ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 29 เม.ย. 2024 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 88907 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


ทำความรู้จักเว็บไซต์ 1688 คืออะไร และระหว่างเถาเป่า 1688 อันไหนดีกว่า

1688 คือบริษัทอะไร


1688 คืออะไร

1688 คือ เว็บไซต์ 1688 เป็นบริษัทย่อยของ Alibaba ดำเนินธุรกิจแบบ B2B และ B2C เป็นเว็บไซต์ 1688 ขายส่ง และรับผลิตสินค้าในปริมาณมาก ปัจจุบัน เป็นเว็บจีน 1688 และเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับบริษัทต่าง ๆ ของประเทศจีน และ ซัพพลายเออร์ที่ต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ โดยมีชื่อ เวป 1688 เต็มๆ ว่า www.1688.com โดยเน้นทำตลาดภายในจีน

เว็บจีน 1688 ที่มาแรงในยุคโควิด 2565

เป็นเว็บไซต์ที่มีเครื่องหมายมาตรฐาน – หากร้านนำหน่ายสินค้าร้านไหนมีเครื่องหมายนี้อยู่ จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากเป็นร้านที่มีการตรวจสอบรายละเอียดของร้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการ การตรวจสอบสินค้า การตรวจสอบการผลิตจากผู้ตรวจสอบสินค้าได้แบบทั้ง offline และ online

มีเครื่องหมาย Trade Assurance – เครื่องหมายแสดงให้รู้ว่า ร้านค้าได้ทำการลงทะเบียนชำระเงินกับเว็บไซต์แล้ว ซึ่งเครื่องหมายนี้จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าร้านเป็นร้านที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องระบบและช่องทางการชำระเงิน และเว็บ 1688 มีการนับจำนวนวันที่เข้ามาทำการขายสินค้า – เป็นร้านที่เปิดขายมานาน ก็จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

เถาเป่า VS 1688 เว็บไหนดีกว่ากัน

เถาเป่า คือ : เว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์แบบปลีกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกในเครือของ Alibaba Group เปิดตัวปี 2003 เป็น Mobile Commerce ภายในจีน จุดกำเนิดจากกลุ่มคนจีนที่รวมตัวกันเปิดร้านชื่อว่า หมู่บ้านเถาเป่า เพื่อต้องการขายสินค้าแข่งขันกันใน Digital economy โดยเริ่มจากการขายสินค้าเกษตรกรรมจนถึงสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ และต่อมาได้เริ่มขายสินค้า SMEs และคนทั่วไป โดยเน้นธุรกิจในสองประเภทใหญ่ ๆ คือ C2C และ B2C  ร้านค้าส่วนใหญ่ในเถาเป่าจะเป็นร้านค้าปลีกส่วนบุคคล ร้านค้าเล็ก ๆ และกิจการท้องถิ่น ปัจจุบันมีคนสมัครสมาชิกในเถาเป่ามากกว่า 120 ล้านคน มีสินค้ามากกว่าพันล้านชิ้น ยอดการสั่งซื้อมากกว่า 1.5 ล้านล้านครั้ง จึงกลายเป็นเว็บซื้อขายออนไลน์แบบครบวงจร

ข้อดีเถาเป่า – สินค้าส่วนใหญ่มีราคาถูก เพราะซื้อจากผู้ผลิตหรือร้านค้าโดยตรง ให้บริการส่งของภายในวันเดียวภายในเขตเมืองเซี่ยงไฮ้ สามารถสั่งสินค้าจากเว็บเถาเป่าได้โดยไม่ต้องแปลภาษาจีน ไม่ต้องมีพื้นฐานด้านภาษาจีน สามารถใช้รูปภาพสินค้าค้นหาในเว็บเถาเป่าได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าจำนวนน้อย ชิ้นเดียว หรือ ซื้อปลีก

1688 คือ : เป็นแหล่งร้านค้าขายส่งสินค้าจากจีน ที่รวบรวมผู้ประกอบการ หรือ ร้านค้าตั้งแต่รายใหญ่ อย่างเช่นเจ้าของแบรนด์ เจ้าของโรงงาน และ ตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหญ่ที่เข้ามาเปิดร้านค้าให้บริการ 1688 เป็นบริษัทย่อยของ Alibaba ดำเนินธุรกิจแบบ B2B B2C เน้นขายส่งและรับผลิตสินค้าปริมาณมาก ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับบริษัทต่าง ๆ ของจีน สินค้าใน 1688 มีราคาค่อนข้างต่ำ บริษัทหลายแห่งจึงนิยมสั่งซื้อสินค้าจาก 1688 ปัจจุบันมีผู้ขายที่ถูกกฎหมายมากกว่า 50,000 รายในระบบ และในการสื่อสารซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ใช้ภาษาจีนเพราะลูกค้าเป็นชาวจีนแทบทั้งหมด การหาตัวแทนหรือล่ามที่สื่อสารภาษาจีนได้อย่างรวดเร็วเพื่อทำการสั่งซื้อหรือจัดหาตัวแทนสำหรับสั่งซื้อสินค้าจากจีน แต่ปัจจุบันสามารถใช้ Google Chrome แปลภาจากหน้าเว็บเป็นภาษาที่ต้องการได้

ข้อดี 1688 – สินค้ามีราคาถูกเมื่อสั่งซื้อในปริมาณที่มาก สร้างสินค้าเป็นแบรนด์ ออกแบบกล่อง รูปโลโก้ของตัวเองได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งของเป็นจำนวนมาก

1688

Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งของจากจีน

Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งของจากจีน บริการฝากสั่ง มีทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว, ฝากสั่งซื้อสินค้า นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ แต่ละบริการมีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันขึ้นกับความเหมาะสม มีข้อดีคือ เป็นการนำเข้าสินค้าแบบปลีก เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ ต้องการสั่งซื้อสินค้าไม่มาก เพื่อไปใช้เอง ไม่ได้นำไปขายต่ ไปจนถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มสั่งครั้งแรก อาจไม่มีประสบการณ์ในการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน


1688 คือ เป็นบริษัทย่อยของ Alibaba ดำเนินธุรกิจแบบ B2B และ B2C เป็นเว็บไซต์ขายส่ง และรับผลิตสินค้าในปริมาณมาก ปัจจุบัน เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับบริษัทต่าง ๆ ของประเทศจีน และ ซัพพลายเออร์ที่ต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ และสำหรับเรื่องของการสื่อสารภาษาจีนนั้น สามารถสั่งสินค้าจากเว็บเถาเป่าได้โดยไม่ต้องแปลภาษาจีน ไม่ต้องมีพื้นฐานด้านภาษาจีน หรือสามารถใช้ Google แปลภาษาได้อย่างง่ายดาย

1688 เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ เว็บที่สะดวกมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 ได้  มีสินค้าที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ 1688 เป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาค่ำกว่า แบรนด์สินค้าที่สร้างขึ้นมาเอง สามารถเข้าไปวางจำหน่ายในบนเว็บไซต์ 1688 ได้ ต้องมีการออกแบบกล่องที่ใช้ในการบรรจุสินค้าพร้อมกับรูปโลโก้แบรนด์สินค้าของตนเอง และถ้าเพื่อน ๆ อยากนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงติดต่อเรา Taobao2You รับสั่งของจากจีน ขนส่งจากจีน ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

Taobao2You ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ อยากนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือ เป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เรารับหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย ใช้บริการกับเรานำเข้าสินค้าจากจีนในราคาส่ง รับกำไรไปเต็ม ๆ เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด สนใจอ่านละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.taobao2you.com

ติดต่อเรา Taobao2you : Taobao2you.com/1688

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที