วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 01 ส.ค. 2022 18.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7652 ครั้ง

ร่มชายหาด ร่มกันแดด ร่มสำหรับไปทะเล ร่มทะเล ร่มริมทะเล ร่มสำหรับกันแดด ร่มกันแสงยูวี เป็นร่มที่ขาดไม่ได้หากต้องการไปชายทะเล นอกจากจะใช้กันแดดแล้ว ยังสามารถช่วยกันความร้อนและรังสียูวีได้ด้วย ถือเป็นของจำเป็นสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือการไปริมทะเล


โรงงานผลิตร่ม สกรีนโลโก้ ปรึกษาออกแบบฟรี!!

โรงงานผลิตร่ม

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มที่มีประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 20 ปี โดยทาง PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรง สามารถผลิตร่มหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น ร่มถือ ร่มพับ ร่มสนาม หรือร่มชายหาด เป็นต้น นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนลวดลายต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทำร่มสกรีนโลโก้ เพื่อใช้เป็นร่มโฆษณาเป็นหลักอีกด้วย

 

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU มีการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทำให้มั่นใจได้ว่าร่มที่ผ่านการผลิตจากโรงงานผลิตร่มของเราจะมีคุณภาพดี ทนทาน สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน พร้อมด้วยราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งทางโรงงานผลิตร่มของเรายังไม่มีการจำกัดจำนวนขั้นต่ำ แม้จะเป็นร่มเพียง 1 คัน ทางเราก็ยินให้ให้บริการ นอกจากการสั่งผลิตร่มแล้วทางเรายังมีร่มจำหน่าย โดยไม่ผ่านคนกลางพร้อมจำหน่ายในราคาส่งเช่นกัน


ประเภทของร่ม 

ร่มสนาม

ร่มสนาม เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่โรงงานผลิตร่มได้ทำการผลิต เป็นร่มที่เน้นการใช้งานกลางแจ้งที่นำไปใช้งานได้หลากหลาย นิยมนำไปใช้รับส่งคน เป็นร่มกันแดด และร่มแม่ค้า เป็นต้น นอกจากนี้ร่มสนามโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน กันแดดและกันฝนได้เป็นอย่างดี จึงมักถูกนำไปทำเป็นร่มสกรีนเพื่อใช้แจกเป็นของสมนาคุณ และของขวัญ โดยโรงงานผลิตร่มมักผลิตร่มสนามหลากหลายขนาดตั้งแต่ 36,40,42,45,50 นิ้ว 

ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ร่มขายของ เป็นร่มคู่ใจของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า เนื่องจากเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงยังใช้เป็นร่มกันแดดและกันฝนได้อย่างดี โดยทั่วไปร่มแม่ค้าที่โรงงานผลิตร่มทำการผลิตนั้นจะมีลวดร่มมากถึง 16 ซี่ และเป็นร่มแกนเหล็กด้ามยาว ที่มีความยาวโดยรวมประมาณ 2.4 เมตร จึงนับได้ว่าเป็นร่มที่มีความแข็งแรงมากอีกประเภทหนึ่ง

ร่มพับ

ร่มพับ หรือที่นิยมเรียกกันว่า ร่มสำหรับพกพา เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้คนทั่วไปในปัจจุบัน เนื่องจากร่มพับมีขนาดกระทัดรัด มีน้ำหนักค่อนข้างเบา แต่ยังคงมีความแข็งแรง พร้อมทั้งยังสามารถกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้ในการพกพาติดกระเป๋าไปยังสถานที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังมีข้อดีมากมาย เช่น สามารถกันยูวีได้ดี เก็บร่มได้อย่างสะดวกและเรียบร้อย และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด เป็นร่มสนามขนาดใหญ่ที่นิยมใช้เป็นร่มกันแสงแดดบริเวณริมทะเล ที่ได้รับความนิยมจากโรงแรมและรีสอร์ตต่าง ๆ ในการใช้ตกแต่งตามบริเวณต่าง ๆ เนื่องจากร่มชายหาดมีสีสันที่สวยงาม และยังสามารถให้ร่มเงาบริเวณชายหาดได้ดี ร่มชายหาดยังได้รับความนิยมในการทำเป็นร่มสกรีนโลโก้ชื่อโรงแรม หรือชื่อรีสอร์ทเช่นกัน เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาดที่จะช่วยให้ลูกค้ารับรู้และจดจำธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่นิยมใช้ในสนามกอล์ฟเป็นหลัก เป็นร่มถือที่มีความแตกต่างกับร่มชนิดอื่นที่จุดประสงค์ของการใช้งาน เนื่องจากร่มกอล์ฟได้รับการออกแบบจากโรงงานผลิตร่มให้เป็นร่มที่สามารถกันแดดได้มากเป็นพิเศษ อีกทั้งร่มกอล์ฟยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย เช่น มีประสิทธิภาพดี เป็นผ้าร่มยูวีที่มีการเคลือบสารกันยูวีชั้นจึงกันยูวีจากแดดได้ดี และยังมีโครงสร้างเหมาะแก่การเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ อีกด้วย

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากร่มชนิดนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นร่มเด็ก ร่มออกงาน ร่มโต๊ะกาแฟ หรือร่มร้านอาหาร โดยร่มตอนเดียวจะมีทั้งแบบสั้นและแบบยาวให้เลือกสรร ขนาดของร่มที่โรงงานผลิตร่มนิยมทำการผลิตนั้น คือ ขนาด 16, 22 และ 24 นิ้ว ร่มประเภทนี้จึงได้รับความนิยมใช้เป็นร่มพกพา หรือนำไปแจกในโอกาสต่าง ๆ สำหรับเป็นของชำร่วย หรือเป็นของขวัญ


รับผลิตร่ม ราคาส่ง ทุกแบบ

จำหน่าย ร่มราคาส่งของเราประกอบด้วยร่มหลายชนิดที่มีขนาดอย่างหลากหลาย นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้เพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่ซื้อร่มราคาส่งแต่ต้องการได้ร่มสกรีนเช่นเดียวกัน

ร่มสนาม ราคาส่ง

?

ร่มราคาส่ง

 

ร่มแม่ค้า ราคาส่ง

?

โรงงานทำร่ม สกรีนโลโก้

ร่มพับ ราคาส่ง

?

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า

ร่มชายหาด ราคาส่ง

?

รับผลิตร่ม ราคาถูก

ร่มกอล์ฟ ราคาส่ง

?

โรงงานผลิตร่ม สกรีนโลโก้

ร่มตอนเดียว ราคาส่ง

?

?ร่มสกรีนโลโก้ ราคาส่ง


ขั้นตอนการสั่งผลิตร่ม

วิธีการสั่งซื้อร่มจากโรงงานผลิตร่ม Premiumforu 

  1. เลือกความต้องการ : เลือกประเภทของร่ม เช่น ร่มสั่งผลิต หรือร่มราคาส่ง จากนั้นจึงเลือกขนาดของร่มที่ต้องการ ชนิดเนื้อผ้าร่ม สีของร่ม และระบุจำนวนร่มที่ต้องการสั่งผลิต
  2. สกรีนโลโก้ : แจ้งจำนวนโลโก้ จำนวนสีสกรีน และจำนวนจุดสกรีน
  3. ส่งมอบสินค้า : จัดส่งสินค้าฟรี กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล (เมื่อถึงยอดที่กำหนด)

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม

PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มราคาถูกที่ครอบคลุมร่มหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มพับ ร่มชายหาด ร่มกอล์ฟ หรือร่วมตอนเดียว การันตีผลงานจากประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่าร่มที่ผลิตจากโรงงานผลิตร่มของเราจะมีคุณภาพดี สวยงาม และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงทางโรงงานผลิตร่มของเรายังไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการผลิตอีกด้วย คุณลูกค้าจึงสามารถสั่งได้ตั้งแต่ 1 ชิ้น เป็นต้นไป


นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้ และสติกเกอร์เช่นกัน หากท่านต้องการร่มสกรีนโลโก้ ข้อความ หรือลวดลายต่าง ๆ เพื่อใช้ในการโฆษณาแบรนด์ก็สามารถแจ้งกับทางโรงงานผลิตร่มของเราได้เช่นกัน ทางโรงงานผลิตร่มของเราไม่ได้มีเพียงบริการผลิตร่มเท่านั้น แต่ยังมีร่มสำเร็จรูปในราคาปลีก และราคาส่งพร้อมจำหน่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้สินค้าเร่งด่วนเช่นเดียวกัน


หากสนใจบริการจากโรงงานผลิตร่มของเราสามารถติดต่อหรือสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อ ดังนี้


โทร: 098-446-6492

Line: @premiumforu

Facebook: https://www.facebook.com/premiumforu


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที