ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 29 เม.ย. 2024 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 88913 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


นำเข้า - พรีออเดอร์จากจีน สำหรับมือใหม่ ห้ามพลาด

พรีออเดอร์จีนเรทถูก


พรีออเดอร์จีน พร้อมเทคนิคที่มือใหม่ ต้องรู้

การสั่งซื้อสินค้าในไทยอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของนักช็อปจำนวนมาก เพราะปัจจุบันเป็นยุคของความต้องการสินค้าที่หลากหลาย และสิ่งสำคัญก็คือ จะต้องได้สินค้านั้น ๆ ในราคาที่ถูกกว่า ทำให้หลายคนเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการ ชิปปิ้ง โดยการ สั่งออเดอร์จากจีน เนื่องจากเป็นบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่อาจจะยังไม่เข้าใจว่าการ สั่งพรีออเดอร์จากจีน นั้นมีขั้นตอนอย่างไร วันนี้เราเลยได้มีการรวบรวมเทคนิคง่าย ๆ พรีออเดอร์จีน ที่คุณต้องรู้มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 

สั่งพรีออเดอร์จากจีน

พรีออเดอร์จีน มีมากขึ้น เนื่องจากผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีน เพราะมีวิธีการสั่งซื้อที่ง่าย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องความประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่า คนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจ แต่ไม่รู้จะสั่งของจากจีนเว็บไหนดี เนื่องจากเว็บพรีออเดอร์จากจีนมีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ทำให้แต่ละเว็บมีกลยุทธ์ต่าง ๆ ออกมาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะ ความสะดวกสบายในการใช้งาน  ความสวยงามของเว็บไซต์ บริการการสั่งซื้อสินค้าที่หลากหลาย ค่าขนส่งจากจีน เรทราคาถูกลงกว่าเดิม  ทำให้ พรีออเดอร์ของจากจีน ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด

สินค้าพรีออเดอร์จากจีนที่นิขายดี

5 สินค้าพรีออเดอร์จีนที่นิยม มีอะไรบ้าง

สำหรับสินค้า เปิดพรีออเดอร์จีน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีดังต่อไปนี้  

- พรีเสื้อผ้าจากจีน

พรีออเดอร์จีนเรทถูก เสื้อผ้าจากประเทศจีน ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศแห่งแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในทุกยุคทุกสมัย มีหลากหลาบรูปแบบให้เลือกซื้อ ทั้งสีสัน รูปแบบ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นจากประเทศจีนเป็นสินค้าที่ไม่เคยหายไปจากตลาดแฟชั่น หากต้องการสั่งซื้อมาขาย การสั่งพรีออเดอร์เสื้อผ้าจากจีนเข้ามาขายจะได้กำไรมากกว่าอย่างแน่นอน 

- เครื่องประดับ

เครื่องประดับ พรีออเดอร์จากจีน เป็นสินค้าที่สามารถขายได้ตลอด ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกซื้อหลายไลฟ์สไตล์ มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และคุ้มค่า จึงทำให้เครื่องประดับเป็นหนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจ มีการนำเข้ามาจำหน่ายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งเครื่องประดับจากจีนก็ยังมีต้นทุนในการผลิตที่ถูกกว่าผลิตในประเทศไทยอีกด้วย 

- ของใช้ในบ้าน

สินค้าจากประเทศจีนส่วนใหญ่มักจะเป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน จึงช่วยทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเรามีความสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งของใช้ในบ้านจากประเทศจีนก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย เพราะมีราคาถูก

- เครื่องครัว

เทรนในการทำอาหาร เป็นเทรนที่มาแรงไม่แพ้เทรนอื่นเลยก็ว่าได้ และเชื่อว่าเหล่าแม่บ้านหลายคนมักจะเลือกใช้เครื่องครัวมาไว้ใช้งานภายในบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องครัวมักจะมีคุณภาพดีและมีราคาที่ไม่แพง การพรีออเดอร์สินค้าจากจีนจึงน่านสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

- อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

สำหรับอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มของคนที่เลี้ยงสัตว์ ทำให้สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงขายดีเป็นอย่างมาก การขำเข้าจากประเทศจีนจึงเป็นสินค้าที่น่าสนใจนั่นเองอย่างมาก

เปิดพรีออเดอร์จีน นำเข้าสินค้าจากจีน ทางเรือ / รถไฟ

เทคนิคการสั่งพรีออเดอร์จากจีน ที่มือใหม่ต้องรู้ 

สำหรับสินค้า เปิดพรีออเดอร์จีน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีดังต่อไปนี้ 

1. เช็ครีวิวและความน่าเชื่อถือของร้าน

ร้านค้ามากมายในเว็บไซต์ต่าง ๆ ล้วนได้รับการคัดกรองเบื้องต้นจากทางเว็บไซต์แล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่จะสามารถการันตีคุณภาพและการบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดี คือ คะแนนจากรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุดควรเช็ครีวิวก่อนทุกครั้ง

2. สังเกตสัญลักษณ์ของการรีวิว

หากเป็นเว็บขายของออนไลน์ในประเทศไทย ดาวจะเป็นสัญลักษณ์ในการบ่งบอกความพึงพอใจของลูกค้า แต่ใน Taobao จะมีอยู่ด้วยกัน 4 อย่างคือ หัวใจ , เพชร , มงกุฎฟ้า , มงกุฎทอง โดยความน่าเชื่อถือก็จะเรียงจากน้อยไปมากตามลำดับ และนอกจากเรื่องความพอใจของลูกค้าแล้ว ระยะเวลาในการขายก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลในการได้สัญลักษณ์รีวิวอีกด้วย

3. คอมเม้นจากผู้ใช้จริงเป็นสิ่งสำคัญ

หากไม่มีความรู้เรื่องภาษาจีนเว็บบอร์ดในไทยที่เป็นที่นิยมและมักจะมีเหล่าผู้ใช้เข้าไปสอบถามและรีวิวสิ่งต่าง ๆ อย่างพันทิป ก็สามารถนำชื่อร้านหรือชื่อสินค้ามาเช็คเบื้องต้นจากในเว็บได้ คอมเม้นในรีวิวหรือเว็บบอร์ดจีนก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน เช่น ร้านพรีเสื้อจากจีน สิ่งที่เราควรดูรีวิว คือ เรื่องเนื้อผ้าและสีสัน

4. เลือกช่วงพรีออเดอร์ในช่วงที่เรทเงินดี

การนำสินค้าต่าง ๆ มาขายต่อ ควรมีแผนสำรองสำหรับการมองหาแหล่งพรีออเดอร์จากจีน ในช่วงที่เรทเงินถูกนั่นหมายความว่าเราก็มีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากขึ้นอย่างแน่นอน จึงเป็นช่วงที่เหมาะกับการพรีออเดอร์เป็นอย่างมาก

ชิปปิ้งจีน + พรีออเดอร์จีน + สั่งของจากจีน = Taobao2you

หากคุณสนใจและอยากนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อเพื่อใช้งานเอง หรือสั่งซื้อเพื่อนำมาจำหน่าย แนะนำให้คุณพรีออเดอร์จาก Taobao To You เพราะที่นี่มีสินค้ามากมายหลากหลายให้คุณได้เลือกพรีออเดอร์ตามความต้องการเยอะมาก ๆ และยังเรทราคาที่ถูกอีกด้วย ที่สำคัญขั้นตอนการสั่งซื้อก็สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย การจัดส่งสินค้าคุณก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ รับประกันความพึงพอใจด้วยระบบการให้บริการที่ดีที่สุด 


Taobao2you รับพรีออเดอร์จีน

ติดต่อบริษัทชิปปิ้ง : Taobao2you.com/chinese-pre-order

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที