ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


10 อันดับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ขั้นต่ำน้อย ราคาจับต้องได้ อัพเดตปี 2022

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ในยุคโควิดระบาด หลาย ๆ ธุรกิจมีอัตราการเติบโตในตลาดน้อยลง หลาย ๆ ธุรกิจก็ประสบกับการขาดทุนต่อเนื่อง เพราะวิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป แต่มีอยู่ไม่กี่ธุรกิจที่กลับเติบโตขึ้นอย่างมากหลังเกิดภาวะโควิดระบาด หนึ่งในนั้นคือธุรกิจอาหารเสริมนั่นเอง

ทำไมธุรกิจอาหารเสริมจึงเติบโตได้มากกว่าธุรกิจอื่น ๆ หลังช่วงโควิดระบาด? สาเหตุจากผู้คนหันมาสนใจดูแลสุขภาพมากขึ้น เมื่อร่างกายสุขภาพแข็งแรงทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานสูง ป้องกันการติดเชื้อหรือหากติดเชื้อก็สามารถลดระดับความรุนแรงของโรคได้ระดับหนึ่งนั่นเอง


หลาย ๆ คนที่อาจสนใจสร้างแบรนด์เป็นของตนเองและมองเห็นช่องทางตลาดนี้ก็อาจมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมที่รับสร้างแบรนด์ตนเอง แต่ด้วยที่การแข่งขันของตลาดอาหารเสริมค่อนข้างสูง หากแบรนด์ของผู้ประกอบการไม่ได้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่มีในตลาด หรือคุณภาพแย่กว่า ดูไม่น่าสนใจ ก็อาจไม่สามารถอยู่รอดในตลาดนี้ได้

 

ดังนั้นการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม เพื่อสร้างแบรนด์ของตนเองให้มีความแตกต่าง น่าสนใจ สามารถดึงผู้บริโภคที่มีในตลาดให้ซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ผู้ประกอบการได้จึงสำคัญอย่างมาก 


ในบทความนี้จะพาผู้ประกอบการหน้าใหม่ไปรู้ถึงทริคในการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม และหากยังตัดสินใจไม่ได้ ทางเราได้รวบรวมโรงงานผลิตอาหารเสริมที่น่าสนใจถึง 10 โรงงานมาฝากกัน


5 Tips เลือก โรงงานผลิตอาหารเสริม

ผู้ประกอบการบางท่านที่อยากเข้ามาทำธุรกิจอาหารเสริมอาจเคยเสิร์จหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมมาบ้าง ก็จะเห็นได้ว่ามีโรงงานผลิตอาหารเสริมอยู่มากมาย แต่เราควรจะเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมอย่างไรดีจึงจะเหมาะสม ช่วยให้แบรนด์ของผู้ประกอบการสามารถติดตลาด สามารถสร้างกำไรและประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม เรามีวิธีพิจารณาเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดี ดังนี้

1.โรงงานจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง มีมาตรฐานรับรอง

ข่าวที่ผู้บริโภคได้รับอันตรายหลังใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำ เพราะความมักง่ายของโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไม่ได้รับมาตรฐาน หรือแม้กระทั่งเป็นโรงงานเถื่อนมีให้ได้ยินกันบ่อย ๆ แถมยังไม่สามารถตามตัวให้มารับผิดชอบอีกด้วย


ดังนั้นก่อนที่ผู้ประกอบการจะเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่จะมาเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ของผู้ประกอบการต้องดูดี ๆ ก่อนว่าโรงงานอาหารเสริมนั้นมีการจดทะเบียนถูกต้อง ได้รับมาตรฐานหรือไม่ ถ้าโรงงานอาหารเสริมนั้นมีการจดทะเบียนถูกต้อง ได้รับมาตรฐานก็สามารถทำให้แบรนด์ของผู้ประกอบการดูน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และหากเกิดข้อผิดพลาดใด ๆ ขึ้นก็สามารถสืบหาสาเหตุ แก้ไข และรับผิดชอบได้อย่างทันท่วงที

 

2.บริการแบบครบวงจร

หากท่านเป็นผู้ประกอบการมือใหม่ที่อยากจะเข้ามาทำธุรกิจอาหารเสริม สิ่งที่ต้องนำมาพิจารณาอีกข้อคือโรงงานผลิตอาหารเสริมนั้นควรจะมีบริการแบบครบวงจร หรือ one-stop sevice เพราะมีข้อดีหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะสามารถดำเนินงานทุกอย่างได้ภายในที่เดียว สามารถวางแผนและตามงงานได้ง่ายกว่า งานจึงมีความต่อเนื่อง ประหยัดเวลาและประหยัดต้นทุนได้อีกด้วย

3.มีการวิจัยและพัฒนา

เพระเทรนการบริโภคมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ผู้ประกอบการมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ดีความแปลกใหม่และโดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีในตลาด โรงงานผลิตอาหารเสริมนั้นควรจะมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่สม่ำเสมอ ทั้งยังเป็นการเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้วยังสร้างความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

4.มีรูปแบบและสูตรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ในการทำธุรกิจทุกอย่างนั้นภายใต้แบรนด์ ๆ หนึ่งอาจไม่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์มาเพียงรูปแบบเดียวมาขายในตลาดแล้วอยู่รอดได้ ดังนั้นเพื่อให้แบรนด์ของผู้ประกอบการสามารถขยับขยายกิจการได้สะดวกและอยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมนั้นควรจะเลือกที่มีรูปแบบและสูตรการผลิตที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อผู้ประกอบการและผู้บริโภคนั่นเอง

5.เครื่องจักรภายในมีความทันสมัย

อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ของผู้ประกอบการมีคุณภาพและมีมาตรฐานสม่ำเสมอ โรงงานผลิตอาหารเสริมนั้นควรใช้เครื่องจักรภายในโรงงานที่ทันสมัยอยู่เสมอ เพราะเครื่องจักรที่ทันสมัยจะช่วยสินค้าออกมาได้คุณภาพสม่ำเสมอนั่นเอง


ขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม

โดยปกติโรงงานอาหารเสริม มีขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริมดังนี้


10 อันดับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ขั้นต่ำน้อย ราคาจับต้องได้ อัพเดตปี 2022

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมครบวงจร

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางแบบครบวงจร one-stop service ผู้ประกอบการสามารถได้รับบริการทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ตั้งแต่การปรึกษาก่อนเริ่มสร้างแบรนด์ การคิดค้นและการพัฒนาสูตร การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การรับจดทะเบียนอย. การนำเข้าสู่กระบวนการผลิต 


รวมไปถึงการเป็นที่ปรึกษาหลังสร้างแบรนด์ สามารถพาแบรนด์ของผู้ประกอบการออกสู่ตลาดอาหารเสริม สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง


บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด มีรูปแบบการรับผลิตแบบ ODM และ OEMอาหารเสริม ทั้งรับผลิตตามสูตรที่ผู้ประกอบการให้มาและรับคิดค้นและพัฒนาสูตรด้วยมาตรฐานของโรงงานผลิตอาหารเสริมในสโคปที่ผู้ประกอบการต้องการ


ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เมดิก้า แล็บส์ ให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เป็นอันดับหนึ่ง จึงเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยโรงงานผลิตอาหารเสริมเมดิก้า แล็บส์ จะมีคุณภาพสูง ผู้บริโภคสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย และสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ได้


ช่องทางการติดต่อ 

อันดับที่ 2 บริษัท อินโนวาเฮลท์ จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ OEM

บริษัท อินโนวาเฮลท์ จำกัด บริษัทผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ OEM ที่มีบริการแบบ one-stop service บริการครบวงจรภายในที่เดียว ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การปรึกษาจนไปถึงการนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ผู้ประกอบการออกสู่ตลาดจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตลอด

ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมสามารถจัดหา นำเข้าวัตถุดิบสำหรับเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ได้ทุกมุมโลก ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ในราคาที่เหมาะสม และสามารถผลิตได้ในปริมาณขั้นต่ำ ลดปัญหาการสต็อคของให้กับผู้ประกอบการ

อันดับที่ 3 บริษัท ซีบี อินเตอร์แล็บ จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมเพื่มสุขภาพ

บริษัท ซีบี อินเตอร์แล็บ จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริม OEM รับผลิตอาหารเสริมเพื่มสุขภาพ ที่มีบริการแบบ one-stop service ติดต่อเพียงที่เดียว ก็สามารถมีสินค้าออกขายสู่ท้องตลาดได้ 


ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมซีบี อินเตอร์แล็บช่วยให้ผู้ประกอบการรายใหม่ได้สร้างแบรนด์ได้ง่าย ๆ ด้วยต้นทุนต่ำ มีจำนวนการผลิตขั้นต่ำน้อย รับรอบด้วยมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการบริการเป็นอย่างมาก พร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีให้กับผู้ประกอบการรายใหม่

อันดับที่ 4 บริษัท นิวทรีเร จำกัด

ผลิตอาหารเสริมในกลุ่มสุขภาพและความงาม

บริษัท นิวทรีเร จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมในกลุ่มสุขภาพและความงามทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าได้มากมาย ด้วยมาตรฐานระดับสากล มั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้า


บริษัท นิวทรีเร จำกัดก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 23 ปี สามารถให้ผู้ประกอบการมากกว่าการสร้างแบรนด์ เพราะทางโรงงานผลิตอาหารเสริม นิวทรีเรจะอยู่เคียงข้างและเติบโตไปพร้อมกับผู้ประกอบการ

อันดับที่ 5 บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางครบวงจร

บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด โรงงานอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางแบบ one-stop service ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ของผู้ประกอบการ ด้วยมาตรฐานระดับสากล อาทิ ISO 22000:2005, HACCP, ฮาลาล และมาตรฐาน GMP


ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม นูทริชั่น โปรเฟส มีผู้เชี่ยวชาญในทุก ๆ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ผู้ประกอบคอยให้คำแนะนำ รวมถึงจัดหาช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย

อันดับที่ 6 บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด

รับผลิตแบบที่ผู้ประกอบการกำหนด OEM

บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มุ่งเน้นกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล มีบริการรับผลิตแบบที่ผู้ประกอบการกำหนด OEM และรับคิดค้นสูตร รูปแบบผลิตภัณฑ์ ODM ด้วยบริการครบวงจร one-stop service ที่มีประสิทธิภาพ สะดวกรวดเร็ว


ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอาหารเสริมมายาวนาน ผู้ประกอบการจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากโรงงานจะสามารถสร้างกำไรให้กับผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง

อันดับที่ 7 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริม รับสร้างอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการในรูปแบบการผลิต OEM มีกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีเครื่องจักรในโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงสุด 


นอกจากนี้ยังให้บริการแบบครบวงจร one-stop service ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยใส่ใจในทุกขั้นตอน รวมทั้งการบริการหลังสร้างแบรนด์ ด้วยนักขายมืออาชีพ สามารถตอบสนองให้ผู้ประกอบการพึงพอใจมากที่สุด

อันดับที่ 8 บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมแบบ OEM ODM และ OBM

บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีรูปแบบการผลิตแบบ OEM ODM และ OBM ด้วยรูปแบบการผลิตที่หลากหลายสามารถรองรับความต้องการการผลิตของผู้ประกอบการได้ทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ด้วยบริการที่ครบวงจร one- stop service ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถได้รับบริการที่ครบทุกอย่างภายในที่เดียว


นออกจากนี้โรงงานผลิตอาหารเสริมเซลล์ เนเจอร์ยังมีจุดเด่นคือมีกระบวนการผลิตที่รวดเร็ว สามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของผู้ประกอบการได้ก่อนใครด้วยคุณภาพดีเท่าเดิม

อันดับที่ 9 บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางรุ่นใหม่

บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางรุ่นใหม่ รับผลิตอาหารเสริมด้วยกระบวนการผลิตแบบ OEM ด้วยบริการ one-stop service ช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับบริการที่ครบถ้วนในที่เดียว 


ดำเนินการคิดค้นผลิตภัณฑ์ภายใต้นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และได้รับมาตรฐานระดับสากล เพื่อตอยสนองต่อความต้องการของผู้ประกอบการและู้บริโภคอย่างสูงสุด

อันดับที่ 10 บริษัท เฮิร์บเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ

บริษัท เฮิร์บเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร และสารสกัดจากธรรมชาติ มีการควบคุมการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล 


ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมมีรูปแบบการผลิตแบบ OEM ช่วยบริการให้ผู้ประกอบการได้สร้างแบรนด์ตนเองได้ง่ายขึ้น สามารถผลิตขั้นต่ำที่น้อย จึงเป็นการลดต้นทุนและแก้ปัญหาการสต็อคของผู้ประกอบการได้ 

 


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที