คลินิกรักษ์โลก

ผู้เขียน : คลินิกรักษ์โลก

อัพเดท: 29 ก.ย. 2023 10.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8326 ครั้ง

การฉีดฟิลเลอร์ คือ วิธีรักษาริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้า ด้วยการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid (HA) เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ และมีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น

ฟิลเลอร์จะทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง บวกกับคุณสมบัติอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้


Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิวจากสวิต คืออะไร ? เหมาะกับฉีดส่วนไหน ? กี่วันเห็นผล ? ราคาเท่าไร ?

Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิวรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ฟิลเลอร์ระดับโลกอย่าง Belotero มีการพัฒนาออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายที่ชอบผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี พร้อมโชว์ผิวใสได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องง้อฟิลเตอร์ ซึ่งใครที่กำลังสนใจหาข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์ตัวนี้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ? ฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล ? อยู่ได้นานไหม ? และราคาเท่าไร ? ติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยค่ะ

Belotero Revive คืออะไร ? มีคุณสมบัติอย่างไร ?

Belotero Revive (เบโลเทโล่ รีไวฟ์) คือ ฟิลเลอร์ Skin booster รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Belotero จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Belotero Revive ได้รับรองจาก อย.อเมริกา อย.ไทย และยุโรป เป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง ในประเทศไทยมีการนำเข้าอย่างถูกฎหมายโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand

 

ฟิลเลอร์ Belotero Revive มีการผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Cohesive Polydensified Matrix (CPM) ทำให้ได้เนื้อฟิลเลอร์ที่มีความเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน ฉีดแล้วกลืนไปกับผิวได้ดี และยังมีจุดเด่นคือ เป็นฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลกที่มีการผสมผสานกันระหว่าง Hyaluronic acid และ Glycerol ซึ่งทั้งสองมีคุณสมบัติ ดังนี้

 

องค์ประกอบของฟิลเลอร์ Belotero Revive

 

จากการผสานกันของทั้ง 2 องค์ประกอบหลัก ทำให้ได้ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิวที่มีความโดนเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื้นจากชั้นผิวหนังด้านในไปจนถึงชั้นผิวหนังชั้นนอกสุด เมื่อฉีดแล้วจะช่วยให้ผิวมีความสวย ฉ่ำวาว เมื่อโดนแสงก็จะมีความโกลว์วาว เหมือนผิวกระจก พร้อมฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรง ดูสุขภาพดี

ฉีด Belotero Revive ช่วยอะไรได้บ้าง ?

Belotero Revive เหมาะกับใคร ?

ฉีด Belotero Revive ส่วนไหนได้บ้าง ?

Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ Skin booster จึงเหมาะกับการฉีดที่ผิวชั้นตื้น หรือชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งจะทำให้เห็นผลเร็วและอยู่ได้นาน โดยนิยมฉีดเพื่อปรับสภาพผิวในบริเวณดังต่อไปนี้

Belotero Revive ต้องฉีดกี่ซีซี ?

ฉีด Belotero ใช้กี่ cc ขึ้นอยู่แพทย์เป็นผู้ประเมินตามระดับปัญหา หากมีปัญหาผิวน้อย ต้องการปรับสภาพผิวเฉพาะบางจุด อาจใช้ 1 cc แต่ถ้ามีปัญหาในระดับปานกลาง และต้องการปรับสภาพผิวหน้าให้ผิวฉ่ำวาว อิ่มฟู ดูเป็นผิวกระจก จะเริ่มต้นใช้ที่ 2 cc ค่ะ

Belotero Revive ฉีดกี่ครั้ง ? กี่วันเห็นผล ?

 

หลังฉีด Belotero Revive สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด โดยผิวจะค่อย ๆ ดีขึ้น และเห็นผลได้ชัดเจนในสัปดาห์ที่ 12  ทั้งนี้ใครที่มีปัญหาผิวมาก ๆ แนะนำให้ฉีดอย่างต่อเนื่องเดือนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น 

ผลลัพธ์หลังฉีด Belotero Revive อยู่ได้นานกี่เดือน ?

 

ผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive  1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นานถึงประมาณ 6-9 เดือน โดยแบ่งระยะเวลาของผลลัพธ์ออกเป็นด้านต่าง ๆ ได้ ดังนี้ 

Belotero Revive ราคาเท่าไร ?

Belotero Revive ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 - 16,000 บาท/1 cc ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก แต่ทั้งนี้ควรระมัดระวังหากพบการฉีดฟิลเลอร์ Belotero ราคาถูกมากเกินไปเพราะอาจเป็นของปลอมลอกเลียนแบบได้ ฉีดแล้วอาจทำให้ไม่เห็นผลหรือเกิดอันตราย 

 

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive ไม่ว่าจะราคาเท่าไร หรือฉีดที่ไหน ควรตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าฟิลเลอร์ Belotero Revive ที่ใช้เป็นของแท้ เพื่อความปลอดภัย โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์เบโลเทโล่ของแท้จากบริษัท ได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/

 

  

หลังฉีด Belotero Revive มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไร ?

  1. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5-2 ลิตร/วัน เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์
  2. ควรทานยาที่แพทย์จ่ายให้หลังทำต่อเนื่องจนครบ เพื่อช่วยลดอาการบวม และป้องกันการติดเชื้อ
  3. ควรทาครีมกันแดด SPF สูงอยู่เป็นประจำและหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดแรง ๆ 
  4. งดการสัมผัส บีบ นวด แกะ บริเวณใบหน้า
  5. งดกิจกรรมที่มีความร้อนสูง หรือกิจกรรมที่ทำให้หน้าแดง เช่น ออกกำลังอย่างหนัก ซาวน่า อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  6. งดเลเซอร์ร้อนลงชั้นผิวลึกทุกชนิด อย่างน้อย 1 เดือน
  7. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด  รวมถึงอาหารรสจัด อาหารหมักดอง
  8. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เป็นประจำ

สรุป Belotero Revive

ฟิลเลอร์ Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ skin booster ตัวแรกของโลกที่มีการผสมผสานกันระหว่าง HA และ Glycerol ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้ดูโกลว์ มีสุขภาพดีขึ้น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และคงผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานถึง 6-9 เดือน ซึ่งถือได้ว่าเป็นฟิลเลอร์ปรับสภาพผิวที่ฉีดแล้วคุ้มค่าคุ้มราคา และได้รับความสนใจอย่างมากในตอนนี้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที