Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 11 เม.ย. 2022 17.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 645 ครั้ง

รับจ้างย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ฯลฯ หากเป็นสิ่งของที่ไม่สามารถโดนแดด โดนลม โดนฝน เสี่ยงต่อความเสียหายก็มักจะนิยมใช้รถตู้ทึบรับจ้าง นอกจากจะช่วยป้องกันสิ่งของไม่ให้รับความเสียหายจากแสงแดด ลม หรือฝนแล้วก็ยังทำให้มั่นใจว่าสิ่งของจะไม่สูญหายหรือตกลงในระหว่างการขนย้ายอย่างแน่นอนด้วย


รถตู้ทึบรับจ้าง Captainmove

รถตู้ทึบรับจ้างบริการรวดเร็ว ราคาถูก เริ่มต้นที่ 200- บาท ทั่วประเทศไทย

รถตู้ทึบรับจ้าง บริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

รับจ้างย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ฯลฯ หากเป็นสิ่งของที่ไม่สามารถโดนแดด โดนลม โดนฝน เสี่ยงต่อความเสียหายก็มักจะนิยมใช้รถตู้ทึบรับจ้าง นอกจากจะช่วยป้องกันสิ่งของไม่ให้รับความเสียหายจากแสงแดด ลม หรือฝนแล้วก็ยังทำให้มั่นใจว่าสิ่งของจะไม่สูญหายหรือตกลงในระหว่างการขนย้ายอย่างแน่นอนด้วย 

 วิธีการเลือกบริษัท รถตู้ทึบรับจ้าง ที่ไหนดี

1.บริษัทที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์

มองหาผู้ให้บริการรถตู้ทึบรับจ้าง เลือกบริษัทที่เชื่อถือได้ บริษัทรถรับจ้างที่มีความเป็นมืออาชีพในการ ทำงานสามารถพิจารณาได้จากประสบการณ์หรือผลงานที่ผ่านมา เลือกบริษัทที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีขึ้นไป เพื่อให้มั่นใจว่าทุกการขนย้ายนั้นมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

2.ให้บริการรถตู้ทึบรับจ้างหลายประเภท

เลือกบริษัทที่ให้บริการรถตู้ทึบหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถตู้รับจ้างแบบ 4 ล้อ 6 ล้อ หรือรถตู้ทึบรับจ้าง 10 ล้อ รองรับได้ทุกความต้องการในการขนย้าย ไม่ว่าสิ่งของจะมีขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก น้ำหนักเบาสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด

3.ให้บริการทั่วประเทศไทย

เลือกผู้ให้บริการที่ให้บริการรถรับจ้างทั่วประเทศไทย ขนย้ายได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกล ก็ไม่เกี่ยง ให้บริการทุกพื้นที่ที่มีถนน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ลูกค้าต้องการขนย้ายจากจุดไหนเป็นจุดไหน ไม่ต้องกังวล ให้บริการครอบคลุมทั้งหมดทั่วราชอาณาจักร 

4.ให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก

มองหารถรับขนย้ายขนย้ายคอนโด ขนย้ายบ้าน ย้ายอาคาร ย้ายสำนัก ย้ายโรงงาน ฯลฯ เลือก บริษัทรถรับจ้างที่ให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก อำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้าย ไม่ต้องยกของหนักด้วยตนเองหรือเสียเวลาไปจ้างแรงงานมายกทำให้ซับซ้อน ยุ่งยาก วุ่นวาย ยิ่งถ้ามีบริการแพ็คของให้ด้วยยิ่งดี

5.คิดค่าบริการไม่แพงไม่มีบวกเพิ่ม

ค่าบริการเป็นปัจจัยแรกที่หลายคนเอามาพิจารณาก่อนตัดสินใจใช้บริการรถรับจ้าง  เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่คิดค่าบริการไม่แพงและไม่มีบวก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกต่างๆ ทำให้งบประมาณของลูกค้าบานปลาย แม้ว่าจะต้องเลือกผู้ให้บริการที่คิดค่าบริการไม่แพงแต่ก็อย่าลืมกลับไปพิจารณาที่ข้อแรกก็คือความน่าเชื่อถือซึ่งต้องพิจารณาร่วมด้วยเสมอ  

อยาก ปรึกษา เรื่องการขนย้ายคอนโด

สำหรับผู้ที่มีความต้องการจะขนย้ายคอนโด ย้ายเข้า ย้ายออก หรือยายไปยังที่ไหนก็ตาม ต้องการปรึกษาเรื่องการขนย้ายคอนโด ปรึกษาเรื่องการใช้รถตู้ทึบรับจ้าง captain move เรายินดีให้คำปรึกษา ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายคอนโด มีบริการคนช่วยแพ็คและยกของ บริการทั่วประเทศไทย ทั่วราชอาณาจักร ระยะทางใกล้หรือไกล ย้ายเข้าย้ายออก เรายินดีให้บริการทั้งหมดทีมงานของเรามีประสบการณ์ด้านการขนย้ายโดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงสามารถปรึกษาได้ผ่านช่องทางแชทบนเว็บไซต์หรือโทรเข้ามาติดต่อสอบถามได้เลย

ประเภทรถตู้ทึบรับจ้างที่มีให้เลือกใช้บริการ เราควรเลือกรถแบบไหนดี

รถตู้ทึบรับจ้าง มีทั้งรถกระบะ รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อรับจ้าง ควรจะเลือกใช้บริการรถตู้รับจ้างประเภทไหนดี ควรพิจารณาจากสิ่งของที่ต้องการขนย้ายว่ามีน้ำหนักเท่าไหร่ มีขนาดเท่าไร มากหรือน้อย หากเป็นสิ่งของที่มีขนาดเล็กน้ำหนักไม่มากไม่สามารถโดนแดดโดนลมโดนฝน แนะนำรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ แต่ถ้ารถกระบะรับจ้างไม่สามารถบรรทุกได้หมดก็ต้องเลือกรถ 6 ล้อรับจ้างตู้ทึบแทน ในกรณีที่รถ 6 ล้อรับจ้างไม่สามารถบันทึกได้หมด สิ่งของมีน้ำหนักมากเกินกว่า 10 ตันหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มาก แนะนำรถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบจะเหมาะสมมากกว่า อย่างไรก็ตามหากไม่แน่ใจว่าควรเลือกใช้รถแบบไหนก็สามารถปรึกษากับ captain move  ได้ ไม่ว่าจะขนย้ายคอนโดขน ย้ายบ้าน ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ใดๆ ปรึกษาได้ทั้งหมด ยินดีให้บริการลูกค้าลูกค้าประทับใจบริการตลอด 24 ชั่วโมง

หากสนใจจองคิวก็สามารถติดต่อเข้าไปจองคิวได้เลย แจ้งข้อมูลรายละเอียดการขนย้าย อย่างเช่น ถ้าต้องการขนย้ายคอนโดให้แจ้งว่าขนย้ายคอนโดจากที่ไหนไปที่ไหน มีสิ่งของที่ควรระวังเป็นพิเศษหรือไม่ เมื่อชำระค่าบริการรถรับจ้างตามรายละเอียดที่ทำงานส่งให้แล้ว ก็รอรับบริการรถรับจ้างได้เลย

captain move ไม่ได้มีแค่รถรับจ้างแบบตู้ทึบแต่ยังมีรถรับจ้างแบบคอกให้เลือกใช้บริการด้วย ค่าบริการเริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆ ให้คุณเสียความรู้สึก เสียอารมณ์หรือรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน การันตีประสบการณ์ในการขนย้ายมากกว่า 30 ปีมีความเป็นมืออาชีพในด้านการขนย้าย ให้บริการทั่วประเทศไทย มีผลงานมากมาย ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต่างรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจ ไม่ผิดหวัง ขนย้ายได้รวดเร็วสิ่งของไม่เสียหาย ไม่สูญหาย ไม่แตกหักใดๆ มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มเติมได้ที่: Captainmove


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที