันเหลืองหรือมีคราบเหลืองเกาะบริเวณเหล็กดัดฟัน มีกลิ่นปาก ยาสีฟันตัวนี้ช่วยได้ มีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 14 ชนิด ดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างครอบคลุม

คุณสมบัติยาสีฟัน Dentiste´ Plus White 

-               ช่วยลดกลิ่นปาก

-               ช่วยกำจัดคราบเหลือง

-               ทำให้ฟันขาว

-               เพิ่มลมหายใจให้หอมสดชื่น

ขนาด : 100 กรัม

ราคา : 185 บาท

 

5.ยาสีฟันออโทเด็นเน็กซ์ AuthoDenex สูตร Nano Silver Plus

ยาสีฟัน AuthoDenex สูตร Nano Silver Plus  ยาสีฟันที่เกิดมาเพื่อมนุษย์จัดฟันโดยเฉพาะ ผสมผสานนาโนซิลเวอร์ และมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วย ส่วนคุณสมบัตินั้นดีเกินคาด ดูแลสุขภาพช่องปากของคนจัดฟันได้อย่างน่าพึงพอใจ

คุณสมบัติยาสีฟัน AuthoDenex สูตร Nano Silver Plus 

ขนาด :  100 กรัม

ราคา : 190 บาท

 

ทั้งหมดนี้ ก็คือ 5 แบรนด์ดัง ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันที่เราเอามาฝาก รวมถึงสาระน่ารู้ต่างๆ เกี่ยวกับยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าคนจัดฟันทั้งหลายคงได้แนวทางดีๆ ในการดูแลรักษาสุขภาพช่องปาก การเลือกยาสีฟันนั้นสำคัญมากๆ เลือกยาสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.medentthailand.com/blog_inside.html?read=88


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที