ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


ป้ายไฟเมนู LED สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม

 ป้ายไฟเมนู

ป้ายไฟเมนู LED ธุรกิจอาหาร เครื่องดื่มมักจะนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจาก เป็นป้ายที่ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และประหยัดพลังงาน ขนาดของป้าย ความหนา ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถติดตั้งใช้งานในพื้นที่หรืออาคารขนาดเล็กได้


ป้ายไฟเมนู คืออะไร

ป้ายไฟเมนู คือ ป้ายที่เบื้องหน้าออกแบบ กราฟฟิก ดีไซน์ สิ่งที่เราขายว่ามีอาหารเครื่องดือมอะไรบ้าง และภายในป้ายจะมีการวางแผงไฟไว้ เพื่อให้ป้ายมีแสงออกมาในตัว เพิ่มความสว่าง โดยส่วนมากป้ายเมนูร้านมักจะเป็น ป้ายเมนูบอร์ดled ป้ายเมนูled หรือป้ายประเภท ป้ายกล่องไฟ (internal link)  ป้ายไฟ (internal link)


เพราะอะไรป้ายไฟเมนูถึงสำคัญกับร้านอาหาร เครื่องดื่มอย่างมาก

ป้ายไฟเมนู ถือเป็นป้ายที่ช่วยโปรโมทร้านอาหาร เครื่องดื่ม ไม่น้อยไปกว่าป้ายร้าน เพราะเป็นการนำเสนอสินค้าให้ลูกค้า ได้เลือกดูเพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่ง ทั้งยังเป็นข้อมูลสำคัญที่บอกว่าร้านของเราขายอะไรบ้าง ช่วยให้สังเกตได้ง่ายอีกด้วย

ป้ายเมนูไฟ

ทำให้ร้านดูมีระดับและดูหรูหรา

ป้ายไฟเมนูจะทำใหร้านของคุณดูดี ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านอาหารประเภทไหน ป้ายเมนูไฟ ป้ายเมนูบอร์ดled ป้ายไฟเมนูน้ำ ป้ายไฟเมนูร้านกาแฟ แสงไฟจากช่วยโปรโมทร้านของคุณมีระดับและดูหรูหราไปอีกขั้น

ป้ายไฟเมนู ช่วยให้อาหารดูน่าทานมากขึ้น

ป้ายไฟเมนู ช่วยให้อาหารดูน่าทานมากขึ้น ป้ายเมนูไฟ ป้ายเมนูบอร์ดled  ป้ายไฟเมนูน้ำ ป้ายไฟเมนูร้านกาแฟ แสงไฟจะทำให้การดีไซด์ภาพอาหาร กราฟฟิก ข้อความใหม้มีสีสันที่สดใส สวยงาม ดึงดูดน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ป้ายไฟเมนู เพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

ป้ายไฟเมนู หรือ ป้ายเมนูไฟ ป้ายเมนูบอร์ดled ป้ายไฟเมนูน้ำ ป้ายไฟเมนูร้านกาแฟ มักจะเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านมากยิ่งขึ้น โดยออกแบบและใส่ความเป็นแบรนด์ของตนเองเข้าไปจะช่วยให้ดึงดูลูกค้ามากยิ่งขึ้น


wesignlab บริการผลิตป้ายไฟเมนูในราคาถูก พร้อให้คำปรึกษา

Wesignlab บริการรับทำป้ายไฟเมนู ราคาถูก พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการทำงานที่มากประสบการณ์ ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบป้าย จนไปถึงหารติดตั้ง บริการครบวงจร การันตีคุณภาพสินค้าและราคา สามารถเลือกแบบได้เอง ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไฟเมนู ป้ายเมนูบอร์ดled ป้ายเมนูled ป้ายกล่องไฟ  เป็นต้น 


ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทางเรามีการรับประกันสินค้า และรับรองคุณภาพ วัสดุ อุปกรณ์ การันตีจากการได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการรายใหญ่ต่างๆ ที่มาใช้บริการ เราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ได้งานที่ตอบโจทย์ สวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ 


หากคุณต้องการทำป้ายไฟเมนู เลือกใช้บริการกับ Wesignlab สามารถติดต่อสอบถามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร : 095-401-4848 ,094-706-4830 หรือ LINE ID : @WESIGNLAB เรายินดีให้บริการ


 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที