Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 28 ก.พ. 2022 21.19 น. บทความนี้มีผู้ชม: 741 ครั้ง

เปิดจุดเด่น บ้าน อยุธยา บนทำเลศักยภาพที่สะดวกต่อการเดินทางพร้อมฟังก์ชันพื้นที่สุดโดดเด่น


เปิดจุดเด่น บ้าน อยุธยา บนทำเลศักยภาพที่สะดวกต่อการเดินทางพร้อมฟังก์ชันพื้นที่สุดโดดเด่น

เปิดจุดเด่น บ้าน อยุธยา บนทำเลศักยภาพที่สะดวกต่อการเดินทางพร้อมฟังก์ชันพื้นที่สุดโดดเด่น
 
 
ทำเลที่ตั้งของ อณาสิริ สุดยอดโครงการ บ้านจัดสรร อยุธยา
สำหรับ ทาวน์โฮม และ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้ ตั้งอยู่ในตำบล เกาะเรียน อ.เมืองพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นทำเลย่านใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ อาทิ ห้างอยุธยาพาร์คและห้างโรบินสัน อยุธยา ทั้งยังมีสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียงหลายแห่ง โดยเฉพาะโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นรพ.ประจำจังหวัดด้วย
 
ที่ตั้งของ บ้าน อยุธยา โครงการนี้ยังอยู่ใกล้กับทางหลวงชนบทเลขที่ 3477 ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร หรือไปสู่จังหวัดอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย
 
การจัดสภาพแวดล้อมที่สวยงามร่มรื่นและช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้พักอาศัย ถือเป็นอีกจุดเด่นของ บ้าน อยุธยา โครงการนี้ เพราะ อณาสิริ ได้จัดสภาพพื้นที่กว่า 40 ไร่ ไว้อย่างลงตัว โดยผสมผสานระหว่างดีไซน์แบบทันสมัยกับความเป็นธรรมชาติไว้อย่างลงตัว ทั้งยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม จึงทำให้อุ่นใจพร้อม ๆ กับได้สังคมคุณภาพอีกด้วย
 
ความหลากหลายของสไตล์ยังเป็นเรื่องที่โดดเด่นมากสำหรับโครงการ บ้าน อยุธยา แห่งนี้เพราะไม่ว่าจะมีงบประมาณมากน้อยแค่ไหนก็สามารถเลือกที่พักอาศัยในสไตล์ที่ลงตัวกับความต้องการได้จาก บ้านใหม่ โครงการนี้ ที่สำคัญ ทั้ง โครงการบ้านเดี่ยว, บ้านแฝดและบ้านทาวน์โฮม  โครงการอณาสิริแห่งนี้ ยังนำนวัตกรรมทันสมัยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตจนกลายเป็นความโดดเด่นและแตกต่างจากโครงการทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องนวัตกรรมบ้านเย็น หรือ Cooliving Designed home ซึ่ง ทาวน์โฮม, บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว อยุธยา (เพิ่มเติม: https://www.sentangsedtee.com/job-is-money/article_205289) โครงการนี้จะมีระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคาบ้านด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell) เพื่อช่วยลดความร้อนและการสะสมของเชื้อโรคใต้หลังคาบ้าน, มีช่องระบายลมภายในตัวบ้าน (Breeze Panel) , ระแนงกันแดดเพื่อช่วยปรับทิศทางการรับแดดและลมของบ้านได้, ใช้ผนังบ้านแบบ Texture Wall สำหรับสะท้อนแสงแดดและความร้อนออกจากตัวบ้านได้ดีขึ้นและยังใช้สีชนิดที่ช่วยกันความร้อน (UV Shield) รอบตัวบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบ Smart Home เพิ่มความสะดวกในการจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ
 
สำหรับ บ้านเดี่ยว อยุธยา โครงการนี้มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งที่มี 3 และ 4 ห้องนอน มีให้เลือก 3 แบบด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 138-151 ตารางเมตร ซึ่งมีการออกแบบพื้นที่ตามหลักการ Universal Design พร้อมรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุตามแนวความคิด Elderly Care Design เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะพักอาศัยในบ้าน
 
ส่วน townhome หรือที่หลายคนคุ้นชินกับการเรียกว่า “townhouse” ในโครงการนี้ก็มีนวัตกรรม smart home เพิ่มความสะดวกสบายด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่ง ทาวน์โฮม อยุธยา แต่ละยูนิตในโครงการอณาสิริแห่งนี้ จะมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตรมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในบ้าน 1 คัน
 
ในกรณีที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าต้องการหาบ้านของแสนสิริ หรือ ทาวน์โฮม อยุธยา ขอแนะนำให้ลองชมบ้านแฝดในโครงการนี้เป็นอีกทางเลือกเพิ่มเติม โดยเป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร สำหรับราคาของบ้านทุกสไตล์ในโครงการ อณาสิริ อยุธยา แห่งนี้อยู่ที่ 1.99-5 ล้านบาท
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/ - http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=155.0

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที