ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87644 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


ใครก็ทำได้ วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

 

วิธีสมัคร Taobao มือถือ


วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ Mobile ทำยังไง | Taobao2you มีคำตอบ

เดี๋ยวนี้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการสั่งของจากจีน มาขาย พวกเค้านิยมสั่งของจาก Taobao กันทั้งนั้น เพราะที่นี่ตอบโจทย์เรื่องของสินค้าราคาถูกคุณภาพใช้ได้และสินค้าเองก็เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก แต่การสั่งของจากจีนจะนิยมสั่งผ่านโทรศัพท์มือถือกันเพราะสะดวกและรวดเร็วกว่า ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้เรามี วิธีสมัคร Taobao มือถือ และการสมัครสมาชิกมาฝากกัน

โหลด Taobao2you

วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนกำลังมาแรงแซงโค้งธุรกิจอื่น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เนื่องจากสินค้าจากจีนมีราคาถูก คุณภาพก็ถือว่าใช้ได้ แถมมีระบบการนำเข้าที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้หลายคนหันมาประกอบธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนมาจำหน่ายมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

สำหรับวิธีสมัคร Taobao มือถือ สามารถทำตามขั้นตอนตามที่เรามาแนะนำดังต่อไปนี้ได้เลย

1.Download Taobao App.

เริ่มจากไปที่ Google Play เพื่อดาวน์โหลดแอป Taobao มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือก่อน

2.ลงทะเบียนสมัคร Taobao

มองหาเมนูขวามือด้านล่าง เข้าสู่การลงทะเบียน กรอกข้อมูลต่าง ๆ พร้อมโทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส OTP

3.ยืนยันตัวตน

ได้รหัส OTP และกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย กดปุ่มสีส้ม เพื่อตรวจสอบความปลอดภัย

4.เข้าสู่ระบบ

สมัครเรียบร้อยแล้ว สามารถล็อกอิน เข้าสู่ระบบ และ เริ่มต้นใช้งาน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

Taobao2you ในโทรศัพท์

ไม่เข้าใจวิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ ให้เราดูแล Taobao2you

สำหรับมือใหม่หัดนำเข้าสินค้าจากจีน หรือผู้ที่ไม่ถนัดอินเทอร์เน็ต สมัคร taobao มือถือไม่ได้ ขอบอกว่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอแนะนำ Taobao2you ซึ่งใช้งานง่าย เรามีบริการนำเข้า นำฝากสั่งและข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย

วิธีสมัคร Taobao ในโทรศัพท์ / มือถือ ในการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเองผ่าน Taobao หรือหากใครกังวลเรื่องภาษาในการติดต่อสื่อสารกับจีน รวมถึงการนำเข้าสินค้า สามารถใช้บริการผ่าน Taobao2you ได้เลย ที่นี่มีบริการฝากสั่งซื้อสินค้าให้กับคุณ จึงมีความสะดวก ปลอดภัย มีความแม่นยำในการสั่งซื้อ แถมยังมีบริการนำเข้าที่พร้อมให้ดูแลการสั่งซื้อสินค้าของคุณให้ได้รับอย่างปลอดภัย เพราะเรามีระบบที่ทันสมัย ระบบออนไลน์ที่ซัพพอร์ตคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก รองรับการสั่งซื้อสินค้าได้อย่างดี ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการสั่งซื้อสินค้าของคุณจะได้รับสินค้าทุกชิ้นอย่างปลอดภัย ไม่ขาดตกบกพร่อง หรือสูญหาย เสียหายระหว่างทางแน่นอน

และที่สำคัญการนำเข้าจากจีนบางครั้งคุณอาจมองว่าขั้นตอนการนำเข้ายุ่งยากหากดำเนินการด้วยตนเอง แต่จะดีกว่าไหมหากมีตัวแทนนำเข้าอย่าง Taobao2you ที่นำเข้าที่คอยซัพพอร์ตคุณทุก ๆ เรื่อง ให้บริการแบบไว้ใจได้ บริการที่หลกหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก : Taobao2you.com/how-to-register-taobao-mobile

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที