ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 29 เม.ย. 2024 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 88906 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


ทำความรู้จักกับ Shipping มีหน้าที่อย่างไร ในวงการนำเข้า

 

ชิปปิ้งจีน

หากเป็นแต่ก่อนเชื่อว่าหลายคนไม่ทราบเกี่ยวกับ Shipping ซึ่งเพิ่งจากมามีบทบาทตั้งแต่ช่วงโควิด ที่สถานการณ์ Lockdown ทำให้พ่อค้า แม่ค้าต่างหาวิธีขายของ เพื่อหาเงินด้วยหลายวิธีต่าง ๆ นาๆ

บทความนี้จะมานำเสนอให้รู้จักว่า Shipping คืออะไร ชอบสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน แบบพรีออเดอร์ หรือแม้แต่ฝากสั่งซื้อ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมีข้อควรรู้ ข้อดีข้อเสีย ทำให้เราสะดวกในการทำธุรกิจมากขึ้น เช่น มีเวลาไปทำการตลาด มีเวลาไปศึกษาหาความรู้ด้านอื่น

Shipping คือ

คือหมายถึงกระบวนการขนส่งสินค้าหรือพาหนะทางน้ำที่ใช้ในการย้ายสินค้าหรือส่งสินค้าจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง โดยนำเข้าของจากจีน จะใช้รถไฟหรือเรือโดยสารในการขนส่งสินค้าข้ามทวีปหรือระหว่างประเทศ ส่งผ่านทางทะเล แม่น้ำ ทะเลสาบ หรือแม่น้ำในการขนส่ง

 

เลือกชิปปิ้งจากจีน เจ้าไหนดี

การเลือก บริษัทชิปปิ้ง ที่ดีสำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย สินค้าจากจีนจะขึ้นอยู่กับความต้องการและเงื่อนไขของธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความคุ้นเคยและประสบการณ์ของบริษัทจัดส่งต่างๆ อีกด้วย อย่างไรก็ตาม Taobao2you.com ขอแนะนำตัวอย่างของบริษัทจัดส่งชั้นนำที่มีบริการชิปปิ้งจากจีน 

หน้าที่ของชิปปิ้ง บริษัท Shipping

การจัดการการขนส่ง: บริษัท Shipping มีหน้าที่จัดการกระบวนการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและข้ามแดน รวมถึงการเลือกใช้พาหนะที่เหมาะสมเพื่อส่งสินค้า การวางแผนเส้นทางการขนส่ง และการจัดการเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง เช่น ใบขนสินค้า ใบส่งของ เป็นต้น

การควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย: บริษัท Shipping มีหน้าที่ในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าที่ขนส่ง รวมถึงการตรวจสอบสภาพสินค้าก่อนและระหว่างการขนส่ง เพื่อให้สินค้าถึงปลายทางในสภาพที่ดีและปลอดภัย

การบริการลูกค้า: บริษัท Shipping มีหน้าที่ให้บริการลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง รวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า การแนะนำวิธีการจัดส่งที่เหมาะสม และการติดตามสถานะการส่งสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ถูกส่งออกหรือนำเข้า

การจัดการคลังสินค้า: บริษัท Shipping สามารถมีหน้าที่ในการจัดการคลังสินค้าหรือการจัดส่งเข้าคลังสินค้าให้กับลูกค้า รวมถึงการเก็บรักษาสินค้า
 

นำเข้าแบบไหนดี เรามีให้เลือกหลายแบบที่ Taobao2you.com

เรามีทีมงานคอยตอบ ดูแลเรื่องภาษา การนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีปัญหา เรารับนําเข้าสินค้าจากจีน สำหรับมือใหม่ราคาปลีก นำเข้าแบบทีละชิ้น เสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋า อื่นฯ สำหรับการนำเข้าแบบกิโล (ราคาส่ง) จะทำให้คุณได้ราคาที่ถูกลง เริ่มต้นที่เพียง 29- 

บริการของเรา

หากยังไม่มีรหัส ID

ติดต่อเรา Taobao2you

ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

 

คลิกอ่านต่อได้ที่ : Taobao2you.com/shipping-china


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที