Surachai

ผู้เขียน : Surachai

อัพเดท: 22 ก.พ. 2023 14.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6229 ครั้ง

รู้จักกับ ป้ายโฆษณา มีกี่แบบ พร้อมเคล็ดลับการออกแบบอย่างไรให้โดนใจ


พาไปรู้จัก ป้ายไฟวงกลม มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

รู้จักกับ ป้ายไฟวงกลม คืออะไร / ประโยชน์

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าป้ายไฟวงกลมในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายประเภท สามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่หากเอ่ยถึงป้ายไฟที่มีความคุ้มค่า จัดได้ว่าเป็นรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ที่มีความน่าใช้งานก็จะต้องเอ่ยถึง ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ป้ายไฟ วงกลม อย่างแน่นอน ซึ่งป้ายไฟวงกลมก็คือป้ายโฆษณาชนิดหนึ่ง ซึ่งจัดอยู่ในรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ออกแบบเป็นป้ายวงกลม เอกลักษณ์ที่ชัดเจนจะเป็นตู้ไฟวงกลม ที่มีความกลมเกลี้ยงและมีส่องสว่าง วางอยู่ภายใน มักเลือกใช้ไฟแบบ LED ในการใช้งานนิยมในการใช้เป็น ป้ายกล่องไฟ
 
หน้าร้านใช้ได้ ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืนจะมองเห็นอย่างชัดเจน และสามารถดึงดูดใจให้ลูกค้า เข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก โดยราคาของป้ายไฟแต่ละชนิดจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับขนาดที่เลือกซึ่งข้อดี ของป้ายไฟชนิดนี้ก็คือ มีสีสัน สวย สด งดงาม ดึงดูดใจแถมยังเรียบหรู ดูดี เหมาะแก่การใช้งานแถมยังใช้งานได้นาน ทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี ใช้งานก็ทนแรงกระแทกสูง เมื่อใช้งานป้ายอะรีลิคก็จะไม่เหลืองเมื่อใช้งาน จึงสามารถเลือกได้ทั้งแบบวงกลม สี่เหลี่ยมหรือตัวอักษรหรือจะเป็นแบบโลโก้ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายน้ำหนักเบา ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย แถมไม่เปลืองไฟอีกต่างหาก
 

ป้ายไฟวงกลม มีแบบไหนบ้าง

 
หากจะเลือกใช้ป้ายไฟแบบวงกลม ซึ่งมีจุดเด่นมีข้อดีในการใช้ในหลากหลายด้าน ทั้งราคาไม่แพง มีแบบสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน ใช้เวลาในการทำไม่นาน วัสดุอุปกรณ์ไม่มาก แถมยังช่วยประหยัดไฟ มีให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์อยู่ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไฟวงกลมหรือแบบไฟสี่เหลี่ยม หรือแบบป้ายไฟตัวอักษร ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยป้ายไฟวงกลมหลักๆ จะมีให้เลือก 2 แบบคือ  
 
 
จะเลือกแบบใดก็สามารถเลือกได้ โดยการเลือกใช้ขนาดใดนั้น สามารถเลือกได้ทั้งแบบป้ายไฟวงกลมสําเร็จรูป หรือจะเลือกกำหนดขนาดเอง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันจึงไม่มีข้อจำกัด ในเรื่องของขนาดในการใช้งาน ดังนั้นหากสนใจที่จะเลือกใช้ป้ายไฟวงกลม ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดแบบไหน หรือขนาดเท่าไหร่ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ ก็สามารถทำการประเมินราคา ก่อนที่จะตัดสินใจในการสั่งทำป้ายไฟวงกลมชนิดต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน
 
จะเห็นได้เลยว่า ป้ายไฟ วงกลม มีข้อดีในการใช้งานหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสามารถที่จะกำหนดขนาด หรือกำหนดราคาได้ตามความต้องการ และตามงบประมาณของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แถมที่สำคัญที่สุดป้ายไฟวงกลม ยังมีการมีราคาที่ถูกกว่าป้ายไฟอื่นๆ เพราะวิธีการขั้นตอนในการทำป้ายไฟชนิดนี้ไม่ยาก แถมยังใช้เวลาไม่นานเมื่อสั่งทำเสร็จลูกค้า ยังสามารถนำไปติดตั้งเองได้เลย แถมจุดเด่นอีกอย่างก็คือป้ายไฟวงกลม จะสะดุดตามา มองเห็นมาแต่ไกล แถมมองเห็นได้อย่างชัดเจน ดังนั้นเมื่อเลือกใช้ป้ายไฟชนิดนี้ จึงสามารถดึงดูดลูกค้าให้สามารถ เข้ามาใช้บริการยังสถานประกอบการ และร้านค้าของท่านได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่ป้ายไฟวงกลม จะได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดแล้ว
 

บริการ ป้ายไฟวงกลม ทั้งหมด?

ป้ายไฟวงกลม หรือ ป้ายตู้ไฟวงกลม คือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีลักษณะเป็นวงกลม ตัวแผ่นป้ายทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายในมีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย โดยใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดทั่วๆ ไป มีทั้งแบบที่ ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป , ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ
 

แนะนำบริการทำ ป้ายไฟวงกลม ราคาพิเศษ เริ่มเพียง 890฿

เพิ่มความสะดุดตาให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟวงกลม ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้  โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ วงกลม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในร้าน หรือ ภายนอกอาคารได้ 
 

รายละเอียด ป้ายไฟวงกลม ราคา

หากเอ่ยถึงป้ายไฟหลายต่อหลายคน ก็จะกลับเคยมองเห็นป้ายไฟ ตามร้านค้า ผับบาร์หรือสถานประกอบกิจการต่างๆ มากมายหลากหลายที่ใช้ในการ ดึงดูดความสนใจใช้ในการเพิ่มยอดขาย ในการประกอบกิจการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันป้ายไฟ มีด้วยกันมากมายหลากหลายแบบทั้งแบบ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือ ป้ายไฟวงกลม ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และวัตถุประสงค์การใช้งาน ของแต่ละคนได้เลย ดังนั้นการเลือกลงทุนในการ ติดตั้งป้ายไฟแต่ละแบบแต่ละประเภท จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่า ต่อการลงทุนเรียกได้ว่าลงทุนแค่เพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้กันได้ทั้งตามขนาด  ตามชนิดและประเภทของป้ายไฟที่เลือกใช้ได้
 

ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายไฟวงกลม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายสอบถามฝ่ายขาย
 

ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ

ป้ายไฟ วงกลม แบบติดผนังด้านเดียว ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่างใคร
 

ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป แบบด้านเดียว

ป้ายไฟวงกลมสำเร็จรูป แบบด้านเกียว ไม่มีขายึด ติดตั้งเองง่ายๆ ออกแบบมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายหมวด เช่น ทีมฟุตบอล เครื่องดื่ม ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายบอกทาง ไอที ห้องน้ำ และอื่นๆอีกมายมาย สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายข่ายได้เลย
 
 
สนใจสั่งทำป้ายไฟวงกลม https://108lightbox.com/lightbox-cycle
 
สายด่วน: 063-8602-083 , 080-3693-860
LINE ID: @987ibibm
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที