วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7959 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


โรงงานผลิตร่ม ราคาถูก คุณภาพดี ปรึกษาสกรีนโลโก้ฟรี

 
PremiumForU โรงงานผลิตร่ม ที่ให้บริการผลิตร่มหลากหลายประเภท รวมไปถึงร่มพรีเมียม ทางโรงงานของเรามีความโดดเด่นจากการเป็นโรงงานผลิตร่มทุกชนิดที่ไม่มีการกำหนดจำนวนการผลิตขั้นต่ำ รวมถึงมีการจัดจำหน่ายจากโรงงานผลิตร่มโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง จึงรับประกันในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นราคาปลีกหรือราคาส่งนั่นเอง
 
โรงงานผลิตร่ม PremiumForU คัดสรรวัตถุดิบในการผลิตร่มอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้ว่าร่มที่ได้จะมีคุณภาพ และทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้ หรือ สติ๊กเกอร์ต่าง ๆ เพื่อเป็นการตอบโจทย์แก่ลูกค้าที่ต้องการใช้ร่มสกรีนโลโก้ในการทำการตลาดของทางแบรนด์ การทำของที่ระลึก หรือของสมนาคุณ เป็นต้น
 
นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเราลูกค้ายังมีบริการช่วยวางแบบให้แก่ลูกค้า ไม่ยังไม่รู้ว่าร่มแบบไหนที่ต้องการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านยังสามารถระบุความต้องการร่มของท่านได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็น สีร่ม ขนาดของร่ม รูปทรงของร่ม และยังสามารถออกแบบพร้อมกับการสกรีนร่มได้ตามความต้องการ เช่น ข้อความ โลโก้ และรูปภาพ เป็นต้น
 

ประเภทของร่ม 

ร่มสนาม

ร่มสนาม เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับร่มชนิดอื่น ๆ มีข้อดีมากมาย เช่น สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย กันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย และยังปรับระดับความสูงได้หลายระดับ จึงเป็นร่มอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมนำไปใช้ร่มสกรีนโลโก้ที่เป็นสื่อโฆษณาที่สำคัญของแบรนด์ โดยร่มสนามที่โรงงานผลิตร่มนิยมผลิตจะเป็นทรงกลม และทรงเหลี่ยม ที่มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรร

ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า เป็นร่มที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าใช้เป็นร่มกันแดดและกันฝน เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ใกล้เคียงกับร่มสนาม แต่จะมีความแตกต่างกันที่ร่มแม่ค้าจะมีลวดร่ม 16 ซี่ ในขณะที่ร่มสนามจะมีลวดร่มเพียง 8-12 ซี่ ความยาวโดยรวมของร่มแม่ค้าจะมีขนาดประมาณ 2.4 เมตร ในปัจจุบันร่มแม่ค้าจะมีรูปแบบ และขนาดที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า 

ร่มพับ

ร่มพับ หรือ ร่มสำหรับพกพา เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับร่มประเภทอื่น จึงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้คนทุกเพศทุกวัย เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง สามารถกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีราคาถูก จึงเหมาะแก่การพกพาติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ และนิยมมอบเป็นของขวัญ หรือของชำร่วยตามโอกาสต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด เป็นหนึ่งในร่มสนามขนาดใหญ่ที่นิยมใช้เป็นร่มกันแดด สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้กันแดดบริเวณชายหาด และงานริมทะเล หรือใช้ร่มสนามตกแต่งบริเวณต่าง ๆ เป็นต้น ร่มชายหาดเป็นตัวช่วยเพิ่มความร่มรื่น รวมถึงสร้างบรรยากาศ และจุดเด่นให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ในปัจจุบันโรงงานผลิตร่มได้ทำการผลิตร่มชายหาดหลากหลายขนาด เช่น 36, 40, 42, 45, 50 และ 60 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ เป็นร่มถือที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะต่างกับร่มชนิดอื่น ๆ จากจุดประสงค์การใช้งาน เนื่องจากร่มกอล์ฟเป็นร่มที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในการป้องกันแสงแดด เป็นร่มที่มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย จึงนิยมให้เป็นของขวัญ หรือใช้เป็นร่มการตลาด โดยขนาดของร่มกอล์ฟที่โรงงานผลิตร่มได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว เนื่องจากเป็นร่มที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีมากที่สุด
 

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว หรือ ร่มไร้ข้อต่อ เป็นร่มที่มีทั้งแบบสั้นและแบบยาวทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นร่มเด็ก ร่มออกงาน ร่มโต๊ะกาแฟ หรือร่มร้านอาหาร เป็นต้น ร่มตอนเดียวจากโรงงานผลิตร่มทั่วไปมักทำจากโครงเหล็กที่แข็งแรง จึงมีความทนทาน และใช้งานได้ดี จึงได้รับความนิยมในการใช้เป็นอุปกรณ์พกพาหรือนำไปแจกในงานมงคลต่าง ๆ สำหรับเป็นของชำร่วย หรือเป็นของขวัญอีกด้วย
 

รับผลิตร่ม ราคาส่ง ทุกแบบ

ทางโรงงานผลิตร่ม  Premiumforu นอกจากจะรับผลิตร่มตมคำสั่งซื้อแล้ว เรายังมีร่มราคาส่งพร้อมจำหน่าย จำนวนมาก เพื่อให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องใช้ร่มจำนวนมาก อย่างเร่งด่วน โดยร่มราคาส่งที่ทางโรงงานผลิตร่มของเราจัดจำหน่าย สามารถแบ่งออกได้เป็น 6 ประเภท ดังนี้ 

ร่มสนาม ราคาส่ง

 

ร่มแม่ค้า ราคาส่ง

 • ร่มแม่ค้า ราคาส่ง : โรงงานผลิตร่มขอแนะนำร่มแม่ค้า ร่มกลางแจ้งที่ไม่มีระบาย ใช้วัสดุผ้าใบคุณภาพ กันแดดกันฝนได้ดี เหมาะกับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก
 • จำนวนการขายขั้นต่ำ : เริ่มต้น 1 คัน
 • ราคาเริ่มต้น : คันละ 820 บาท
 • รายละเอียดร่ม : ร่มผ้าใบทรงกลม โครงเหล็กมือเปิด มีร่มพร้อมแกนต่อร่มที่ปรับความสูงได้ และซองร่มพลาสติก

ร่มพับ ราคาส่ง

 • ร่มพับ ราคาส่ง : โรงงานผลิตร่มขอแนะนำร่มพับ 2 ตอน และ 3 ตอน ร่มน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด แต่ยังคงความแข็งแรงไว้ จึงง่ายต่อการพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก
 • จำนวนการขายขั้นต่ำ : 60 คัน 
 • ราคาเริ่มต้น : 53/คัน และ 58/คัน 
 • รายละเอียดร่ม : ผ้าร่มยูวี ร่มกันแดดกันฝน โครงเหล็กมือเปิด พร้อมซองร่มพลาสติก/ซองผ้า
 

 

ร่มชายหาด ราคาส่ง

 • ร่มชายหาด ราคาส่ง : โรงงานผลิตร่มขอแนะนำร่มชายหาด นิยมใช้ให้ร่มเงา และเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่ ให้ร่มเงาได้ดี สวยงาม และช่วยทำให้สถานที่โดดเด่น นิยมนำมาใช้สกรีนโลโก้เป็นอย่างมาก
 • จำนวนการขายขั้นต่ำ : เริ่มต้น 1 คัน
 • ราคาเริ่มต้น : 800 บาท
 • รายละเอียดร่ม : ร่มทรงกลมแกนไม้ 

ร่มกอล์ฟ ราคาส่ง

 • ร่มกอล์ฟ ราคาส่ง : โรงงานผลิตร่มขอแนะนำร่มกอล์ฟ  1 ชั้น และ 2 ชั้น มีขนาดใหญ่ กันแดดได้ดี เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง นิยมนำมาสกรีนโลโก้เพื่อใช้แจกเป็นของสมนาคุณ หรือของขวัญ
 • จำนวนการขายขั้นต่ำ : 48 คัน 
 • ราคาเริ่มต้น : 125/คัน และ 160/คัน
 • รายละเอียดร่ม : ผ้าร่มยูวี ร่มกันแดดกันฝน ด้ามตรง/ด้ามงอ โครงไฟเบอร์มือเปิด/ออโต้เปิด ซองร่มพลาสติก/ซองผ้า

ร่มตอนเดียว ราคาส่ง

 • ร่มตอนเดียว ราคาส่ง : โรงงานผลิตร่มขอแนะนำร่มตอนเดียว ใช้งานง่าย แข็งแรง กันแดดและฝนได้ดี นิยมใช้ทำร่มสกรีนโลโก้เป็นของชำรวย และของที่ระลึก
 • จำนวนการขายขั้นต่ำ : 60 คัน
 • ราคาเริ่มต้น : 43/คัน
 • รายละเอียดร่ม : ผ้าร่มยูวี ร่มกันแดดกันฝน โครงเหล็กออโต้เปิด มีเชือก ซองร่มพลาสติก

ขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม

 
สำหรับขั้นตอนในการสั่งร่มราคาส่งจากโรงงานผลิตร่ม Premiumforu สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ได้แก่
 • เลือกความต้องการ : โดยการเลือกแบบ, ขนาด, เนื้อผ้า และสีของร่มที่ต้องการ พร้อมระบุจำนวน
 • สกรีนโลโก้ : ทำการแจ้งจำนวนโลโก้ จำนวนสีสกรีน และจำนวนจุดสกรีนโลแก้ที่ต้องการ
 • ส่งมอบสินค้า : ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ในกรุงเทพและปริมณฑล

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม

หากท่านเป็นผู้ที่มีความต้องการทำร่มเพื่อใช้ในโอกาสต่าง ๆ Premiumforu จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโรงงานผลิตร่มราคาถูกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางเราเป็นโรงงานผลิตร่มราคาถูก ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ที่มีบริการผลิตร่มหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มพับ ร่มชายหาด ร่มกอล์ฟ หรือร่มตอนเดียว อีกทั้งโรงงานผลิตร่มของเรายังมีขนาดร่มที่ครอบคลุมทุกการใช้งานอีกด้วย
 
โรงงานผลิตร่ม Premiumforuให้บริการผลิตร่มโดยไม่มีการจำกัดจำนวนขั้นต่ำ แม้จะเป็นร่ม 1 คัน ทางโรงงานร่มของเราก็ยินดีรับผลิตให้แก่ท่าน นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้ หรือสติกเกอร์ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีร่มสกรีนโลโก้ไปใช้เป็นของที่ระลึก ของชำร่วย หรือใช้เป็นของขวัญในการทำการตลาดของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
 
หากสนใจสั่งผลิตร่มหรือสั่งซื้อร่มราคาส่งจากโรงงานผลิตร่ม Premiumforu สามารถติดต่อได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่าง
 
โทร : 098-446-6492
Line : @premiumforu
 
 
 
 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที