ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87647 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


สมัคร Taobao อย่างไร | Taobao2you มาสอนอย่างละเอียด

สมัคร Taobao


ปัจจุบันการสั่งของจากจีนเป็นที่นิยมอย่างมากในพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการมีร้านค้าขายสินค้านำเข้าราคาถูก เพราะประเทศจีนเป็นประเทศอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีการผลิตสินค้าเป็นจำนวนมาก และหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้าแฟชัน ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ IT เคสโทรศัพท์ สินค้าแม่และเด็ก ซึ่งการสั่งของจากจีนส่วนใหญ่นิยมสั่งจากเว็บไซต์ Taobao เป็นเว็บอีคอมเมิร์ชของจีนที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิกในเครือของ Alibaba Group  และเป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนที่นิยมที่สุด ซึ่งการสั่งสินค้าจะต้องสมัครสมาชิกกับเว็บ Taobao ก่อน แต่ทั้งนี้ก็มีอีกหลายคนที่เป็นมือใหม่ ยังไม่รู้จัก Taobao และวิธีสมัคร Taobao ถ้าเช่นนั้นเราไปติดตามกันต่อในบทความนี้

 

สมัคร Taobao ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สมัครได้แล้ว ซึ่งการสมัคร Taobao มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.เข้าไปที่ Google Chrome พิมพ์ค้นหาเว็บ www.taobao.com

2..ให้คลิกขวาบนพื้นที่ว่าง เลือก Translate to ไทย

3. ไปที่แถบเมนูด้านบน คลิกเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน

4.กรอกหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นใช้เม้าส์คลิกค้างไว้ในแถบลูกศรด้านล่าง และเลื่อนไปทางขวามือ กดยอมรับเงื่อนไข คลิกที่ปุ่ม ตกลง เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ระบบจะส่ง SMS แจ้งรหัส OTP ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ นำมากรอกลงในช่องว่าง และกดตกลง

5.กรอกข้อมูลในช่องต่าง ๆ ให้ครบ

สมัคร Taobao ยังไง

สมัคร Taobao ไม่ได้ ติดต่อเรา ผู้นำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1

สำหรับมือใหม่อาจจะไม่ถนัดเรื่องออนไลน์ สมัคร Taobao ไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะสมัคร taobao ยังไง เราแนะนำให้คุณติดต่อ Taobao2you ผู้นำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1 โดย Taobao2you บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่เป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญด้านการนำเข้า ประสบการณ์สูง

วิธีสมัครสมาชิก Taobao2you

มือใหม่หัดขายที่อยากสั่งซื้อสินค้ากับ Taobao แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร แนะนำให้สมัครกับ Taobao2you เพราะสะดวก ใช้งานง่าย วิธีสมัครสมาชิก Taobao2you ดังนี้

สมัคร Taobao ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย เพียงทำตามขั้นตอนที่เราบอกข้างต้น แต่หากต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อเรื่องการนำเข้าได้ที่ Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ การนำเข้าสินค้าอย่างเดียว ฝากสั่งซื้อสินค้า นำเข้าแบบปลีก/กิโล บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้า หรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ แต่ละบริการมีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันไปขึ้นกับความเหมาะสม เพื่อให้การนำเข้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

Taobao2you ผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao 1688 Tmall  โดยเรามีพนักงานที่เข้าใจภาษาจีนอย่างดีสามารถช่วยเรื่องการนำเข้าสินค้าจากจีนให่แก่ท่านได้ นอกจากนี้ Taobao2you ยังให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ อยากนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย เป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ ไม่ต้องห่วงเลย เรารับหน้าที่ดูแลคุณทุกขั้นตอน ที่สำคัญเรามีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย สามารถเลือกใช้บริการกับเรา นำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรไปทั้งหมด เพราะ Taobao2you ให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด บริการหลากหลาย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าที่มีประสบการณ์สูงและมีความน่าเชื่อถือ ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพิ่มศักยภาพในด้านการแข่งขันให้กับธุรกิจที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาใช้งาน เราทำหน้าที่รับสินค้าและแยกสินค้าเพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร ไม่ว่าคุณจะต้องการนำเข้าสินค้าทั่วไป รองเท้า เสื้อผ้าแฟชัน ของใช้ต่าง ๆ หรือสินค้า อย. มอก. เรา Taobao2you ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังที่ใช้บริการจากเรา

อ่านเพิ่มเติม : Taobao2you.com/Alibaba

ติดต่อเรา Taobao2you 091-505-0775
(จันทร์-เสาร์ 9:00-18:00)

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที