ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87639 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


เปรียบเทียบเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนยอดนิยม หากไม่รู้ว่าสั่งของจากจีนเว็บไหนดี

 


แนะนำเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนยอดนิยม 2565 - 2566

ใครที่เป็นมือใหม่กำลังมองหาสินค้าจากจีนราคาถูก แล้วไม่รู้ว่าจะสั่งของจากจีนเว็บไหนดี ไม่รู้ว่าจะเริ่มสั่งอย่างไรดี เพราะไม่เคยสั่งของจากจีนเลย ในบทความนี้เรามีเว็บสั่งของจากจีนที่จำหน่ายสินค้าราคาถูกมานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณสั่งสินค้าจากจีนได้ตรงเว็บไซต์

Alibaba1688TaobaoTmall

1. สั่งของจากจีน Alibaba

 เว็บสั่งสินค้าจากจีน Alibaba ก่อตั้งโดยแจ็ค หม่า มีบริการทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน เน้นการขายสินค้าจากจีนในราคาส่ง เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก เพราะยิ่งสั่งมากยิ่งได้ราคาถูก สินค้ามีให้เลือกหลายหมวดหมู่ ร้านค้าส่วนใหญ่เป็น Supplier จากจีนโดยตรง รวมถึงมีผู้ขายจากต่างประเทศให้เลือก สำหรับใครที่พูดภาษาจีนไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเว็บ Alibaba รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หากใครที่ต้องการสั่งสินค้ามาขายต่อในปริมาณมาก ๆ แนะนำเว็บไซต์ Alibaba เพราะเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

2. สั่งของจากจีน 1688

เว็บสั่งของจากจีน 1688 เป็นเว็บไซค์ในเครืออาลีบาบา E-Marketplace ที่เน้นขายส่ง เป็นเว็บที่เหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมสั่งสินค้าจากจีนมาเพื่อขายต่อ มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชันรองรับ ในเว็บไซต์มีสินค้าให้คุณเลือกทุกประเภท ยิ่งสั่งซื้อในปริมาณมาก จะได้ราคาถูกลง

3. สั่งของจากจีน Taobao

สำหรับใครที่สั่งของจากจีนเป็นประจำจะต้องรู้จักเว็บไซต์ Taobao เป็นอย่างดี เป็นเว็บยอดฮิตของคนไทย และถือว่าเป็นเว็บ Shopping online เจ้าแรก ๆ ในจีนที่ขายสินค้าราคาปลีก และขายสินค้าในราคาส่ง โดยผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากเจ้าของร้านโดยตรง มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สินค้าอินเทรนด์มากมาย ราคาไม่แพง

4. สั่งของจากจีน Tmall

เป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีนในเครือเดียวกับ Taobao เว็นนี้เน้นสินค้าแบรนด์พรีเมี่ยมมากกว่า หรือเป็นสินค้ากลุ่มลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ สินค้าที่ขายในเว็บไซต์อาจมีราคาสูง แต่สินค้าเกรดมีคุณภาพแน่นอน เมื่อเอาไปขายต่อลูกค้าจะไม่ผิดหวังแต่ประการใด

5. สั่งของจากจีน Shopee

สั่งซื้อสินค้าจากจีน ก็สามารถสั่งของ Shopee จากจีนได้ เพราะ Shopee มีร้านค้าจากจีนหลายร้านให้เข้าไปเลือกซื้อ ใครที่ชอบสั่งของจุกจิก สินค้าอินเทรนด์ สั่งซื้อผ่าน Shopee ได้เลย เพราะทางช้อปปี้เขาเปิดโอกาสให้ร้านค้าจีนมาสมัครเปิดขายสินค้าบนแอพพลิเคชันหรือเว็บไซต์ได้ไม่ต่างจากร้านค้าไทยแต่ต้องเลือกร้านค้าที่เชื่อถือได้

นำเข้าสินค้าจากจีน รูปแบบต่าง ๆ

เว็บไซต์สั่งของจากจีน อันดับหนึ่ง Taobao2you

หากคุณกำลังมองหาบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่เป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญด้านการนำเข้า ประสบการณ์สูง และเป็นมือใหม่ ยังไม่รู้ว่าจะรับอะไรมาขาย ไม่รู้ขั้นตอนการนำเข้า การใช้บริการบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนมาช่วยดำเนินการให้ทั้งหมดอย่าง Taobao2you ถือว่าเป็นบริษัทนำเข้าสินค้าที่ตอบโจทย์ให้ทุกอย่าง

 1. Taobao2you เป็นบริษัทในเครือของ Alibaba Group เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2003 จึงมีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือมาก
 2. Taobao2you รับนำเข้าสินค้าจากจีน ขนส่งจากจีน ที่ครบวงจรที่สุด
 3. Taobao2you คิดอัตราค่าบริการถูกที่สุด ไม่มีขั้นต่ำ เรทถูกที่สุด
 4. Taobao2you ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ ทั้งจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือเป็นรายชิ้น เป็นแบบเหมากิโล หรือ แบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์
 5. Taobao2you รับหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอน ทั้งนำเข้า คัดแยกสินค้า เคลียร์สินค้า จนกระทั่งจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ
 6. บริษัท Taobao2you มีโกดังสินค้าเป็นของตัวเองทั้งในประเทศไทย และ ประเทศจีนที่มีประสิทธิภาพสูง
 7. Taobao2you มีโกดังที่จีนคอยทำหน้าที่รับสินค้าและแยกสินค้า เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร เรียกได้ว่ามืออาชีพมาก
 8. Taobao2you ให้บริการตอบโจทย์และครอบคลุม
 9. Taobao2you ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เช็คสถานะผ่านระบบ

สำหรับมือใหม่ ก็คงจะรู้กันแล้วว่าจะ สั่งของจากจีนเว็บไหนดี  เนื่องจากแต่ละเว็บไซต์สั่งของจากจีนแต่ละเว็บไซต์ต่างมีสินค้าที่มีคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ Alibaba, Taobao, 1688, Tmall ที่มีทั้งขายปลีก ขายส่ง ยิ่งสั่งจำนวนมากจะยิ่งได้ราคาถูกลง ซึ่งเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะสั่งสินค้าจากจีนมาขายต่อ รับรองว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาถูก แน่นอน แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการนำเข้า สามารถติดต่อ Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีชื่อเสียงและมั่นคง นำเข้าเรทราคาถูกที่สุด ไม่มีขั้นต่ำ สามารถนำเข้าสินค้าได้แบบครบวงจร

Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ด้วยการติดต่อสื่อสารกับทางประเทศจีนให้ พ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการที่ไม่ถนัดภาษาจีน ไม่ต้องห่วงเรื่องความยากในการแปลภาษาจีน ภาษี นำเข้าเองแต่อย่างใดเลย เพราะ Taobao2you จะรับผิดชอบหน้าที่นี้แทนท่าน

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับหนึ่ง มีให้บริการหลายรูปแบบ

 1. บริการนำสินค้าเข้าจากจีนอย่างเดียว คลิก -- ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตัวเอง ติดต่อโรงงานเอง แต่ต้องการให้เรานำเข้าสินค้าจากจีนให้ เรามีบริการนำเข้าทั้งทางรถทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพง
 2. บริการฝากสั่ง + นำเข้ากิโล คลิก บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั้งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ ยิ่งนำเข้ามากราคาค่านำเข้ายิ่งถูกลง
 3. บริการฝากสั่ง + นำเข้าปลีก คลิกบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลึก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือสั่งเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง เราบริการนำเข้าสินค้าให้
 4. บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ คลิกบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชำนาญการสั่งซื้อ เคยลงทุนนำเข้าสินค้ามาขายของเอง ตู้คอนเทนเนอร์ราคาเหมาจะถูกกว่าซื้อแบบปลีกและกิโล ราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์จะทำให้ได้สินค้าในอัตราค่าขนส่งที่ถูกมาก

และหากท่านใดสนใจให้ Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีนแทนท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ Taobao2you.com เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการสั่งสินค้าจากจีนทำหน้าที่ให้กับท่านแล้ว รับรองได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าตรงปกทุกชิ้น และอย่างปลอดภัย ไม่มีความเสียหายระหว่างทาง มั่นใจและวางใจ Taobao2you ได้แน่นอน

ขอบคุณบทความดีดีจาก : Taobao2you.com/which-website-order-from-china

แอดไลน์ : ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

แอป Taobao2you : โหลด Taobao2you 

 

เช็คเลขพัศดุจากจีน Taobao2you

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที