ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87646 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


พรีออเดอร์จีนทําไง เคล็ดลับดีๆ สำหรับแม่ค้าที่ชอบการสั่งของจากจีน

พรีออเดอร์จีนยังไง


อยากพรีของจากจีน แต่ไม่รู้ขั้นตอนทำอย่างไร

ในปัจจุบันนี้การพรีออเดอร์จากจีนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีราคาถูกแล้ว สินค้าก็ยังมีคุณภาพและได้มาตรฐาน แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากพรีสินค้าจากจีน แต่ก็กลัวว่าจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ซับซ้อนและวุ่นวาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการพรีออเดอร์จากจีนไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากอย่างที่คิด เนื่องจากการพรีออเดอร์ของจากจีนนั้นมีแต่ภาษาจีนล้วนๆ แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่ยากสำหรับมือใหม่ที่ต้องการจะพรีออเดอร์เอง การใช้บริการพรีออเดอร์กับบริษัทที่ให้บริการนำเข้าจึงเป็นเรื่องที่ง่ายและตอบโจทย์มากกว่า ดังนั้นวันนี้ Taobao 2 you จะพาไปรู้จักกับวิธีพรีออเดอร์ของจากจีนทีละขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อช่วยทำให้คุณพรีออเดอร์และนำเข้าสินค้ามายังประเทศไทยได้อย่างปลอดภัย

พรีออเดอร์จีนทําไง

เชื่อว่ามีหลายคนในปัจจุบันนี้ที่อยากจะสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนมาขายในไทยแต่ไม่ร็ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่า วิธีพรีของจากจีน

นั้น หากพรีออเดอร์มาเองก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากๆ หากใช้บริการนำเข้า-ส่งออก พรีออเดอร์สินค้าจากจีนจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไม่น้อย ช่วยทำให้การพรีออเดอร์เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น แต่ทั้งนี้นั้นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ก็คือการเลือกใช้บริการพรีออเดอร์กับร้านที่มีความน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน

วิธีพรีออเดอร์ของจากจีน By Taobao2you

สอนพรีออเดอร์จากจีน ทีละขั้นตอน

สำหรับใครที่อยากพรีของจากจีน เชื่อว่ากำลังกังวลอยู่ไม่น้อยคิดว่าการพรีออเดอร์จากจีนเป็นเรื่องที่ยาก แต่ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะวิธีพรีสินค้าจากจีนนั้นขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ชิปปิ้ง 

การสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ชิปปิ้งนั้น เป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยทำให้การพรีออเดอร์ของเราเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น เพราะเว็บไซต์ชิปปิ้งนั้นจะเป็นตัวแทนสั่งซื้อสินค้าและช่วยดำเนินการนำเข้าไปจนถึงการจัดส่งสินค้า

2.เลือกสินค้าที่ต้องการพรีออเดอร์

ให้เลือกสินค้าที่ต้องการพรีออเดอร์เข้าจากเว็บไซต์ชิปปิ้งและร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เมื่อเลือกได้แล้วว่าต้องการพรีออเดอร์อะไรก็ให้คัดลอกลิงค์ของสินค้าไปวางยังเว็บไซต์ชิปปิ้ง ซึ่งจะมีแถบเมนูที่สามารถนำลิงค์สินค้ามาวางได้ จากนั้นให้เลือกสี จำนวน แล้วกดสั่งซื้อสินค้าตามปกติ

3.เลือกขนส่งที่มีความน่าเชื่อถือ

สำหรับการเลือกบริษัทขนส่งนั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการพรีออเดอร์สินค้าจากจีนนั้นอาจเกิดความล่าช้าหรือมีปัญหาในการขนส่ง จนทำให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าได้ เราจึงควรเลือกใช้บริการขนส่งที่สามารถตรวจสอบคุณภาพและบริการหลังการขายได้ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจนั่นเอง

4.ชำระเงินค่าบริการพรีออเดอร์และรอรับสินค้า

สำหรับขั้นตอนการชำระเงินส่วนใหญ่จะมีการแบ่งค่าใช้จ่ายออกเป็น 2 รอบ รอบแรกคือค่าสินค้า ส่วนรอบที่สองเป็นค่าจนส่งในจีนและไทย ซึ่งในบางครั้งก็อาจมีเรื่องของภาษีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เราจึงควรคำนวณค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นไว้ด้วย และเมื่อทำจนครบทุกขั้นตอนแล้วก็รอสินค้าจัดส่งประมาณ 15-30 วันหรืออาจจะเร็วกว่านั้น

Taobao ไทย

ไม่เข้าใจวิธีพรีของจากจีน ให้ Taobao2you ดูแลสั่งของจีนครบวงจร
  1. taobao2you จะช่วยนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจร
  2. taobao2you มีบริการติดตามสินค้าทุกขั้นตอน ช่วยทำให้คุณมั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ไม่หาย ไม่ตกหล่น
  3. taobao2you ให้บริการนำเข้า ฝากซื้อ พรีออเดอร์ ทั้งแบบปลีก-ส่ง
  4. taobao2you มีประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากจีนมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้มีความน่าเชื่อถือ
  5. taobao2you บริการพรีออเดอร์ นำเข้าสินค้าทั้งทางเรืองและเครื่องบิน

ก็จะเห็นได้ว่า taobao2you เป็นบริษัทให้บริการ นําเข้าสินค้าจากจีน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถพรีออเดอร์ได้อย่างมั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือคุณอย่างปลอดภัย เพราะมีประสบการณ์ในการให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี สามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ และสำหรับใครที่อยากใช้บริการ ชิปปิ้งจีน กับ taobao2you ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

Taobao2you รับพรีออเดอร์จีน


อ่านเพิ่มเติมวิธีหาผู้ให้บริพรีออเดอร์ : Taobao2you.com/how-pre-order-china


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที