hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 19 ก.ค. 2022 14.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 9662 ครั้ง

บทความเรื่องทั่วไป เมษายน 2565


วิธีเตรียมตัวสำหรับการตัดปีกจมูก

การเสริมจมูกเป็นการผ่าตัดปีกจมูกที่กว้างและไม่สมส่วน นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงการผ่าตัดแก้ไขความกว้างของรูจมูก ความหนาของรูจมูก ปีกของรูจมูกบาน หลบตา หรือมุมของปีกจมูกแตกต่างกัน ทั้งหมดนี้ทำเพื่อให้จมูกและใบหน้าเพื่อปรับตรงกับความต้องการของคนไข้

เหตุผลที่ต้องตัดปีกจมูก

โครงสร้างของจมูกคืออวัยวะที่อยู่กึ่งกลางของใบหน้า เมื่อมีความกว้างความบาน หรือปีกจมูกไม่สมส่วน ทำให้สังเกตุเห็นได้ง่าย ในบางเคสแม้ว่าสันจมูกจะโด่ง ปลายจมูกสวย ถึงแม้จะผ่านการเสริมมาเเล้ว แต่การมีปีกจมูกที่ไม่เหมาะสม ก็อาจจะยิ่งทำให้ใบหน้าแปลกตา ผิดสมดุลของโครงสร้าง การตัดปีกจมูก ทำให้ได้จมูกที่สวยงาม ลงตัว จะยิ่งส่งเสริมให้จมูก และใบหน้าของเราสวยงาม โดดเด่น น่าดึงดูดใจ มากยิ่งขึ้น

ข้อควรรู้ ก่อนการตัดปีกจมูก

สำหรับผู้สนใจตัดปีกจมูก ควรปรึกษาเเพทย์ก่อนเบื้องต้น วางแผนการผ่าตัดโดยละเอียด ตรงกับปัญหา และทำการผ่าตัดด้วยความชำนาญ อย่างไรก็ตาม เพื่อความพร้อมและความปลอดภัย สามารถเตรียมตัว ได้ดังนี้

  1. เว้นการทานอาหารเสริม และยาบางชนิด  เช่นยาต้านการเเข็งตัวของเลือด วิตามินอี น้ำมันปลา รวมถึงสมุนไพรบางชนิด แปะก๊วย พริมโรสออย ลดโอกาสเลือดคั่ง และ เลือดหยุดไหลช้ากว่าปกติระหว่างการผ่าตัดและในช่วงของการพักฟื้น
  2. แนะนำให้แจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัวให้แพทย์ทราบ ทุกครั้งก่อนทำการผ่าตัด
  3. สำหรับผู้ติดตามที่มาด้วยหรือไม่ก็ได้เนื่องจากเป็นการผ่าตัดเล็ก คนไข้จะรู้ตัวตลอด และสามารถเดินทางกลับเองได้หลังจากการผ่าตัด

ติดต่อเรา

Tel: 088-399-4051

LINE : @dr.apple789

IG: dr.apple_thailand

Facebook: ปากกระจับ เสริมจมูก ตัดปีก หมอเปิ้ล


Website: https://www.doctorappleclinic.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที