วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7653 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ ร่มสนามกอล์ฟ ร่มตีกอล์ฟ เป็นร่มที่ขาดไม่ได้ในสนามกอล์ฟ ผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจหรือไปตีกอล์ฟเป็นประจำควรมีร่มกอล์ฟไว้เพื่อกันแดด กันฝน และกันไอร้อนในสนามกอล์ฟ เพื่อการเล่นกอล์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ เต็มที่ ไม่ต้องกังวลปัญหาความร้อนจากแสงแดด

ร่มกอล์ฟ ร่มตีกอล์ฟ ราคาส่ง

 

ร่มกอล์ฟ คือ

เมื่อพูดถึงร่มกอล์ฟ ร่มสนามกอล์ฟ หลายคนอาจนึกถึงร่มคันใหญ่ในสนามกอล์ฟ ที่ผู้ช่วยจำเป็นต้องถือตามนักกีฬา หรือผู้ที่กำลังเล่นกอล์ฟไปเรื่อยๆ ซึ่งร่มกอล์ฟจะต่างกับร่มชนิดอื่นเป็นพิเศษตรงจุดประสงค์ของการใช้งาน เนื่องจากส่วนมากเมื่อพูดถึงร่มแล้วจะนึกถึงการกันฝนเป็นหลัก แต่การตีกอล์ฟมักเกิดในวันที่อากาศแห้ง แดดออก ไม่มีเมฆฝนหรือฝนตก ดังนั้นร่มกอล์ฟจึงเป็นร่มที่ออกแบบมาเพื่อกันแดดได้มากเป็นพิเศษ เป็นร่มที่เหมาะสมต่อการใช้ในสนามกอล์ฟมากที่สุด

คุณสมบัติร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ หรือร่มตีกอล์ฟ จะโดดเด่นในคุณสมบัติด้านการกันแดดเป็นพิเศษ ทั้งรังสียูวีในแสงแดดที่อาจส่งผลกระทบต่อผิวหนัง รวมถึงไอร้อนจากแดดด้วย โดยร่มกอล์ฟโดยทั่วไปจะมีการพ่นเคลือบสารกันรังสียูวี ใช้ผ้าร่มเป็นผ้าร่มยูวี สามารถสั่งทำสีหรือสกรีนลวดลายที่ต้องการได้

โครงร่มมักเป็นโครงร่มไฟเบอร์ ด้ามจับและน้ำหนักเหมาะสมพอดีกับการถือ ถนัดมือ โยกย้ายได้ง่ายเหมาะสำหรับกอล์ฟที่มีการเคลื่อนไหวจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งเสมอ สามารถใช้ได้ในวันที่มีแดดแรงหรือฝนตกปรอยๆ มักเป็นอากาศในวันที่ตีกอล์ฟได้

ประเภทของร่มกอล์ฟ

ประเภทของร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

 

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อร่ม

ร่มกอล์ฟ ร่มตีกอล์ฟ ราคาส่ง จากโรงงานผลิตร่ม

 

สีผ้าของร่ม : ร่มกอล์ฟส่วนมากมักไม่ใช้สีฉูดฉาดหลายสี มักใช้เป็นสีขาวสะอาดสะอ้าน สีพื้นเรียบๆ หรือมีสกรีนโลโก้ ชื่อ สัญลักษณ์ และความพิเศษของผ้าร่มสำหรับทำร่มกอล์ฟคือมักเป็นผ้ายูวี มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดและรังสียูวี ทำให้สามารถเลือกสีได้ตามความสะดวกหรือความชอบ ไม่เหมือนร่มชนิดอื่นที่อาจต้องเลือกสีโทนเย็นเพื่อดูดซับความร้อนให้ภายใต้ร่มมีอากาศที่เย็นกว่า

ด้ามของร่ม : ด้ามของร่มกอล์ฟมักเป็นด้ามที่มีน้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกในการถือเป็นระยะเวลานาน และไม่ลำบากเมื่อต้องเดินหรือย้ายจุดตีกอล์ฟ ส่วนมากจะเป็นโครงไฟเบอร์มือเปิดเพราะมีน้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงไว้ได้มาก ทำให้ช่วยต้านแรงลมได้เป็นอย่างดี รวมถึงโครงร่มไฟเบอร์นั้นไม่ขึ้นสนิม ถือว่าเป็นตัวเลือกด้ามร่มที่แม้จะมีราคาสูงกว่าโครงร่มแบบอื่นแล้วก็มีความคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

ประเภทและขนาดของร่ม: ร่มกอล์ฟโดยทั่วไปจะมีขนาดใหญ่เพื่อครอบคลุมได้ทั้งผู้ที่ถือร่มและตัวนักกีฬากอล์ฟหรือผู้ที่ตีกอล์ฟอยู่ และร่มกอล์ฟบางชนิดจะมี 2 ชั้นขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งาน โดยร่ม 2 ชั้นจะมีน้ำหนักมากกว่าเล็กน้อย เหมาะกับผู้ที่ต้องการการปกป้องจากแสงแดดแบบสองเท่า อีกทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นยังทำให้มีลูกเล่นลวดลาย สีสัน และการสกรีนที่มากกว่าร่มชั้นเดียวด้วย

จำนวนร่ม : ผลิตร่มกับ premiumforu สามารถผลิตร่มได้ตั้งแต่จำนวน 1 คันขึ้นไปไม่จำกัดขั้นต่ำ เหมาะแก่การผลิตร่มตามความต้องการ เป็นร่มคันเดียวในโลก จะผลิตเพื่อใช้งานเอง มอบเป็นของขวัญในวโรกาสต่างๆ ก็ได้เช่นกัน โดย premiumforu พร้อมให้คำปรึกษาการเลือกวัสดุเพื่อทำร่มคุณภาพดีที่สุด ทั้งการเลือกผ้าร่ม โครงร่ม ไปจนถึงวัสดุของด้ามร่ม ตามจุดประสงค์การใช้งานได้ หากสนใจสั่งผลิตร่มเป็นจำนวนมาก ร่มก็จะราคายิ่งถูก คงคุณภาพที่ดี คุ้มค่าด้วย

วิธีดูแลรักษาร่ม

- หากใช้งานร่มกอล์ฟที่มีโครงร่มเป็นโครงเหล็ก ร่มควรจะแห้งสนิททุกครั้งก่อนมีการพับเก็บร่มเพื่อหลีกเลี่ยงการก่อเกิดสนิม

- การใช้งานร่มกอล์ฟอาจทำให้ร่มมีรอยเปื้อนหรือเลอะบ้างจากสนามกอล์ฟ ควรเช็ดทำความสะอาดร่มทุกครั้งก่อนเก็บเพื่อความสะอาดและการอายุการใช้งานที่ยืนยาวของร่ม

 

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม รับออกแบบสกรีนโลโก้ร่ม ราคาส่ง

PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่ม โรงงานร่ม ทั้งร่มอันเล็ก ร่มสนาม ร่มสนามขนาดใหญ่ ร่มแม่ค้า ขายร่มราคาส่ง พร้อมมีบริการสกรีนโลโก้บนร่มเพื่อเป็นสื่อส่งเสริมการขาย อีกทั้งเป็นของชำรวย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ลูกค้าท่านใดต้องการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงบนร่มสามารถสอบถามราคาร่มราคาส่งได้ โรงงานผลิตร่มของเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำร่มสกรีนโลโก้ 1 คันก็รับทำ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์  098-446-6492

 


 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที