ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 01 เม.ย. 2024 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 87643 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


รู้หรือป่าว Alibaba คือบริษัทที่มาแรง ในด้านการตลาดแซงหน้าอเมริกา 2565

 


จริงหรือ ? Alibaba คือบริษัทที่มาแรง ในด้านการตลาดแซงหน้าอเมริกา 2565

Alibaba คือ เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ สัญชาติจีนที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2542 โดยผู้นำชื่อ แจ็ค หม่า ในรูปแบบการค้าขาย B2B Marketplace รับสั่งของ Alibaba ที่มีไว้เพื่อขายส่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจ มีสินค้าหลากหลาย โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นซื้อในปริมาณมากมาขายกำไรต่อ มีการกำหนดยอดขั้นต่ำไว้แล้วระบุเป็นแคตตาล็อก สำหรับจำหน่ายสินค้า ยิ่งซื้อมากราคาจะถูกตามไปด้วย

Alibaba คือ เว็บไซต์สั่งของจากจีน ที่ได้รับความสนใจสูงในบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สั่งสินค้าจากจีนผ่าน แอป Alibaba ซึ่งหมายถึง หนึ่งในมาร์เก็ตเพลสอีคอมเมิร์ช B2B ชั้นนำของโลก แอพ Alibaba ช่วยให้คุณสามารถจัดหาสินค้าจากซัพพลายเออร์ทั่วโลก สัมผัสกับความสะดวกสบายได้จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ คุณสามารถรับสั่งของจาก Alibaba ได้อย่างมั่นใจ ได้รับสินค้าแน่นอน

บริษัทในเครือ อาลีบาบา (Alibaba)

www alibaba com เว็บสั่งของจากจีน ที่คนไทยให้ความสนใจสูง

รู้หรือไม่ Alibaba มีบริษัทในเครืออยู่มากมาย

ธุรกิจด้านคอมเมิร์ซของ Alibaba นับเป็นธุรกิจหลักของบริษัท มีสัดส่วนรายได้มากที่สุด โดยธุรกิจนี้ของ Alibaba แบ่งออกง่าย ๆ เป็น 3 โมเดลคือ

1. B2C (Business to Customer)

รูปแบบทางธุรกิจที่มีการส่งมอบสินค้าจากผู้ประกอบการถึงมือผู้บริโภคโดยตรง ตัวอย่างธุรกิจที่เห็นได้ชัดคือ Tmall.com เป็นเว็บซื้อขายออนไลน์แบบผสม เน้นการซื้อขายในเว็บ Tmall เป็นประเภท B2C เป็นกลุ่มแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์หรูต่าง ๆ คือเป็นการขายระหว่างเจ้าของแบรนด์และผู้บริโภค Tmall ส่วนใหญ่เป็นร้านค้าแบรนด์ชั้นนำ ผู้บริโภคซื้อขายสินค้าผ่านทางร้าน สินค้าถูกกำหนดว่าต้องเป็นสินค้ามีแบรนด์ มียี่ห้อ สินค้าของแท้เท่านั้น

2. C2C (Customer to Customer)

ธุรกิจคอมเมิร์ซนี้คือ Taobao.com Taobao คือเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิก ในเครือของ Alibaba Group มีจุดกำเนิดมาจากกลุ่มคนจีนรวมตัวกันเปิดร้านชื่อว่าหมู่บ้านเถาเป่า เพื่อต้องการขายสินค้าแข่งขันกันใน Digital eConomy เริ่มจากการขายสินค้าเกษตรกรรมไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ เป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์แบบปลีกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาพเอเซียแปซิฟิก Taobao เป็นร้านค่าปลีกส่วนบุคคล ร้านค้าเล็ก จนถึงแบรนด์ท้องถิ่นที่ยังไม่มีชื่อเสียง หรือ ทดลองขายสินค้ามือสอง สินค้ามีลักษณะเฉพาะ มีรูปแบบคือเป็นการซื้อขายในลักษณะ C2C หมายถึงให้ผู้บริโภคซื้อขายกับผู้บริโภคได้

3. B2B (Business to Business)

ตัวอย่างในธุรกิจคือ Alibaba Group เป็นธุรกิจที่รวบรวมผู้ประกอบการทั่วโลก มาทำการค้าขายอย่างมีแพลตฟอร์ม และก็เป็น Authorized Partner กับ Alibaba Group

 

เจอของที่ถูกใจใน Alibaba แต่ไม่รู้วิธีนำเข้า ติดต่อเรา Taobao2you

อีกปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าที่หาสินค้าที่ต้องการนำเข้ามาจาก Alibaba ได้แล้ว แต่ติดปัญหาที่ว่า ไม่รู้วิธีนำเข้าสินค้า ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ยากพอสมควรสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยนำเข้าสินค้า แต่ปัญหานี้จะหมดไป หากพ่อค้าแม่ค้าได้หันมาใช้บริการของ Taobao2you ผู้ให้บริการอันดับหนึ่งในการนำเข้าสินค้าได้อย่างครบวงจร ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีน ในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน คุ้มค่าแน่นอน เชื่อว่าทุกคนพงรู้จักสินค้าจีนกันเป็นอย่างดี ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอุตสาหกรรมการผลิต และมีกำลังการผลิตจำนวนมาก สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชัน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ นานาทั่วไป

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1 ของคนไทย รับนำเข้าสินค้าจากจีน จาก Taobao, 1688, Alibaba, Tmall รวม 4 เว็บไซต์สั่งของจากจีนที่กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย

1.โดยมีบริการนำเข้าอย่างเดียว – บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตัวเอง แต่ต้องการให้เรานำเข้าสินค้าจากจีนให้ มีบริการนำเข้าทั้งทางรถ ทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพงอย่างที่คิด

2.บริการฝากสั่ง และนำเข้าปลีก – บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลีก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ สั่งซื้อเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง และ ลูกค้าที่เพิ่งสั่งซื้อครั้งแรกที่อาจยังไม่มีประสบการณ์ อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าขึ้นกับประเภทของสินค้าที่นำเข้า

3.บริการฝากสั่ง และนำเข้ากิโล -- บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบกิโล บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ ยิ่งนำเข้ามาก ราคาค่านำเข้ายิ่งถูกลง

 

Alibaba เว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ เรารู้จักกันในนามเว็บไซต์ B2B โดยเว็บไซต์ Alibaba ถือเป็นเว็บไซต์สัญชาติจีนที่ได้รับมาตรฐานสากลที่คนทั่วโลกยอมรับ Alibaba เป็นตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้เข้ามาพบกัน และเกิดการแลกเปลี่ยนกันทางการค้า ในส่วนของการแปลภาษาจีน จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปเช่นกัน เพียงใช้บริการ Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1 ของคนไทย รับนำเข้าสินค้าจากจีน จาก Taobao, 1688, Alibaba, Tmall รวม 4 เว็บไซต์สั่งของจากจีนที่กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย

หากท่านใดกำลังต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนกับเว็บไซต์ที่เป็นอันดับหนึ่ง และน่าเชื่อถือ อย่าลืม เว็บไซต์ Alibaba เว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก และหากกำลังมองหาผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจรก็ต้องไม่พลาดเลยกับบริการของ Taobao2you หากสนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ www.taobao2you.com ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา Taobao2you : Taobao2you.com/Alibaba

 

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที