Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 26 เม.ย. 2022 21.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 68 ครั้ง

พาส่องบ้าน พัฒนาการ บ้านสวยหลายดีไซน์ในสไตล์ที่แตกต่าง


พาส่องบ้าน พัฒนาการ บ้านสวยหลายดีไซน์ในสไตล์ที่แตกต่าง

หากกำลังมองหาบ้าน สวยในโซนนี้แสนสิริมี บ้านโครงการใหม่ 2565 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หลายโครงการ บ้าน พัฒนาการ แบบไหนที่คุณชอบตามมาส่องกันได้เลย
 
สราญสิริ รามคำแหง (ราคาเริ่มต้นที่ 6.59 ล้านบาท)
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ สไตล์ Modern Farmhouse พร้อมฟังก์ชันใหม่เพื่อเติมความสุขให้เต็มพื้นที่ เช่น การออกแบบบ้าน 2 ชั้นให้มีโถงต้อนรับด้านหน้าเพื่อความเป็นส่วนตัว เชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหารเพื่อให้ลงตัวกับการใช้งานได้มากขึ้น และเมื่อมองผ่านประตูออกไปจะเห็นสวนหลังบ้านได้เพื่อให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแม้อยู่ภายในบ้าน ซึ่งโครงการนี้มีพื้นที่หลังบ้านกว้างกว่าบ้านทั่วไปสามารถทำเป็นสวนหย่อมหรือสวนครัวส่วนตัวได้ ด้วยดีไซน์สไตล์ฟาร์มเฮาส์หรือบ้านฟาร์มแบบตะวันตกทำให้เด่นสะดุดตาตั้งแต่หลังคาจั่ว เพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณชั้น 2 ห้อง Master Bedroom มีฝ้าเพดานสูงถึง 4.5 เมตร ทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ หรือ Bay Window ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย มีพื้นที่เก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับห้องน้ำในแบบ Walk in Closet เพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับทำเลที่ตั้งอยู่?ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ทางด่วนกาญจนาภิเษก โลตัส สุขาภิบาล 3 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
 
สิริ เพลส บ้าน พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา (ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท)
สิริ เพลส เป็น บ้านทาวน์โฮม ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของเมืองปารีส จึงได้นำเอาองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมที่สุดคลาสสิกและบรรยากาศแสนจะโรแมนติกมาเป็นธีมหลักในการออกแบบ สิริ เพลส จึงเป็นทาวน์โฮมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นซึ่งในย่านนี้มี 2 โครงการ ได้แก่ สิริ เพลส เมกาบางนา พื้นที่ใช้สอย 99 - 111 ตารางเมตร ใกล้ทางพิเศษบูรพาวิถี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมกา บางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และสิริ เพลส บ้าน พัฒนาการ อยู่ใกล้สวนหลวง ร.9 ทางพิเศษบูรพาวิถี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ห้างซีคอนสแควร์ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 93 - 133 ตารางเมตร
 
คณาสิริ บางนา (ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท)
โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์เรโทรที่เรียบง่าย เป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่มีแรงบันดาลใจจากรูปแบบของบ้านในอดีต โดยได้นำเอาจุดเด่นของสถาปัตยกรรมในยุคนั้นมาผสมผสานกับความทันสมัยตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นอกจากนี้คณาสิริยังมีความลงตัวระหว่างบ้านสไตล์โมเดิร์นเรโทรและบ้านสมาร์ทโฮมที่ใส่ใจเรื่องการประหยัดพลังงาน ตั้งแต่การออกแบบซึ่งให้ความสำคัญกับระบบไหลเวียนอากาศภายในบ้านโดยใช้ BREEZE PANEL หรือช่องลมระบายความร้อน หลอด LED และกระจกเขียวตัดแสงเพื่อลดความร้อน เลือกใช้สี UV SHIELD ที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนแสงแดดและลดความร้อนสะสมภายในบ้าน คณาสิริจึงเป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่เย็นสบายและยังช่วยประหยัดค่าไฟจากการเปิดใช้เครื่องปรับอากาศน้อยลงอีกด้วย มีพื้นที่ใช้สอย 113 – 159 ตร.ม. ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน บนทำเลศักยภาพใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา เพียงแค่ 5 นาที
 
อาจกล่าวได้ว่าบ้านสไตล์ Modern Farmhouse บ้านสไตล์ Paris และบ้านสไตล์ Modern Retro ต่างก็เป็น บ้านใหม่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของบ้านเป็นสำคัญ ส่วนคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่านั้นแสนสิริการันตีความพึงพอใจให้กับท่านได้ หากสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/content/view/รีวิวโครงการ-บ้านเดี่ยวสราญสิริ-ซีรีส์-modern-farmhouse/th
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที