ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 29 เม.ย. 2024 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 88908 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


Aliexpress ดีไหม บทความนี้สนับสนุนโดย Taobao2you ผู้นำเข้าสินค้าจากจีน

Aliexpress Reviews


รีวิว Aliexpress แตกต่างจากแพลตฟอร์มสั่งของจากจีนอย่างไรบ้าง

รีวิว Aliexpress ดีไหม สำหรับ Aliexpress เป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก นอกจากเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภคแล้ว ยังตอบโจทย์ในด้านธุรกิจอีกด้วย เนื่องจาก อาลีเอ็กเพรส เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายทั่วโลก คุณสามารถซื้อสินค้าในแพ็คเก็จขายส่งหรือซื้อทีละชิ้นก็ได้ โดยสินค้าจะมีความหลากหลายมักเป็นผู้ผลิตในต่างประเทศ เรียกว่าเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ต้องการขายทางออนไลน์ที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว 

aliexpress thailand

Aliexpress ดีไหม

Aliexpress มีความแตกต่างกับแบรนด์สั่งของจีน alibaba กับ aliexpress ต่างกันยังไง การ สั่งของจาก aliexpress  มีบริการที่ดี ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างครบวงจร ในราคาที่ไม่แพงมากนัก ที่สำคัญมีการรวมตัวถึงทั้ง 4 แบรนด์ ให้ผู้ซื้อได้เลือกใช้บริการตามความต้องการอีกด้วย ได้แก่ Taobao  , Tmall , 1688 และ Alibaba.com . ในการ สั่งของ aliexpress ยังการันตีความน่าเชื่อถือด้วยการรับประกันสินค้าอีกด้วย หากผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้าในเวลาที่กำหนดสามารถกดยกเลิกและรับเงินคืนได้ และที่สำคัญก็คือ ค่าบริการส่งสินค้าก็ไม่แพงอีกด้วย ผู้ซื้อและทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้อย่างง่ายดาย

วิธีสมัครอาลีเอ็กเพรส

หากต้องการสมัคร aliexpress Thailand คุณไม่จำเป็นต้องส่งใบสมัคร เพราะ ซื้อของ aliexpress คือ ตลาดออนไลน์ที่คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงจากผู้ขาย แต่ก่อนเลือกซื้อของคุณจะต้องสมัครหรือสร้างบัญชีก่อน โดยมีวิธีสมัครตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

1. สมัครผ่านเว็บไซต์ 

เข้าไปที่ www.aliexpress.com กดปุ่ม Joine ที่มุมขวา หรือ คลิกที่ปุ่ม "เข้าร่วม" หรือ "ลงทะเบียน"

2. ลงทะเบียนโดยการกรอกรายละเอียดข้อมูล 

เมื่อกดเข้ามาจะเจอหน้า Create a New ใส่รายละเอียด E-mail, ชื่อ, รหัสผ่าน และอักษรสำหรับยืนยัน ใส่อักษรตามภาพด้านล่างเพื่อยืนยัน กด Create Your Account ยืนยันตัวตนผ่าน E-mail ที่สมัคร 

3. กดยืนยันการสร้างบัญชี 

ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้วคลิก "สร้างบัญชี" หรือปุ่มที่คล้ายกัน พร้อมเข้าใช้บริการได้ทันที 

4. สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 'AliExpress' เลือก 'เข้าร่วมฟรี' ระบบจะพาคุณไปที่หน้าลงทะเบียน ใส่รายละเอียด E-mail , ชื่อ และรหัสผ่าน 

5. กดยืนยันการสมัคร

กด 'ตกลงและสร้างบัญชี'  ยืนยันตัวตนผ่าน E-mail ที่สมัคร จากนั้นก็พร้อมเข้าใช้บริการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ทันที

เช็คเลขพัสดุ Taobao

การสั่งซื้อของจาก Aliexpress ทำอย่างไร

วิธีสั่งซื้อสินค้า สามารถทำได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ 

1. เลือกสินค้า  

ดูคะแนนของตัวสินค้าจากผู้ซื้อคนอื่น ๆ เพื่อความน่าเชื่อถือ สินค้านี้อยู่ในเกณฑ์ดี ให้มาดูที่ราคา โดยจุดที่สำคัญต้องดูว่าราคานั้นเป็นแบบต่อชิ้น หรือราคาขั้นต่ำของการสั่งซื้อ หากยังไม่มั่นใจคุณสามารถกดใส่ตะกร้าไว้ก่อนได้เลย

2. ดูรายการสินค้าแนะนำอื่น ๆ 

ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าชนิดใด ให้คุณดูรายการสินค้าที่เหมือนกันจากหลาย ๆ ผู้ให้บริการ เพื่อเปรียบเทียบราคา และความน่าเชื่อถือ 

3. เลือกการจัดส่ง  

หากตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการซื้อสินค้าชิ้นไหน คุณสามารถเลือกการจัดส่งได้เลย ซึ่งการจัดส่งก็จะมีทั้งแบบส่งฟรีและเสียค่าจัดส่ง ได้ตามความสะดวก โดยการจัดส่ง aliexpress standard shipping กี่วัน ได้รับสินค้าจะแตกต่างตามรูปแบบการจัดส่งที่ผู้ซื้อเลือกใช้บริการ 

4. กรอกรายละเอียดการชำระเงิน  

สำหรับการชำระเงินคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเครดิต หากถามว่า aliexpress จ่ายเงินปลายทางได้ไหม คุณสามารถเลือกชำระ aliexpress จ่ายเงินปลายทาง ได้ด้วยเช่นกัน และใครที่กำลังสงสัยว่า สั่งของจาก aliexpress เสียภาษีไหม 2567 คำตอบคือ สินค้าที่เราสั่งซื้อต้องไม่เกิน 1,500 บาท และมีน้ำหนักไม่เกิน 2 กก. ไม่ต้องเสียภาษี 

5. รอการจัดส่ง 

สั่งของจาก aliexpress กี่วันได้ สำหรับการจัดส่ง aliexpress ส่งกี่วัน ขึ้นอยู่กับร้านค้าและช่วงเวลาการจัดส่งซึ่งแต่ละร้านจะมีความแตกต่างกันออกไป ผู้ซื้อสามารถตรวจสอบการจัดส่งได้จาก aliexpress thai เบอร์โทร ของผู้ให้บริการได้ตลอดเวลา

สินค้าพรีออเดอร์จากจีนที่นิขายดี

สั่งของจากจีน จากธุรกิจในเครือของ “แจ็ค หม่า” Taobao Tmall และ 1688

หากคุณต้องการสั่งสินค้าจากจีนไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเอง หรือนำมาต่อยอดด้วยการจำหน่าย สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้จาก Taobao2you ชิปปิ้งจีน ได้เลยที่นี่มีสินค้าครบวงจรให้เลือกมากมาย  

  • Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้า รับรองได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน Taobao2you เป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน มีอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด และหากถามว่า Aliexpress ดีไหม ตอบเลยว่าดี และมีคุณภาพในการใช้บริการเช่นเดียวกับ Taobao2you 
  • Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้ามีประสบการณ์สูง และมีความน่าเชื่อถือ ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ 
  • Taobao2you มีโกดังทั้งในประเทศไทย และประเทศจีนขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เคลียร์สินค้า และจัดส่งสินค้าให้ผู้สั่งซื้ออย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องรอนาน ทั้งยังมี ส่วนลด aliexpress ให้กับลูกค้าอีกด้วย

ติดต่อเรา Taobao2you

Taobao2you รับพรีออเดอร์จีน

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก : Taobao2you.com/aliexpress-reviews


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที