Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 10 มี.ค. 2022 23.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1168 ครั้ง

กู้เงินออนไลน์ กันแล้ว สมัครง่ายรู้ผลไวสุดภายใน 5 นาที


สินเชื่อออนไลน์ SCB สมัครง่ายรู้ผลไวสุดภายใน 5 นาที

ยุค new normal ผู้คนจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีมากขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด - 19 ที่ยังคงระบาดหนักเป็นวงกว้างทำให้หลายๆ สิ่งที่เคยทำต้องปรับตัว ไม่เว้นแม้แต่ธุรกรรมทางการเงิน ผ่านสาขาของธนาคารต้องเริ่มเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนมาทำ ธุรกรรมทางการเงิน ผ่านช่องทางออนไลน์ จากที่เคยออกไปซื้ออาหารด้วยตัวเองหรือออกไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้าน วิถีชีวิตแบบ new normal ทำให้เราเลือกใช้ แอพสั่งอาหาร เพื่อมารับประทานภายในบ้านมากขึ้น

แต่ทราบหรือไม่ว่านอกจาก แอพสั่งอาหาร จะกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมที่มาพร้อมกับวิถีชีวิตแบบ new normal แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนต่างสนใจโดยเฉพาะเจ้าของกิจการ นั่นก็คือการ กู้เงินออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy แต่มันจะง่าย สะดวก และรวดเร็วสักแค่ไหน เราไปดูขั้นตอนและวิธีการ กู้เงินออนไลน์ ผ่านแอป SCB Easy พร้อม ๆ กัน 

 

5 ขั้นตอน กู้เงินสมัครสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy 

สำหรับลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งใช้แอปพลิเคชัน SCB Easy เป็นประจำอยู่แล้ว ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจซึ่งมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป มีอายุระหว่าง 20 - 65 ปี และมีสัญชาติไทย สามารถทำตาม 5 ขั้นตอนด้านล่างได้เลย

  1. เข้าแอปพลิเคชัน SCB Easy เลือกเมนู Loan & Credit Card  

  2. เลือกสินเชื่อ Your Loan อ่านรายละเอียดแล้วคลิก “สมัครเลย”

  3. กรอกข้อมูลต่าง ๆ ตามที่แอปพลิเคชันกำหนดมาให้ 

  4. ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด ยืนยันทำรายการ แล้วกด “ส่งคำขอสินเชื่อ” 

  5. รอรับผลอนุมัติผ่านทาง SMS ไวสุดภายใน 5 นาที 

หลังจากกดรับผลอนุมัติจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีที่แจ้งความประสงค์ไว้ในเวลาไม่นาน ถือเป็นขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกสบายเหมาะสำหรับวิถีชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบัน และนอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ในแอปพลิเคชัน SCB Easy แล้ว ยังมีสินเชื่อบุคคล Speedy Loan สินเชื่อบุคคล Speedy Cash และสินเชื่อบุคคลอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วย ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้หลังจากกดเลือกเมนูสินเชื่อประเภทนั้น ๆ ได้เลย 

 

นอกจากนี้ยังสามารถขอสินเชื่อธุรกิจผ่านแอป SCB Easy ด้วยเช่นเดียวกัน โดยขอฝากข่าวดีถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่รับเงินผ่านพร้อมเพย์ หรือโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) ของ SCB หรือรับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี ท่านสามารถสมัครสินเชื่อธุรกิจที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 3 แสนบาท ผ่านแอป SCB Easy ได้แล้ววันนี้ เพียงเข้าไปที่เมนูสินเชื่อแม่มณีทันใจแล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกดสมัคร จากนั้นรอรับผลอนุมัติไวสุดภายใน 5 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดังนั้นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังเดือดร้อนช่องทางนี้ช่วยท่านได้ 

 

เมื่อได้รับความสะดวกในการสมัครสินเชื่อ SCB ผ่านช่องทางออนไลน์ สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรลืมนั่นคือควรเลือกสินเชื่อ ค่างวด และระยะเวลาการผ่อนชำระให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์หรือกำลังทางการเงินของตนเอง เพื่อให้สามารถรักษาเครดิตทางการเงินให้อยู่ในระดับดีเสมอ ดูเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/sme-banking.html

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที