ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87637 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


วิธีสั่งของจากจีน 1688 พร้อมวิธีตั้งค่าที่อยู่โกดังจีน

วิธีสั่งของจากจีน 1688 และวิธีการขั้นตอนการตั้งค่าโกดัง ในเว็บ และ APP

บริษัทย่อยของ Alibaba โดยเน้นการขายสินค้าในรูปแบบ B2B B2C คือ 1688 จีน หรือ เว็บไซต์ 1688 สั่งของจากจีน ที่เน้นการทำตลาดภายในประเทศจีนที่มีการรับออเดอร์สินค้าครั้งละมาก ๆ จากนั้นจะผลิตและขายส่งในราคาย่อมเยา โดย 1688 จะให้บริการแค่ในภาษาจีนเท่านั้น แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพียงท่านสั่งสินค้าจากจีน 1688 ผ่านบริษัทชิปปิ้งที่น่าเชื่อถืออย่าง Taobao2you ท่านจะไม่ต้องกังวลกับการสื่อสารภาษาจีนอีกต่อไป ที่สำคัญจะได้รับสินค้าครบทุกชิ้นถึงหน้าบ้านอย่างปลอดภัย

สินค้าห้ามนำเข้า

วิธีสั่งของจากจีน 1688

เว็บสั่งของจากจีน 1688 เป็นเจ้าของเดียวกับเว็บ Alibaba แต่ภาษาที่ใช้ในเว็บ 1688 เป็นเว็บที่ใช้ภาษาจีนในการติดต่อซื้อของจากจีนเป็นหลัก วันนี้เรามาดูขั้นตอนการสั่งสินค้าจากจีนผ่านเว็บ 1688 สั่งของจากจีน กัน
 1. เข้า www.1688.com เมื่อเข้ามาในเว็บ 1688 จะเห็นว่าเว็บจะขึ้นเป็นประเภทหลัก ๆ ของสินค้าให้เลือกมากมายหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งหมดเป็นภาจีน หากไม่เป็นภาษาจีน ก็เลือกสั่งสินค้าจากจีนได้
 2. แปลชื่อสินค้าเป็นภาษาจีน – เราจะค้นหาสินค้าในเว็บ 1688 เราจะต้องรู้คำศัพท์ภาษาจีนของสินค้าที่เราต้องการ โดยการนำเอาชื่อประเภทสินค้าไปแปลในเว็บหรือแอพ แปลภาษากันก่อน แล้วเมื่อได้ศัพท์ภาษาจีนมาแล้ว สามารถคัดลอกเอามากรอกลงไปในช่องค้นหาสินค้าในเว็บ 1688ได้เลย
 3. ค้นหาสินค้าในเว็บ 1688 – เมื่อหาคำศัพท์จีนมาแล้ว ก็เริ่มหาของเพื่อทำการซื้อของจากจีน 1688 กันต่อ โดยเราก็คัดลอกเอาคำศัพท์จีนมาใส่ในช่องค้นหาสินค้า และกดค้นหาสินค้า หากมีชื่อรุ่น ยี่ห้อ สามารถใส่เข้าไปในช่องค้นหาได้ด้วย จากนั้นเว็บจะมีสินค้ามาให้เราเลือกมากมาย และมีราคาสินค้าเบื้องต้นขึ้นมาด้วยเช่นกัน
 4. เลือกสินค้าที่ต้องการจาก 1688 – เมื่อเราเลือกสินค้าแล้วสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าได้ ราคาสินค้าบางโรงงานมีกำหนดโปรโมชั่นไว้ให้เป็นพิเศษ หากซื้อเยอะราคาจะถูกลงตามปริมาณสั่งซื้อที่โรงงานกำหนด 
 5. คัดลอก Link – คัดลอก Link ของเว็บ 1688 ของสินค้าที่ต้องการสั่ง ส่งมาให้บริษัทชิปปิ้งได้ต่อไป

ตั้งค่าที่อยู่โกดังจีนเว็บ 1688 สั่งของจากจีน

1688.com สามารถตั้งค่าที่อยู่โกดังจีนเว็บ 1688 สั่งของจากจีนได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

เว็บสั่งของจากจีน 1688 ดีไหม

หากท่านใดกำลังต้องการสั่งของจากจีนจากเว็บ 1688 ท่านสามารถสั่งผ่านแอพสั่งของจากจีน 1688 ได้ซึ่งหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเว็บสั่งของจากจีน 1688 ดีไหม เรามาหาคำตอบกัน

จะดีกว่าไหมหากนําเข้าสินค้าจากจีน 1688 กับ Taobao2you

 1. Taobao2you อยู่ในเครือของ Alibaba Group เปิดตัวตั้งแต่ปี 2003 มีความน่าเชื่อถือสูง
 2. Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุด ให้บริการการนำเข้าอย่างครบวงจร Taobao2you ดูแลรับผิดชอบทุกขั้นตอน
 3. ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถทางเรือ นำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย ก็สามารถสั่งของจากจีนได้อย่างครบวงจร
 4. รับหน้าที่และดูแลการนำเข้าสินค้าทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร
 5. มีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและโกดังในประเทศไทย
 6. เลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรเต็ม ๆ เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด
 7. มีอัตราค่าบริการฝากสั่ง นำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสั่งสินค้าจากจีนเองให้ทางร้านนำเข้าอย่างเดียว เหมาะสำหรับลูกค้าที่ฝากนำเข้าอย่างเดียว โดยลูกค้าเป็นผู้สั้งซื้อจากทางร้านจีนเอง มีค่านำเข้าที่ถูกคิดตาม ขนาด น้ำหนัก ของสินค้านั้น ๆ 

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บสั่งของจากจีน 1688 จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีบริษัทชิปปิ้งจีน 1688 ที่ให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีน 1688 ได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะขั้นตอนการสั่งซื้อ การติดต่อสื่อสารที่แสนง่ายดาย เพราะมีเจ้าหน้าที่ที่สามารถแปลภาษาจีนและนำเข้าแทนท่านได้อย่าง Taobao2you

Taobao2you คือ ผู้ให้บริการในการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ครบวงจรมีหน้าที่ดูแลสินค้านําเข้าจากจีน ทุกขั้นตอน เริ่มจากการคัดแยกสินค้า เตรียมสินค้า เคลียร์สินค้า จนกระทั่งจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างครบทุกชิ้นงาน ไม่มีขาดตกบกพร่อง
 

เพราะ Taobao2you มีโกดังสินค้าเป็นของตัวเองทั้งในประเทศไทย และประเทศจีนที่มีประสิทธิภาพสูง ทำงานแบบครบวงจร โดยโกดังที่จีนจะคอยทำหน้าที่รับสินค้า คัดแยกสินค้า เพื่อไม่ให้สินค้าปะปนกับใคร ทีมงานทำงานอย่างมืออาชีพเพราะมีประสบการณ์การนำเข้าสินค้าสูง ท่านจะไม่ผิดหวังแต่ประการใด หากท่านสั่งสินค้าจากจีน 1688  ท่านจะได้รับสินค้าอย่างปลอดภัยถึงหน้าบ้านของท่านครบทุกชิ้นงาน หากท่านสนใจสั่งของจีน 1688  สามารถติดต่อเราได้ที่ www.taobao2you.com  ตลอด 24 ชั่วโมง


ตั้งค่าที่อยู่โกดัง

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก ??Taobao2you.com/set-warehouse-address

แอดไลน์ : ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที