วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 26 ม.ค. 2023 16.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4794 ครั้ง

รับทำงานปั้น งานปูนปั้นทุกรูปแบบ งานปั้นลอยตัว


รับทำงานปั้น งานปูนปั้นทุกรูปแบบ งานปั้นลอยตัว

งานปั้น ช่างปั้น รับทำงานปั้น

 

งานปั้นเป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ช่างปั้นที่มีฝีมือ มีความชำนาญในระดับหนึ่ง เพื่อให้งานออกมาสวยงาม เสมือนจริงและตรงกับความต้องการ

 


งานปั้นคืออะไร

งานปั้นหมายถึง การนำเอาวัสดุอ่อนนุ่ม เช่น ดินเหนียว ดินน้ำมัน ขี้ผึ้ง ที่สามารถปั้นรวมกันโดยวิธีการคือ บีบ นวด ตัด ขัด ขูด ปะ และนำมาปะรวมกันได้ หรือนำวัสดุอ่อนนุ่มเหล่านี้มาแบ่งแยกออกจากกัน มาปั้นทำเป็นรูปทรงตามต้องการ

 


ประเภทงานปั้น

งานปั้น แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แต่ งานปั้นนูนต่ำ งานปั้นนูนสูง งานปั้นลอยตัว

งานปั้นนูนต่ำ

งานปั้นนูนต่ำ คือ งานปั้นที่นูนสูงจากพื้นหลังเพียงนิดเดียว การสร้างสรรค์ผลงานปั้นนูนต่ำจะเกิดความสวยเฉพาะด้านหน้า เพราะสามารถมองเห็นได้ด้านหน้าเพียงด้านเดียว เช่น งานพระเครื่องที่มีลักษณะเป็นเหรียญ เหรียญต่างๆ

งานปั้นนูนสูง

งานปั้นนูนสูง มีลักษณะคล้ายรูปปั้นนูนต่ำ แต่มีความนูนสูงจากพื้นหลังมากกว่า การสร้างสรรค์ผลงานปั้นนูนสูงนี้จะเกิดความงามทางด้านหน้าและด้านข้าง ทำให้เห็นลวดลายชัดขึ้น เช่น รูปประดับฝาผนัง เพดาน

งานปั้นลอยตัว

งานปั้นลอยตัว เป็นงานปั้น 3 มิติ เสมือนจริง สามารถมองเห็นได้รอบด้าน มักจะมีฐานวางตั้งที่พื้น เช่น รูปปั้นอนุสาวรีย์ รูปปั้นเครื่องใช้ รูปปั้นประดับสถานที่ต่างๆ

ให้ wesignlab ดูแลงานปั้นของคุณ

หากคุณกำลังมองหางานปั้น งานปูนปั้น ให้ wesignlab ดูแลงานปั้นของคุณ เรารับทำงานปั้น ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานปั้นนูนต่ำ งานปั้นนูนสูง งานปั้นลอยตัว โดยช่างปั้นมากฝีมือและประสบการณ์กว่า 15 ปี สามารถดำเนินการ ออกแบบให้ผ่านโปรแกรม 3D จะมีความเสมือนจริง ให้ท่านได้ดูลายละเอียด ปรับปรุง แก้ไข ตามความต้องการของลูกค้า ก่อนดำเนินงานจริง

เราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก สามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างไม่มีปัญหา เพื่อให้เกิดความสวยงามและมีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

ผลงานของเรา

งานปั้น ช่างปั้น รับทำงานปั้น รูปปั้นช้าง

งานปั้นลอยตัว รูปช้าง

 

งานปั้น ช่างปั้น รับทำงานปั้น รูปปั้นนูนสูง

งานปั้นนูนสูง

 

งานปั้น ช่างปั้น รับทำงานปั้น รูปปั้นนูนต่ำ

งานปั้นนูนต่ำ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที