ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


บริการติดตั้งโปรเจคเตอร์ (Projector) ราคาถูก พร้อมให้คำปรึกษาจากช่างผู้เชี่ยวชาญ

บริการติดตั้งโปรเจคเตอร์ (Projector)

 บริการติดตั้งโปรเจคเตอร์ห้องประชุม

 

ติดตั้งโปรเจคเตอร์กับ personet มีบริการงาน ติดตั้งโปรเจคเตอร์ ให้ทันยุคทันสมัยในปัจจุบัน เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่สุดก้าวล้ำที่จะก้าวเข้ามาในอนาคต โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  สามารถเก็บงานได้อย่างละเอียด เรียบร้อยทั้งระบบภาพและเสียง พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษาไขข้อสงสัยทุกข้อคำถาม หากต้องการทราบราคาค่าติดตั้งทีมช่างจะช่วยประเมินค่าติดตั้งโปรเจคเตอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการในราคาถูก

 

นอกจากบริการติดตั้งโปรเจคเตอร์แล้ว ทาง personet ยังมีบริการให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้คำปรึกษาและคำแนะนำลูกค้าในการแก้ไขปัญหาการใช้งานโปรเจคเตอร์ได้ตรงจุดจากช่างผู้เชี่ยวชาญโดยตรง


การติดตั้งโปรเจคเตอร์ (Projector)

 รับติดตั้งจอโปรเจคเตอร์ราคาไม่แพง

การติดตั้งโปรเจคเตอร์ (projector) ควรติดตั้งอย่างไร ?

ลูกค้าหลายท่านที่สนใจติดตั้งโปรเจคเตอร์ในที่ทำงาน ห้องประชุม บ้านหรือห้องนอน เพื่อฉายภาพ นำเสนองาน  ดูละครหรือภาพยนตร์ในจอขนาดใหญ่คมชัดขึ้น การติดตั้งจอโปรเจคเตอร์ควรวางอยู่ในตำแหน่งที่ลูกค้าสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ผู้ติดตั้งจะต้องมีทักษะความรู้ในการวางจอภาพโปรเจคเตอร์เพื่อไม่ให้แสงไม่เข้ามารบกวนจอโปรเจคเตอร์ และจะต้องคำนวณระยะความสูงจากพื้นโดยต้องสามารถมองเห็นภาพได้ชัดเจน

ส่วนการติดตั้งเครื่องโปรเจคเตอร์สามารถติดตั้งได้ 2 แบบ ได้แก่ การติดตั้งโปรเจคเตอร์แบบบนโต๊ะ และการติดตั้งโปรเจคเตอร์แบบแขวนเพดาน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะสมตามการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการและความจำเป็นมากที่สุด 

การติดตั้งโปรเจคเตอร์บนโต๊ะ

การติดตั้งโปรเจคเตอร์บนโต๊ะ สามารถเคลื่อนย้ายได้ตามความสะดวก เพราะมีความคล่องตัวสามารถเคลื่อนย้ายเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ไปฉายตรงมุมใดก็ได้ตามความต้องการ สิ่งที่ต้องคำนึงในการใช้งานโปรเจคเตอร์บนโต๊ะก็คือ ปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้


การติดตั้งโปรเจคเตอร์เพดาน

การติดตั้งโปรเจคเตอร์เพดาน สามารถวางได้โดยไม่ขัดขวางพื้นที่ต่าง ๆ สิ่งที่ต้องคำนึงเป็นพิเศษกว่าการติดตั้งจอโปรเจคเตอร์วางบนโต๊ะทั่วไป มีดังนี้


ติดตั้งโปรเจคเตอร์ด้วยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 10 ปี

ทีมช่างติดตั้งโปรเจคเตอร์มากประสบการณ์

การติดตั้งโปรเจคเตอร์ จำเป็นต้องหาช่างติดตั้งโปรเจคเตอร์ฝีมือดี มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และค่าบริการติดตั้งโปรเจคเตอร์ราคาถูก ทาง Personet มีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  รับติดตั้งโปรเจคเตอร์และจอรับภาพ และรับติดตั้งระบบเครื่องเสียง ลำโพง ไมโครโฟน โดยมีอุปกรณ์ติดตั้งโปรเจคเตอร์ใหม่ ครบ  และทันสมัย เพื่อรองรับเทคโนโลยีในอนาคต

ติดต่อ Personet ที่เดียวจะได้งานติดตั้งโปรเจคเตอร์ที่มีคุณภาพ โดยค่าบริการติดตั้งโปรเจคเตอร์และระบบภาพ เสียงต่าง ๆ ลูกค้าสามารถโทรมาปรึกษาให้บริษัทให้ประเมินราคาก่อนได้ ทางบริษัทจะช่วยประเมินราคา พร้อมกับออกแบบตำแหน่งการวางจอโปรเจคเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า และทางทีมงานมีบริการให้คำปรึกษาหลังการขาย เพราะเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

หากลูกค้าท่านใดสนใจติดตั้งโปรเจคเตอร์ทางทีมงานพร้อมให้คำแนะนำลูกค้าทุกคน


ข้อดีของการติดตั้งโปรเจคเตอร์

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามามากมาย การติดตั้งโปรเจคเตอร์จึงถือว่าเป็นความต้องการของใครหลาย ๆ คน ถึงแม้ว่าเครื่องโปรเจคเตอร์อาจมีราคาที่สูงแต่หากลูกค้าได้ใช้งานอยู่เป็นประจำก็ถือว่ามีความคุ้มค่ามาก 

ข้อดีของการติดตั้งโปรเจคเตอร์ มีดังนี้
 

1.ใช้งานได้ง่ายไม่ค่อยยุ่งยากและซับซ้อน 
 

2.ใช้งานได้คงทน สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งเมื่อต้องการใช้งาน
 

3.เพิ่มความสะดวกสบายในการประชุมหรือนำเสนองาน
 

4.ช่วยขยายสิ่งที่ลูกค้าทุกคนกำลังจะแสดงผล ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ตาราง รูปภาพต่าง ๆ ให้มีความสว่างสดใสและขนาดขยายใหญ่กว่าเดิม ทำให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น
 

5.การนำเสนองานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะ โปรเจคเตอร์จะช่วยส่งภาพและเสียงจากคอมพิวเตอร์ไปยังจอโปรเจคเตอร์ทันทีเมื่อเชื่อมต่อกัน


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที