ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87645 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


Taobao2you แนะนำวิธีหาสินค้าจากจีนด้วยหลากหลายวิธี จากโกดังสินค้าจีน ร้านค้าจีน

 


 

โกดังจีนในไทย ส่งตรงจากกวางโจว พร้อมวิธีสั่งซื้อ

ในปัจจุบันนี้การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ถือเป็นเรื่องที่ดีรับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ขนม เครื่องดื่ม เครื่องปรุง ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งหลายคนก็จะนำเข้ามาเพื่อจำหน่ายหรือสั่งมาเพราะอยากลองกินขนมแปลกๆที่ไม่มีขายในประเทศไทย และเมื่อมีการใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน เมื่อสินค้าถึงไทยก็จะถูกนำไปเก็บไวใน โกดังสินค้าจีนในไทย เพื่อรอส่งให้กับลูกค้าในขั้นตอนถัดไป และเราเชื่อว่ามีหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับการนำเข้าสินค้าจากจีนเท่าไหร่นัก ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับโกดังสินค้าจากจีนในไทยให้มากขึ้นว่าคืออะไรและมีวิธีการหาโกดังสินค้าจีนในไทยอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ.

โกดังจีนในไทย คืออะไร

โกดังจีนในไทย คือ โกดังสินค้าชนิดหนึ่งที่ทำการเก็บสินค้าที่มาจากประเทศจีนเข้าไว้ในประเทศไทย เพื่อรอส่งให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เป็นโกดังที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถนำเข้าสินค้าประเทศจีนเข้ามาขายต่อได้ง่ายมากขึ้น ช่วยประหยัดต้นทุนได้ไม่น้อยอีกด้วย และนอกจากนี้แล้วก็ยังมีโกดังสินค้าจากประเทศจีนด้วย ซึ่งจะเก็บโกดังที่ใช้เก็บสินค้าเพื่อรอการจัดส่งสินค้ามายังประเทศไทย ทำให้มีความสะดวก ปลอดภัยและรวดเร็วมากขึ้นด้วยนั่นเอง

 

วิธีหาโกดังสินค้าจีนในไทย

1. ฝากสั่งนำเข้าปลีก (มือใหม่)

สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับคนที่พึ่งเริ่มต้นในการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเป็นครั้งแรก สั่งไม่เป็น ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งการสั่งเข้ามาจำหน่ายแบบปลีกเป็นการสั่งแบบจำนวนน้อยชิ้นเพื่อนำมาลองขายดูก่อนหรือสั่งเพื่อนำมาใช้งานเอง ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายมากๆ เพียงทำการแจ้งว่าต้องการสั่งสินค้าอะไร จำนวนกี่ชิ้น แค่นี้บริษัทก็จะดำเนินการสั่งซื้อและนำเข้ามาที่ประเทศไทยพร้อมกับส่งให้คุณถึงบ้านเลย

เรทราคานำเข้าแบบปลีก

ราคานำเข้าเสื้อผ้าจากจีน

2. นำเข้ากิโล-คิว

การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นกิโล-คิว เป็นการนำเข้าสินค้าในปริมาณที่มากขึ้น และจะทำการส่งสินค้ามาเป็นกิโลกรัม ซึ่งตัวเลขของน้ำหนักหมายถึงจำนวนสินค้า เช่น ชุดราตรีใหญ่ ชุดแต่งงาน Mascot ถ้าสั่งแบบ 4 ชิ้นขึ้นไปจะต้องสั่งแบบกิโลกรัม รวมถึงสินค้าชิ้นใหญ่ๆ สินค้าน้ำหนักมาก เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้สั่งแบบกิโลกรัม-คิว ซึ่งวิธีการสั่งนำเข้าแบบกิโล-คิวนั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำเข้ามาเพื่อทำการค้าขายหรือขายแบบส่ง-ปลีก

เรทราคานำเข้าแบบ กิโล คิว

3. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

สำหรับการนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เป็นการจัดส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่เพราะจะทำการจัดส่งสินค้าทั้งหมดภายในตู้เดียวกัน และตู้จะถูกส่งมาที่ปลายทางหรือโกดังจีนที่ประเทศไทย ซึ่งการนำเข้าวิธีการเหมาตู้คอนเทนเนอร์นั้นคุณจะต้องทำการขนย้ายสินค้าออกจากตู้ด้วยตนเอง โดยวิธีการสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าด้วยวิธีการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าในปริมาณมาก มีความรู้และทรัพยากรในการจัดการขนส่งต่างๆเป็นอย่างดี หรือเรียกง่ายๆว่ามีความเชี่ยวชาญแล้วนั่นเอง

นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ 40 ค่านำเข้าแบบเหมาตู้จากจีน 20

4. สั่งของจากร้านค้าจีนเอง + ให้เรานำเข้า  (เริ่ม 29 บาท)

การสั่งของจากร้านค้าจีนเอง เป็นวิธีที่คุณจะต้องเดินทางไปยังประเทศจีนเพื่อเลือกซื้อสินค้าที่อยากจะส่งกลับประเทศไทย โดยคุณจะต้องทำการติดต่อกับผู้ขายและสั่งซื้อสินค้ากับผู้ขายโดยตรง จากนั้นก็ให้ทำการติดต่อมาที่ taobao2you เพื่อใช้บริการนำเข้าสินค้า โดยจะมีเรทนำเข้าเริ่มต้นที่ 29 บาท หากต้องการจำนวนราคาที่ชัดเจนมากขึ้นก็สามารถเข้าไปทำการเช็คราคาการนำเข้าที่เว็บไซต์ของ taobao2you  ได้เลย เพราะเรามีโปรแกรมที่จะสรุปยอดค่าใช้จ่ายเบื้องต้นให้กับคุณได้ทราบ จะได้วางแผนถูกว่าควรทำอย่างไรต่อและนำเข้าอะไรบ้าง แต่การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนด้วยวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ยุ่งยากเป็นอย่างมาก เพราะต้องมีทั้งความรู้และความเข้าในรวมไปถึงต้องมีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกรรมต่างๆในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศด้วย ดังนั้นวิธีการนี้จึงเป็นวิธีที่ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่นั่นเอง

สั่งของจากโกดังจีน ด้วยตัวเอง

โกดัง Taobao2you นำเข้าของจากจีน มีบริการฝากสั่งจากเว็บชั้นนำ

taobao2you เป็นผู้ให้บริการนำเข้าและฝากสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาในประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวน เพราะสามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว มีความสะดวกเพราะสามารถเข้าใช้บริการนำเข้าและฝากสั่งซื้อได้ในรูปแบบของออนไลน์ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการได้ ไม่ว่าจะสั่งซื้อสินค้าหรือนำเข้าจำนวนมากน้อยหรือเป็นรายชิ้นมาใช้งานเอง ก็สามารถใช้บริการกับเราได้ นอกจากนี้เมื่อใช้บริการกับเราก็ไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะโดนโกง เพราะ taobao2you เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทำให้มีความน่าเชื่อถือมากนั่นเอง

ก็จะเห็นได้ว่าการการสั่งซื้อหรือฝากนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนนั้น สามารถทำได้หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่ความเชี่ยวชาญของแต่ละคนทำให้การสั่งซื้อหรือฝากนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องสำคัญ ควรเลือกใช้วิธีการที่เหมาะสมมากที่สุด และสำหรับใครที่สนใจอยากจะใช้บริการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนกับ taobao2you ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือใช้บริการกับเราได้ที่นี่เลย รับรองได้เลยว่าไม่ยุ่งยาก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก สามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลา นอกจากนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณได้ไม่มากก็น้อย


ติดต่อเรา Taobao2you

อ่านเพิ่มเติมวิธีหาผู้ให้บริการนำเข้า : Taobao2you.com/warehouses-imported-china

คลิกดูที่อยู่โกดังสินค้าจีนในไทย : Taobao2you.com/warehouse

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที