เค้ก

ผู้เขียน : เค้ก

อัพเดท: 16 มี.ค. 2022 17.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 632 ครั้ง

...


กำเงินมา เราจัดให้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกจาก Relx by cake

ยุคนี้สมัยนี้ อะไรประหยัดได้ก็ต้องคว้าไว้ก่อนจริงมั้ยคะ!

โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอนนี้อาจกลายเป็นไอเท็มติดตัวของเหล่าสิงห์อมควันไม่ต่างจากโทรศัพท์มือถือ  หนำซ้ำยังเป็นไอเท็มที่ต้องมีการลงทุนซื้อเครื่องและเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่บ่อยๆ ทำให้ค่าใช้จ่ายสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแม้จะไม่ได้จัดว่าแพงแต่เมื่อต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยๆ ก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว

 

            แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเองก็จะเครื่องรุ่นท็อปๆ ที่ราคาสูงกว่ารุ่นอื่น แต่ความจริงแล้วยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหลายรุ่นที่มีราคารองลงมา แต่ยังคงเสิร์ฟฟีลสูบที่แสนจะละมุน นุ่มคอ ถูกใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งวันนี้ Relx by cake ได้จัดเต็มบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเด็ดดวง แถมราคาเป็นมิตรมาให้แฟน Relx by cake ก็ลองช็อปกัน ใครพร้อมแล้วกำเงินมาแล้วตามไปเลือกบุหรี่ไฟฟ้ากับเราเลย!

 

  1. KS LITE  : KS LITE คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจาก KS Kardinal และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบซิสเต็มเป็นนวัตกรรมที่มีเทคโนโลยีต่างๆ เทียบเคียงกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปอย่าง KS KURVE ใช้ชิปตัวเดียวกัน และยังมีระบบป้องกันรั่วซึมเหมือนกัน จะแตกต่างกันที่รูปลักษณ์ภายนอกและแบตเตอรี่ให้มาน้อยกว่าเท่านั้น ซึ่งใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD SYSTEM ที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ KS LITE ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว
  2. KS QUIK : นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าระบบซิสเต็มแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหรือ Portable POD หรือ Disposable POD ที่เรารู้จักกันในชื่อบุหรี่ไฟฟ้าแล้วใช้แล้วทิ้ง ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่เพิ่งออกมาและทำราคาดีไม่แพ้กัน โดย KS QUIK ผลิตออกมาสองรุ่นคือ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000  โดยตัวเลขหลังชื่อรุ่นนั้นคือจำนวนคำที่ทาง KS Kardinal เคลมว่าสามารถสูบได้เยอะถึง 800 และ 2000 คำเลยทีเดียว ซึ่งราคาของ KS QUIK เริ่มต้นที่ 200-300 บาทเท่านั้น หากใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก KS QUIK ถือว่าตอบโจทย์แน่นอน
     

KS XENSE : มาถึงรุ่นสุดท้ายอย่าง KS XENSE กันบ้าง ที่บอกเลยว่าราคาของรุ่นนี้อาจไม่ได้ถูกทีสุด แต่ในแง่ของความคุ้มค่าถือว่ามาเต็ม โดย KS XENSE จะโดดเด่นที่เรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าตัวเครื่อง เพราะ KS XENSE สามารถใช้ร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx ZERO ได้ แถมยังให้ฟีลสูบที่นุ่มและชุ่มคอมากกว่าเพราะใช้ระบบคอยล์สำลีที่ให้ได้กลิ่นน้ำยาชัด โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS XENSE นั้นมีราคาตัวหัวที่ 100 บาทเท่านั้น เรียกว่าเปลี่ยนได้บ่อย เพราะมีราคาเป็นมิตรถูกใจสายสูบนั่นเอง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycakev2

แหล่งที่มาของเนื้อหา : relxbycake.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที