วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7356 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง การันตีคุณภาพและราคา

โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง

 PremiumForU โรงงานผลิตร่มที่ให้บริการผลิตร่มหลากหลายประเภท รวมไปถึงร่มพรีเมียม ทางโรงงานของเรามีความโดดเด่นจากการเป็นโรงงานผลิตร่มทุกชนิดที่ไม่มีการกำหนดจำนวนการผลิตขั้นต่ำ รวมถึงมีการจัดจำหน่ายจากโรงงานผลิตร่มโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง จึงรับประกันในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นราคาปลีกหรือราคาส่งนั่นเอง

 

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU คัดสรรวัตถุดิบในการผลิตร่มอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้ว่าร่มที่ได้จะมีคุณภาพ และทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้ หรือ สติ๊กเกอร์ต่าง ๆ เพื่อเป็นการตอบโจทย์แก่ลูกค้าที่ต้องการใช้ร่มสกรีนโลโก้ในการทำการตลาดของทางแบรนด์ การทำของที่ระลึก หรือของสมนาคุณ เป็นต้น

 


ประเภทของร่ม

ร่มสนาม

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มสนาม

ร่มสนามเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับร่มชนิดอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น การใช้รับส่งคน แต่ร่มประเภทนี้จะนิยมใช้สำหรับงานกลางแจ้งมากที่สุด เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี จึงเป็นร่มอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
 
นอกจากนี้ร่มสนามยังมีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
 
 

โดยทั่วไปร่มสนามที่โรงงานผลิตร่มนิยมทำการผลิตจะแบ่งออกเป็น 2 ทรง คือ ทรงกลม และทรงเหลี่ยม ซึ่งขนาดของร่มสนามที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคจะมีด้วยกันหลากหลายขนาด เช่น

ร่มแม่ค้า

 

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มแม่ค้า

“ร่มแม่ค้า” เป็นร่มที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าใช้เป็นร่มกันแดดและกันฝน โดยร่มแม่ค้ามักจะคุ้นเคยกันในชื่อ “ร่มขายของ” เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ใกล้เคียงกับร่มสนาม แต่จะมีความแตกต่างกันที่ร่มแม่ค้าจะมีลวดร่ม 16 ซี่ ในขณะที่ร่มสนามจะมีลวดร่มเพียง 8-12 ซี่ ร่มแม่ค้าที่พบเห็นได้ทั่วไปส่วนใหญ่จะเป็นร่มแกนเหล็กด้ามยาว ซึ่งความยาวโดยรวมของร่มชนิดนี้จะมีขนาดรวมประมาณ 2.4 เมตร

 

โดยทั่วไปโรงงานผลิตร่มมักทำการผลิตร่มแม่ค้า 4 ขนาดด้วยกัน คือ 42, 45 , 50 ,60 นิ้ว โดยร่มประเภทนี้มักมีสีสันที่สวยงาม ทางโรงงานผลิตร่มจึงมีวัสดุให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีแดง สีเขียว หรือสีฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มแม่ค้ายังมีการผลิตร่มประเภทนี้แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ  ได้แก่

 

ร่มพับ

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มพับ

“ร่มพับ” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ร่มสำหรับพกพา” เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับร่มประเภทอื่น จึงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ เนื่อ

จากร่มพับมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักที่ค่อนข้างเบา แต่มีความแข็งแรง สามารถกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีราคาที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ จึงเหมาะแก่การพกพาติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก


เนื่องจากร่มพับมีข้อดีมากมาย นอกจากจะได้รับความนิยมจากการใช้งานส่วนตัวแล้ว ยังเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญ สามารถใช้แจกเป็นของชำร่วยในงานมงคลหรือตามโอกาสต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ร่มพับก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญคุณภาพดีที่สามารถนำของขวัญไปใช้ได้จริง และยังแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของผู้ให้ของขวัญเช่นกัน


โดยทั่วไปโรงงานผลิตร่มมักทำการผลิตร่มพับ 2 ขนาด ได้แก่

 

 

ร่มชายหาด

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มชายหาด

“ร่มชายหาด” เป็นหนึ่งในร่มสนามขนาดใหญ่ที่นิยมใช้เป็นร่มกันแดด โดยร่มประเภทนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้กันแดดบริเวณชายหาด งานริมทะเล หรือใช้ร่มสนามตกแต่งบริเวณสระว่ายน้ำ และตกแต่งโดยรอบโรงแรม รวมถึงใช้เป็นร่มสนามตกแต่งรีสอร์ท เป็นต้น ร่มชายหาดจึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความร่มรื่น รวมถึงสร้างบรรยากาศ และจุดเด่นให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

ขนาดของร่มชายหาดที่โรงงานผลิตร่มได้ให้บริการผลิตจะมีหลากหลายขนาดให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น

 

 

ร่มกอล์ฟ

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มกอล์ฟ

“ร่มกอล์ฟ” เป็นร่มชนิดหนึ่งในประเภทของร่มถือ ซึ่งร่มกอล์ฟจะต่างกับร่มชนิดอื่น ๆ จากจุดประสงค์การใช้งาน เนื่องจากร่มกอล์ฟเป็นร่มที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในการป้องกันแสงแดด โดยขนาดของร่มกอล์ฟที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในการสั่งโรงงานผลิตร่มมากที่สุด คือ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว เนื่องจากเป็นร่มที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดี จึงเหมาะสมต่อการใช้ในสนามกอล์ฟมากที่สุด

ร่มกอล์ฟนับเป็นร่มที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดและดูพรีเมี่ยมที่สุดในบรรดาร่มถือทั้งหมด รวมทั้งยังเป็นร่มที่มีความแข็งแรงสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย นอกจากจะเหมาะสำหรับผู้เล่นกอล์ฟแล้ว ยังเหมาะสำหรับกีฬากลางแจ้งอื่น ๆ เช่นกัน นอกจากนี้ร่มประเภทนี้ยังเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ หรือใช้เป็นของสมนาคุณแทนคำขอบคุณ รวมถึงใช้เป็นร่มการตลาดเพื่อใช้เป็นการสร้างการรับรู้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

 

ร่มตอนเดียว

โรงงานผลิตร่ม ร่มสกรีน ร่มตอนเดียว

“ร่มตอนเดียว” หรือ “ร่มไร้ข้อต่อ” เป็นร่มที่มีลักษณะพิเศษ คือ ไม่มีข้อต่อ โดยร่มประเภทนี้จะมีทั้งแบบสั้นและแบบยาว จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นร่มเด็ก ร่มออกงาน ร่มโต๊ะกาแฟ หรือร่มร้านอาหาร เป็นต้น ร่มตอนเดียวจากโรงงานผลิตร่มทั่วไปมักทำจากโครงเหล็กที่แข็งแรง จึงมีความทนทาน และใช้งานได้ดี จึงได้รับความนิยมในการใช้เป็นอุปกรณ์พกพาหรือนำไปแจกในงานมงคลต่าง ๆ สำหรับเป็นของชำร่วย หรือเป็นของขวัญ

โดยทั่วไปขนาดของร่มตอนเดียวที่โรงงานผลิตร่มนิยมทำการผลิต จะแบ่งออกเป็น 3 ขนาด ได้แก่
 

 


Premiumforu โรงงานผลิตร่ม

หากท่านเป็นผู้ที่มีความต้องการทำร่มเพื่อใช้ในโอกาสต่าง ๆ Premiumforu จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโรงงานผลิตร่มที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางเราเป็นโรงงานผลิตร่มราคาถูก ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ที่มีบริการผลิตร่มหลากหลายรูปแบบ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนขั้นต่ำในการผลิต ร่ม 1 คัน ทางเราก็ยินดีรับผลิตให้แก่ท่าน อีกทั้งยังมีบริการสกรีนโลโก้ เพื่อให้ท่านได้มีร่มสกรีนไปใช้เป็นของที่ระลึก หรือเป็นของขวัญในการทำการตลาดของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี


สำหรับขั้นตอนในการสั่งร่มจาก Premiumforu สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ได้แก่

 
1. เลือกความต้องการ : โดยการเลือกแบบ, ขนาด, เนื้อผ้า และสีของร่มที่ต้องการ พร้อมระบุจำนวน
2. สกรีนโลโก้ : ทำการแจ้งจำนวนโลโก้ จำนวนสีสกรีน และจำนวนจุดสกรีนที่ต้องการ
3. ส่งมอบสินค้า : ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ในกรุงเทพและปริมณฑล
 
ช่องทางการติดต่อ

โทร : 098-446-6492

Line : @premiumforu

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที