Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 01 มี.ค. 2022 22.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 409 ครั้ง

พาชมโครงการบ้านขอนแก่นสุดชิคพร้อมสภาพแวดล้อมคุณภาพ


พาชมโครงการบ้านขอนแก่นสุดชิคพร้อมสภาพแวดล้อมคุณภาพ

ปัจจุบันมี โครงการบ้านจัดสรร ในจังหวัดขอนแก่นที่สวยงามน่าอยู่และมีความทันสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อยู่หลากหลายโครงการ ทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว, โครงการทาวน์โฮม (townhome) และโครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ ในย่านใจกลางเมืองขอนแก่น โดยขอแนะนำ 2 โครงการ บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่โดดเด่นในด้านสไตล์การออกแบบและบรรยากาศแวดล้อมที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งได้แก่
 
โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ บึงหนองโคตร เป็น บ้านเดี่ยว ขอนแก่น ที่มาพร้อมกับบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเลสาบ ท่ามกลางแมกไม้ใหญ่รอบบริเวณ ให้บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ท บ้านใหม่ โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น ใกล้กับสนามบินขอนแก่นและสถานีรถไฟ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น โครงการนี้ยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น, ตลาดต้นตาล, สวนสุขภาพบึงหนองโคตร, รพ.กรุงเทพขอนแก่น และรพ.ขอนแก่นราม ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น (เพิ่มเติม: http://www.hondacityclub.com/board/viewthread.php?tid=132429&extra=) โครงการนี้มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้คนก็คือ การใช้นวัตกรรมทันสมัยเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) และนวัตกรรม Smart Home สำหรับแบบ บ้านจัดสรร ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์บ้านเดี่ยว คือแบบสิริภูวดล ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร และแบบ สิรินภา เป็นแบบที่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 170 ตารางเมตร โดยราคาของ บ้านจัดสรร ขอนแก่น โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 5.89 ล้านบาท 
 
บ้าน ขอนแก่น โครงการต่อมา คือ อณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นอีกโครงการ บ้าน ที่น่าสนใจเพราะมีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮมหรูหราสไตล์โมเดิร์นอยู่ในพื้นที่เดียวกัน บนถนนมะลิวัลย์ ใกล้กับสนามบินขอนแก่น ซึ่งพื้นที่ในโซนของบ้านเดี่ยว, บ้านแฝดและ ทาวน์โฮม ขอนแก่น โครงการนี้ถือว่าเป็นแหล่งความเจริญ มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า, แหล่งจับจ่าย, และสถาบันการศึกษาชั้นนำประจำจังหวัด ทั้งยังเป็น บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะในส่วนของ บ้านทาวน์โฮม หรือ ทาวน์เฮ้าส์ นั้นถือว่ามีฟังก์ชันพื้นที่แตกต่างไปจากโครงการ townhouse ทั่วไป เพราะใช้นวัตกรรมบ้านเย็นเข้ามาเพิ่มความสบายในการพักอาศัยโดยไม่เปลืองไฟฟ้า และยังมีช่องแสง Skylight เพิ่มแสงสว่างบริเวณที่เป็นจุดอับของตัวบ้านอีกด้วย ที่สำคัญ ทาวน์โฮม ขอนแก่น โครงการนี้ยังมีสิ่งแวดล้อมที่ดีและสังคมคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมนำระบบ Home Automation มาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยได้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ความพิเศษของ ทาวน์โฮม ขอนแก่น โครงการนี้ยังอยู่ที่การออกแบบพื้นที่ห้องนอนให้โปร่งโล่งและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 สไตล์ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93-133 ตารางเมตร ส่วนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสุดชิคในโครงการนี้มี 5 แบบให้เลือกด้วยขนาดพื้นที่ 127-156 ตารางเมตร ส่วนบ้านแฝดในโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นแบบ 2 ชั้นมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร โดยราคาของบ้าน ขอนแก่นจากแสนสิริ โครงการนี้ อยู่ที่ 2.29-6 ล้านบาท 
 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจหาบ้านและซื้อบ้านขอนแก่น และทุก โครงการบ้าน จากค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที