เบล

ผู้เขียน : เบล

อัพเดท: 01 เม.ย. 2022 09.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1061 ครั้ง

เมื่อมีการขายของออนไลน์ใน TikTok จึงควรต้องมีการทำ Sale Page TikTok ด้วยเช่นกัน เพราะจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มยอดขายและทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ


ขายของใน TikTok แล้วยอดขายไม่ดี แก้ง่ายๆ ให้ Sale Page TikTok เป็นตัวช่วย

รับทำ sale page tiktok

 

เมื่อมีการขายของออนไลน์ใน TikTok จึงควรต้องมีการทำ Sale Page TikTok ด้วยเช่นกัน เพราะจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มยอดขายและทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดังนั้นถ้าเมื่อใดที่คุณรู้สึกว่ายอดขายของสินค้าหรืองานบริการภายใน TikTok ไม่ดีพอ ไม่มีคนสนใจ หรือไม่เป็นไปตามที่หวัง ให้ใช้วิธีการแก้ไขง่าย ๆ เพียงแค่สร้าง sale page tiktok ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อทำให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงใจมากขึ้น พร้อมดึงให้ลูกค้าเข้าสู่

หน้า Sale Page ที่เป็นเว็บไซต์หรือ sale page facebook แล้วติดตามดูข้อมูลต่าง ๆ ต่อ จนกลายเป็นการตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการง่ายมากขึ้น จึงถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยทำให้งานขายประสบความสำเร็จได้ดีกว่าเดิมแน่นอน

Sale Page TikTok คืออะไร? ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร?

Sale Page TikTok คืออะไร?

การทำ Sale Page TikTok คือ การผลิตแพลตฟอร์มที่มาในรูปแบบของหน้าเว็บไซต์ขายสินค้า ที่สามารถดึงให้คนดูตั้งแต่ต้นจนจบ ที่มีรายละเอียดของสินค้าหรืองานบริการของคุณอยู่ โดยจะมาในรูปแบบของหน้าเว็บไซต์ที่จะรองรับการคลิกลิงค์ต่อจาก TikTok โดยมีข้อมูลในลักษณะการขายแบบ Sale Page ที่สามารถทำให้ผู้เข้ามาดูตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการทันที พร้อมปิดยอดขายได้รวดเร็ว โดยมีการนำเสนอข้อมูลครบถ้วน

มีปุ่มสำหรับการทำ Call To Action มีโปรแกรมที่สามารถรองรับต่อการเก็บข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถตอบทุกคำถามของผู้ที่เข้ามาอ่านได้มากที่สุด ซึ่งถ้าคุณกำลังสนใจจะจ้างผู้รับทํา sale page หรือต้องการไอเดียสร้างสรรค์ sale page tiktok ฟรี เพื่อนำไปปรับใช้กับงานขายของคุณ ขอแนะนำตัวอย่าง sale page ที่คุณสามารถเรียนรู้และนำไปปรับประยุกต์ใช้กับโฆษณาติ๊กต๊อกของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

1.Beary Soap

Beary Soap คือ ผลิตภัณฑ์ สบู่สำหรับทำความสะอาดผิวที่มาพร้อมการบำรุง โดยมีการทำเซลเพจ tiktok ที่คลิกมาบนหน้าเว็บแล้วสามารถให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสบู่ได้ครบถ้วน ตั้งแต่ช่วงต้นจะพบกับการพูดถึงปัญหาผิว วิธีการทำให้ผิวใส และการใช้สบู่ รวมไปถึงสรรพคุณและรูปภาพต่าง ๆ ที่มีความคมชัด รวมไปถึงการมีแจ้งโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบิล เพื่อการรับของขวัญและของรางวัลต่าง ๆ ซึ่งถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

2.Neu Sweet

Sale Page TikTok Neu Sweet

 

Neu Sweet คือ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับผู้ดูแลสุขภาพ มีการใช้โทนสีของหน้าเว็บ Sale Page ที่สมดุลไปกับการขายเครื่องดื่มสุขภาพสาย Organic พร้อมการบ่งบอกถึงสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ช่วงต้นในหน้าเว็บ เมื่อเลื่อนลงมาแล้วจะมีการให้ความรู้ของส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในเครื่องดื่มสุขภาพ และมีการบ่งบอกถึงการผ่านมาตรฐาน อย.พร้อมไปด้วยเลขการจดทะเบียนที่ชัดเจน มีคลิปการชงผลิตภัณฑ์และมีปุ่มสำหรับการสั่งซื้อ ที่ทำให้เห็นถึง Call To Action อย่างครบถ้วน

3.ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยาย

Sale Page TikTok ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยาย

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยายมาในรูปแบบของก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป ที่สามารถทำรับประทานเองที่บ้านแบบง่าย ๆ เมื่อคลิกเข้าสู่หน้าเซลเพจ tiktok และคลิกลิงค์ต่อสู่หน้าเว็บไซต์ คุณจะพบกับโฆษณาขายด้านบนสุด ที่จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์, เลขจดทะเบียน อย.รูปของผลิตภัณฑ์แบบชัดเจน การอธิบายถึงตัวผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในซองก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป และราคาการขายแบบครบถ้วนตั้งแต่ด้านบน เมื่อเลื่อนลงมาอ่านด้านล่างจะเห็นเป็นโปรโมชั่นการขาย พร้อมการอธิบายถึงส่วนประกอบภายใน รีวิวจากผู้ซื้อไปใช้จริง ภาพอาหารเมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อมูลการส่งผลิตภัณฑ์ รวมถึงปุ่ม Call To Action และการโปรโมทแฟลชเซลล์อย่างครบถ้วน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปคุณยาย จึงถือว่าทำหน้า Sale Page ออกมาได้สมบูรณ์แบบ

มี Sale Page TikTok ใช้ยิงแอด กับไม่มีต่างกันอย่างไร

Sale Page TikTok ใช้ยิงแอด

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าถ้าใช้ Sale Page TikTok แบบยิงแอด จะแตกต่างกับการไม่ยิงแอดอย่างไร ขอแนะนำข้อมูลที่จะทำให้คุณเห็นภาพชัดเจนขึ้น ดังนี้

การทำ Sale Page TikTok จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หน้าการขายดึงกลุ่มเป้าหมายเข้ามาปิดยอดได้รวดเร็วขึ้น ถ้าวางแผนให้ดี ค่าใช้จ่ายของการยิงแอดจะไม่สูงและจะกลายเป็นรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่จะไม่เสียเปล่าแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที