ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รวม 5 อันดับบริการเช่ารถหรู ประทับใจมากที่สุดในปี 2022

 เช่ารถหรู, รถหรู

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง เมื่อเห็นคนขับรถหรู ก็ต้องเลี้ยวหันมามอง มั่นใจว่าถ้าได้มีโอกาสลองขับรถหรูราคาแพงสักครั้ง บอกเลยว่าทุกคนก็ต้องอยากลองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะชื่นชอบรถหรู ติดไลฟ์สไตล์ที่มีความหรูหรา อยากทดลองขับก่อนซื้อ เบื่อรถง่าย หรือมีเหตุที่ต้องใช้รถหรู บริการให้เช่ารถหรู จึงได้เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้ที่ที่ต้องการเช่ารถยนต์ที่มาในรูปแบบรถหรู 

ซึ่งในบนความนี้เราได้สรุป 5 อันดับบริการเช่ารถหรู ในปี 2022 ประทับใจทั้งคนขับและคนนั่ง ใครไม่แน่ใจว่าควรเลือกที่ไหน มาศึกษาบริษัทเช่ารถหรูแต่ละที่ ก่อนตัดสินใจได้เลย


หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

การจะเลือกใช้บริการเช่ารถหรูสักครั้ง มากับหลายประการที่คุณต้องคิด นอกจากรถหรูคุณภาพพรีเมี่ยม ยี่ห้อรถหรูที่หลากหลาย  อัตราการเช่าของรถ และเอกสารในการเช่ารถยนต์ ก็สำคัญเหมือนกัน  เพราะไม่ได้มีแค่รถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง แต่สภาพของตัวรถเองก็เป็นหน้าเป็นตาสำหรับตัวคุณเอง

ดังนั้นเราได้รวมร่วมเว๊บน่าเชื่อถือที่ให้บริการเช่ารถหรูอย่างมีคุณภาพไว้ให้คุณแล้ว พบกับบริการเช่ารถหรูที่สะดวกสบาย รถนั่งสบายเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครทำให้ได้ใช้เวลาที่มีอยู่พิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีก

ยี่ห้อรถหรู, เช่ารถขับเอง


1.บริการเช่ารถหรู Richcars

หากคุณต้องการบริการเช่ารถหรู Richcars ที่จะสร้างความประทับใจแบบทีสุดในโอกาสสำคัญ Richcars คือคำตอบที่คุณมองหาอยู่ เพราะราคาเช่ารถหรูสามารถจับต้องได้ที่หลักพัน เริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน ขบวนการไม่ยุ่งยากเหมือนร้านเช่ารถปกติ เพราะแค่มีใบขับขี่ ก็นำรถหรูออกไปขับได้แล้ว ไม่มีการตรวจสอบประวัติของคนที่ต้องการเช่า หรือการจำกัดระยะทางในการขับ อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการในการไปรับ-ส่ง ที่สนามบิน หรือการเช่ารถพร้อมกับคนขับรถ สะดวกสบายในการรับและคืนรถตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัดอีกด้วย เนื่องจากบริษัทได้คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก 

Richcars คันเลือกรถพรีเมียมในทุกๆด้านและหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Porsche, Ferrari หรือ Maserati ซึ่งมีการตรวจสอบอย่างครบถ้วนก่อนให้เช่า เหมาะกับการเป็นจุดเริ่มต้นประสบการณ์พิเศษที่ทำให้คุณลืมไม่ลงและเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดียิ่งขึ้น

เช่ารถหรู, รถหรูราคาแพง

2.บริการเช่ารถหรู Ritz Car

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย Ritz Car มีบริการจัดส่งรถหรูให้คุณทั่วประเทศไทย อีกทั้งมาพร้อมกับการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อัตราในการเช่ารถหรูก็เริ่มอยู่ที่ 7,900 บาทต่อวัน ซึ่งสามารถยื่นแค่ใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถหรูๆไปขับสนุกๆได้แล้ว จะเช่ารถสปอร์ต รายวัน หรือเป็นรายเดือน ทาง Ritz Car เขาจัดให้คุณได้ นอกจากรถสภาพดีและไม่ใช้เอกสารเยอะในการเช่ารถหรู อีกอย่างคือทีมงานที่ใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบายของคุณ

3.บริการเช่ารถหรู Drivemate

สำหรับคนที่ต้องการเช่ารถหรูๆที่ไม่ใช่ในกรุงเทพ แต่มีให้เช่าในหลายๆจังหวัด Drivemate คืออีกทางเลือกในการเช่ารถหรู และตอบสนองคนที่ต้องการขับรถหรูราคาแพงที่ต่างจังหวัด เหมาะกับทุกงาน เช่นการถ่ายพรีเวดดิ้งในจังหวัดที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ แถมรถหรูที่ได้ใช้ผ่านการใช้งานมาน้อย มีการบำรุงรักษามาอย่างดี อีกอย่างที่ทาง Drivemate มีคือการที่คุณสามารถปล่อยเช่ารถของตัวเองได้ สร้างรายได้เสริมกับรถที่ไม่ได้ใช้ ให้คนที่มีความต้องการได้ใช้รถ

4.บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-car

บริษัท ECOCAR rent-a-car ที่ไม่ได้มีแค่ให้เช่ารถยนต์ Ecocar แต่มีให้บริการเช่ารถหรูอีกด้วย ซึ่งราคาเช่ารถจะเปิดตัวที่ 8,560 บาทต่อวันสำหรับ BWM Series 3 ที่พิเศษมากๆคือสามารถเช่ารถขับเองได้เป็นรายเดือนหรือในระยะยาว สำหรับใครที่เบื่อกับการขับรถเอง ที่นี่ก็มีการเช่ารถพร้อมกับคนขับ สนุกกับการเดินทางไม่ต้องเหนื่อยกับการขับรถ นอกเหนือจากนี้อย่างมีสาขาให้บริการเยอะถึง 10 สาขาพร้อมรถให้เช่าและหนักงานที่เชี่ยวชาญคอยดูแล

เช่ารถขับเอง, รถหรูราคาแพง

5.บริการเช่ารถหรู Prime Cars Rental

Prime Cars Rental เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่พร้อมให้บริการเช่ารถหรู การเช่ารถ supercar หรือการเช่า รถ Porsche ไม่ใช่เรื่องยาก สามารถทำได้ที่นี่เลย โดยราคาการเช่ารถหรูจะเริ่มต้นที่ 7,500 ถึง 150,000 ต่อวัน ซึ่งทาง Prime Cars Rental รวมรถให้เช่าไว้หลายยี่ห้อทั้ง Roll’s Royce, Lamborghini และอีกมากมาย
 
ในเว็บไซต์ก็สามารถค้นหารถสวยๆหรูๆคันโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย เพราะมีการแบ่งยี่ห้อรถหรู ประเภทรถ ไว้อย่างชัดเจน เรียงตั้งแต่รถหรูที่ราคาเช่ารถถูกสุด ไปจนถึงแพงสุด หรือสามารถเลือกตามความนิยมก็มี

สรุป

เช่ารถหรู, รถหรู

ไม่ต้องมีเงินหลักล้าน ก็สามารถนั่งรถสวยๆหรูๆได้ เพราะปัจจุบันแค่มีเงินหลักพันก็สร้างประสบการณ์ที่เป็นหลักล้านได้ กับการใช้บริการเช่ารถหรู อย่างที่ Richcars ที่มียี่ห้อรถหรูให้เลือกครบครัน และยังใส่ใจเรื่องความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการเช่ารถซุปเปอร์คาร์สักคันหนึ่ง เพียงแค่ให้ยื่นใบขับขี่

อีกอย่างคือการรับและคืนรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวัดหยุดอีกด้วย ไหนใครพร้อมเปิดประสบการณ์นั่งรถหรูไปออกทริป ออกเดต ไปงานสังคม หรือจะเอาไปถ่ายรูป อย่าพลาดกับการเช่ารถหรูที่มีคุณภาพสร้างความประทับใจแบบคูณร้อยให้คุณอย่างแน่นอน


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที