ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


10 อันดับ โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ OEM

โรงงานผลิตครีม

การใช้เครื่องสำอางมีมาแต่โบราณกาล นับว่าเป็นสิ่งที่อยู่ควบคู่กับมนุษย์มาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ค่านิยมเกี่ยวกับผิวพรรณนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการมีผิวพรรณที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้บุคลิกดี มีความมั่นใจมากขึ้น จึงทำให้เทรนดูแลสุขภาพผิวเป็นที่นิยมอย่างมาก 

 

โดยตลาดเครื่องสำอางและสกินแคร์ในประเทศไทยนั้นมีมูลค่าสูงกว่าแสนล้านบาทเลยทีเดียว และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตได้อีกเรื่อย ๆ ในอนาคต 

 

เมื่อความต้องการใช้เครื่องสำอางและสกินแคร์มีสูง จึงทำให้มีผู้ประกอบการทำแบรนด์ครีมเครื่องสำอางและสกินแคร์ออกมาแข่งขันกันในตลาดเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการที่จะสามารถส่งแบรนด์ของตนเองเข้าไปในตลาดที่การแข่งขันสูงอย่างตลาดเครื่องสำอางและสกินแคร์ และสามารถแย่งพื้นที่ในตลาดมาได้นั้นครีมภายใต้แบรนด์จะต้องมีคุณภาพและมีความแตกต่างจากครีมทั่วไป 
 

หากเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่และมีโรงงานผลิตครีม ทรัพยากรการผลิตพร้อมก็อาจไม่ใช่ปัญหา แต่สำหรับผู้ประกอบการที่ไม่มีโรงงานผลิตครีมเป็นของตนเองจำเป็นต้องหาโรงงานผลิตครีมที่สามารถผลิตครีมที่มีความแตกต่างจากครีมอื่น ๆ ในตลาดและยังต้องมีคุณภาพที่ดีอีกด้วย
 

ซึ่งในปัจจุบันมีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ OEM ODM ที่รับผลิตครีม ทำแบรนด์ครีมด้วยสูตรของผู้ประกอบการเองและสูตรที่ให้โรงงานผลิตครีมคิดค้นให้อยู่มากมาย แต่จะเลือกโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี ? 

 

ในบทความนี้จะมาแนะนำถึงการเลือกโรงงานผลิตครีมที่ดี และตัวอย่างโรงงานผลิตครีมที่รับทําแบรนด์ครีม ไว้เป็นตัวเลือกให้ผู้ประกอบการได้ตัดสินใจง่ายขึ้น

 


เลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดี 

จากที่ได้กล่าวถึงความนิยมในการใช้เครื่องสำอาง ครีม สกินแคร์ ทำให้มีแบรนด์ครีมออกมาจำหน่ายในตลาดมากมายหลาย ในส่วนของผู้ประกอบการที่สนใจผลิตครีมแบรนด์ตัวเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการสั่งโรงงานผลิตครีม จึงทำให้มีโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตสกินแคร์อยู่หลายโรงงาน แต่จะเลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดีนั้นสามารถพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้

โรงงานผลิตสกินแคร์

ความสะอาด คือเรื่องสำคัญของโรงงานผลิตเครื่องครีม สกินแคร์

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์ คือเรื่องความสะอาดของโรงงานผลิตครีม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์เป็นสิ่งที่ต้องใช้กับผิวหนัง หากโรงงานผลิตครีมไม่สะอาด ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่จะส่งถึงมือผู้บริโภคนั้นอาจเกิดการปนเปื้อนจากเชื้อจุลินทรีย์ นอกจากจะทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่คงตัว ไม่มีคุณภาพแล้ว หากการปนเปื้อนนั้นเป็นเชื้ออันตรายก็อาจนำมาสู่อาการแพ้ได้

ดังนั้นเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ของผู้ประกอบการอย่างปลอดภัย โรงงานผลิตครีมนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องรักษาความสะอาด ถูกสุขอนามัยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ความสะอาดของพนักงานในโรงงาน บริเวณพื้นที่ทำงาน จนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจะต้องผ่านมาตรฐานในเรื่องของความสะอาด 

ทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด 

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง แต่อาจยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการผลิตครีมไม่มากพอ โรงงานผลิตครีมนั้นควรจะมีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ เพื่อคอยให้คำแนะนำในเรื่องของสูตรการผลิตครีมให้เหมาะสม สามารถผลิตออกมาใช้งานและขายสู่ตลาดได้จริง 


สำหรับผู้ประกอบการที่อาจมีความรู้ในการผลิตเครื่องสำอางอยู่บ้าง หากสั่งโรงงานผลิตแบบ OEM ก็ควรจะมีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรคอยให้คำแนะนำเพื่อให้สูตรที่ผู้ประกอบการคิดค้นขึ้นนั้นสามารถผลิตขายได้จริง 


หรือหากผู้ประกอบการไม่มีความรู้และสูตรครีมของตนเอง การเลือกโรงงานผลิตครีมก็ควรจะเป็นโรงงานผลิตครีมแบบ ODM ซึ่งจะมีทีมนักวิจัยและพัฒนาสูตรคอยคิดค้นสูตรครีมให้เป็นไปตามสเกลที่ผู้ประกอบการวางไว้

เครื่องจักรภายในโรงงานมีความทันสมัย 

หากต้องการให้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของผู้ประกอบการได้มาตรฐาน มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ การเลือกโรงงานผลิตครีมที่มีเครื่องจักรที่ทันสมัยนั้นก็เป็นสิ่งที่ต้องนำมาพิจารณา นอกจากสูตรของเครื่องสำอาง ครีม สกินแคร์ที่มีคุณภาพแล้ว หากผลิตภัณฑ์ถูกผลิตโดยเครื่องจักรที่ไม่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นคุณภาพจะไม่สม่ำเสมอ ส่งผลต่อชื่อเสียงของแบรนด์ผู้ประกอบการได้ 


ดังนั้น การเลือกโรงงานผลิตครีมที่มีเครื่องจักรที่ทันสมัย จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ครีมแบรนด์ลูกค้านั้นออกมามีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้การใช้เครื่องจักรที่ใหม่ ทันสมัยยังสามารถควบคุมถึงความสะอาดได้อีกด้วย

บริการครบวงจร

เพื่อให้งานการผลิตครีมสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น การเลือกโรงงานผลิตครีมที่มีบริการครบวงจรก็จะเป็นตัวช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถวางแผนดำเนินงานได้ภายในที่เดียว เป็นการประหยัดเวลาและยังลดต้นทุนได้อีกด้วย

มีไลน์การผลิตที่หลากหลายภายในโรงงานเดียว 

หากผู้ประกอบการต้องการสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตนเองก็มักจะไม่ผลิตครีมเพียงชนิดเดียวเพื่อวางขายในตลาดอย่างแน่นอน ดังนั้นหากได้โรงงานผลิตครีมที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้หลากหลายก็จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถขยายธุรกิจได้ง่ายขึ้น และมาตรฐานสินค้ายังเป็นไปในทางเดียวกันเนื่องจากผลิตจากโรงงานผลิตครีมที่เดียวกันนั่นเอง

มาตรฐานระดับสากล 

โรงงานผลิตครีมนั้นต้องมีมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ผู้ประกอบการมั่นในได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จากโรงงานผลิตครีมนั้นเป็นไปตามมาตรฐานสากล และเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย


10 โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ OEM

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

รับผลิตครีม OEM

 

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม OEM ODM รับผลิตครีม เครื่องสำอาง เซรั่ม ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด รวมไปถึงรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่มที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความงาม สามารถค้นหาและคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติทุกมุมโลกเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในตลาดและมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น 


ทางโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์แบบ OEM ที่ใช้สูตรของผู้ประกอบการและแบบ ODM โดยใช้สูตรมาตรฐานจากโรงงานในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ทางโรงงานเมดิก้าแล็บส์มีทีมผู้วิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของผู้ประกอบการมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม มีการใช้เครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย มั่นใจถึงความสม่ำเสมอของคุณภาพสินค้า 


นอกจากนี้ยังมีบริการครบวงจร รับจดทะเบียนและรับรองมาตรฐานต่าง ๆ ให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ผู้ประกอบการพร้อมวางจำหน่ายทันที เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดเครื่องสำอาง สกินแคร์ให้แก่ผู้ประกอบการให้แบรนด์สามารถเข้าไปแย่งส่วนแบ่งในตลาดได้อย่างมั่นคง 

อันดับที่ 2 บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด

ผลิตครีม

บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความงาม มุ่งเน้นถึงการใช้วัตถุดิบที่คุณภาพสูงด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ด้วยการสรรหาแหล่งผลิตสารสกัดจากทั่วโลก รวมถึงการจิวัย พัฒนา ไปจนถึงโรงเพาะและสกัดสารเป็นของตนเองเพื่อให้ต้นทุนวัตถุดิบลดลง แต่คุณภาพสารสกัดเท่าเดิม 

ผู้ประกอบการจึงได้ผลิตภัณฑ์จากโรงงานในต้นทุนที่ต่ำแต่คุณภาพผลิตภัณฑ์สูง นอกจากนี้ทางโรงงานยังมีเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิของโรงงานแต่เพียงผู้เดียว ที่จะช่วยให้การผลิตครีมแบรนด์ผู้ประกอบการมีประสิทธิภาพสูงสุด


ทางบริษัทผลิตสกินแคร์ เครื่องสำอาง อาหารเสริมที่ได้รับความไว้วางใจจากเซเลบและบุคคลที่มีชื่อเสียง สามารถผลิตสินค้าในรูปแบบ OEM ODM และ ORM เพื่อสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคมากที่สุด 

อันดับที่ 3 บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด

ทําแบรนด์ครีม

บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จำกัด โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย เช่น คลีนิกผิวหนังและเสริมความงาม สปา ธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ 


โดยทางโรงงานผลิตครีมมุ่งเน้นถึงคุณภาพของสินค้า สามารถส่งต่อไปถึงผู้บริโภคได้ใช้อย่างปลอดภัยสูงสุด โดยมีทีมนักวิจัย เภสัชกร และแพทย์ผิวหนังที่คอยควบคุมการคิดค้นและผลิตสูตรครีมใหม่เป็นไปตามมาตรฐานและมีคุณภาพสูง


ทางโรงงานรับผลิตสกินแคร์หลากหลายประเภท เช่น ครีมผิวขาว ครีมกันแดด ครีมรักษาสิว ลดเลือนริ้วรอย คลีนซิ่ง โทนเนอร์ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา เป็นต้น

อันดับที่ 4 บริษัท นิมิตรใหม่ คอสเมติก

โรงงานรับผลิตครีม

บริษัท นิมิตรใหม่ คอสเมติก โรงงานผลิตครีมผิวขาว ลดเลือนริ้วรอย ลดสิว ป้องกันแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบ OEM ODM ด้วยต้นทุนที่ต่ำ ผู้ประกอบการสามารถสั่งผลิตในปริมาณน้อย และทางโรงงานผลิตครีมมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ จดแจ้งอย. พร้อมให้ผู้ประกอบการวางจำหน่ายสินค้าของตนสู่ตลาดทันที

อันดับที่ 5 บริษัท ไอไบโอ จำกัด

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง

บริษัท ไอไบโอ จำกัด โรงงานผลิตครีมทาผิว ครีมทาหน้า กลุ่มสกินแคร์และเครื่องสำอางหลากหลายชนิดแบบครบวงจร ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีบริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ด้วยเซลล์มืออาชีพ การพัฒนาสูตรกับทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้ง 


รวมทั้งการกำเนินการจดทะเบียนต่าง ๆ และให้คำปรึกษาด้านการตลาด ผู้ประกอบการสามารถได้รับบริการครบจบในที่เดียว และมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ตนเองนั้นจะสามารถวางจำหน่ายและขายได้ในตลาด

อันดับที่ 6 บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด 

 

โรงงานผลิตครีมทาผิว

 

บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริมแบบ OEM ภายใต้ทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานระดับสากล สามารถผลิตครีมแบรนด์ผู้ประกอบการด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้สูงสุด 


ทางโรงงานผลิตครีมมีบริการแบบ One Stop Service ทั้งรับผลิต สร้างแบรนด์ ขึ้นทะเบียน เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถนำผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายได้เลยทันที

อันดับที่ 7 บริษัท เดอะ เนเชอรัลลิสท์ จำกัด

โรงงานผลิตครีมผิวขาว

บริษัท เดอะ เนเชอรัลลิสท์ จำกัด โรงงานผลิตครีมออแกนิค เครื่องสำอาง และอาหารเสริมที่มุ่งเน้นถึงการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสินค้าให้ดียิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลด้วยทีมนักวิจัย เภสัชกรด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ 


โดยทางโรงงานผลิตครีีมออแกนิคมีรูปแบบการผลิตทั้ง OEM และ ODM ให้ผู้ประกอบการได้เลือกทั้งสูตรจากโรงงานและพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้าได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ออแกนิคที่โรงงานรับผลิตมีมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มากส์ น้้ำมันต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สปา และเครื่องสำอาง เป็นต้น

อันดับที่ 8 บริษัท คอสมินา จำกัด

โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์

บริษัท คอสมินา จำกัด โรงงานผลิตครีมก่อตั้งโดยแพทย์ผิวหนัง ทางโรงงานคิดค้นและวิจัยสูตรโดยทีมนักวิจัยและแพทย์ผิวหนังเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย เพื่อผิวแพ้ง่าย มุ่งเน้นถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รับผลิตครีม สกินแคร์ เวชสำอางที่คุณภาพสูง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จากบริษัทจะมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง

อันดับที่ 9 บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

โรงงานผลิตครีมออแกนิค

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์เกาหลีที่ได้เซ็นสัญญาร่วมมือด้านการผลิตจากโรงงานในเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกันกับนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ผู้ประกอบการที่เลือกใช้บริการจากบริษัทจะได้สินค้า Made in Korea ภายใต้แบรนด์ของผู้ประกอบการ เพิ่มความเชื่อมั่นในกับผู้บริโภคได้มากขึ้น

อันดับที่ 10 บริษัท ไบโอติคอน จำกัด

 โรงงานผลิตสกินแคร์

บริษัท ไบโอติคอน จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์เกาหลี รับผลิตสกินแคร์ ครีม เครื่องสำอางด้วยคุณภาพเทียบเท่าเกาหลี สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ผู้ประกอบการที่ผลิตจากโรงงานจด Made in Korea ได้หากต้องการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล ทางโรงงานผลิตครีมมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการการผลิตไปจนถึงการนำสินค้าออกสู่ตลาด เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว


สรุป

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจและอยากสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง การเลือกโรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์นั้นนอกจากจะดูถึงต้นทุนที่ต่ำแล้วควรจะต้องเลือกจากปัจจัยสำคัญอื่น ๆ อย่างความสะอาด ความครบถ้วนของการบริการ มาตรฐานการผลิต เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของผู้ประกอบการจะสามารถแย่งพื้นที่ในตลาดที่ดุเดือดอย่างตลาดเครื่องสำอางหรือไม่


 
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที