ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87641 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


Taobao กับ 1688 มีจุดเด่นหรือข้อแตกต่างอย่างไร

1688 taobao

_________________________________________________________

ข้อแตกต่างระหว่าง Taobao กับ 1688 

เถาเป่า 1688 เป็นแหล่งรวมสินค้าจากจีนที่คนไทยชอบที่สุด สืบเนื่องจากการขายสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากในพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการ สั่งของจากจีนนำมาขายสินค้าออนไลน์ หรือราคาถูก ซึ่ง Taobao 1688 เป็นเว็บไซต์ที่คนไทยนิยมสั่งซื้อสินค้าอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะสินค้า เสื้อผ้าแฟชัน กระเป๋า รองเท้า สินค้า IT อิเล็กโทรนิกส์ แม่และเด็ก สินค้าสัตว์เลี้ยง ของใช้ในบ้าน

1688Taobao

เถาเป่า 1688

ธุรกิจนำเข้าสั่งของจากจีนเป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเรา เนื่องจากสินค้าจากจีนมีราคาถูกแถมคุณภาพจัดว่าใช้ได้ดีเลย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสั่งของจากจีนชอบที่จะนำเข้าเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันเว็บสั่งของจากจีนมีหลายเว็บไซต์ให้เลือก ตรงนี้เองทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกสั่งผ่านจากเว็บไหนดี ถ้าเช่นนั้นเรามาดูความแตกต่างกันระหว่าง เถาเป่า กับ 1688

ข้อดีข้อเสียระหว่าง Taobao กับ 1688 

เถาเป่า Taobao – เว็บไซต์เถาเป่าเป็นเว็บที่คนไทยนิยมสั่งสินค้ามาขายเป็นอย่างมาก
เพราะมีสินค้าให้เลือกหลายหมวดหมู่ ซึ่ง Taobao เน้นการขายแบบ C2C ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สินค้า หรือร้านค้าเล็ก ๆ สามารถเข้าไปวางจำหน่ายสินค้าในเว็บเถาเป่าได้ เพียงแต่การควบคุมคุณภาพสินค้าในเถาเป่าสามารทกได้ยากกว่าทำให้การสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเถาเป่าจะต้องพิจารณาเลือกซื้อร้านค้าที่น่าเชื่อถือมากที่สุด เพราะบางร้านสินค้าอาจไม่ได้มาตรฐานตามคุณภาพที่กำหนด

1688 – เป็นเว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เว็บไซต์อื่น ๆ

1688 ถือเป็นเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของจีน ทำให้เป็นเว็บไซต์ที่มีคนรู้จักมาก เป็นเว็บไซต์ที่มีการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเท่าไหร่จะได้สินค้าที่มีราคาถูกลงมากเท่านั้น 1688 เป็นเว็บธุรกิจแบบ B2B ที่มีสินค้าขายหลายอย่างเป็นที่ต้องการสามารถหาได้ใน 1688 การเลือกซื้อผ่านเว็บ 1688 จะต้องทำการพิจารณาเลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ โดยคุณสามารถตรวจสอบให้ดีก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อมั่นใจว่าได้รับสินค้าที่ตรงคุณภาพได้มาตรฐานมากที่สุด

taobao 1688

เว็บที่คนไทยสั่งของจากจีน Taobao 1688 

เว็บไซต์สั่งสินค้านำเข้าจากจีนทั้ง Taobao  และ1688 เป็น0เว็บไซต์ที่คนไทยนิยมสั่งมาก เพราะมีสินค้าจำนวนมาก หลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกนำเข้ามาขาย สินค้ามีคุณภาพ ราคาถูก ทันสมัยตามยุคสมัยได้ดี เพียงแต่คุณต้องพิจารณาเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานให้มากที่สุด

1688 เว็บไซต์ที่ขายของจากโรงงานในจีน ทำมาเพื่อขายให้กับคนจีน ภาษาในเว็บเป็นภาษาจีนทั้งหมด สำหรับคนที่ไม่ถนัดภาษาจีนอาจจะใช้งานยุ่งยากสักหน่อย แต่สามารถใช้ google translate แปลได้ ซึ่งหน้าตาเว็บไซต์ 1688 จะมีความคล้ายคลึงกับเว็บไซต์ Alibaba ซึ่งข้อดีของเว็บไซต์ 1688 คือเป็นเว็บขายส่ง ราคาถูกเมื่อซื้อจำนวนมาก สร้างกำไรให้ดีกับผู้ที่นำไปลงทุนต่อ 

เถาเป่า เป็นเว็บไซต์แรกในเครือ Alibaba ที่มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท รวมถึงเป็นเว็บไซต์ที่ใคร ๆ ก็สามารถลงขายของในเถาเป่าได้ ซึ่งมีสินค้ายอดนิยมคือ เสื้อผ้าแฟชัน กระเป๋า รองเท้า ซึ่งเถาเป่ามีหน้าตาคล้ายกับเว็บ Shopee Lazada บ้านเรานั่นเอง เป็นเว็บขายสินค้าแบบปลีก และราคาในเถาเป่าจะมีราคาสูงกว่าเว็บ 1688 แต่สินค้าก็ไดคุณภาพเหมือนกัน

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบข้อดีว่าเว็บไหนดีกว่ากัน Taobao2you.com/taobao-1688

แอดไลน์ : ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัศดุจากจีน Taobao2you


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที