ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


ตั๋วเครื่องบินจองได้ง่าย ๆ แนะนำการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกด้วยแอปพลิเคชัน

สำหรับใครที่มีแพลนในช่วงวันหยุดยาว อยากไปเที่ยวที่ไกลๆ จากบ้าน สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ วางแผนวันเที่ยวและ การจอตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือนอกประเทศ ย่อมเป็นสิ่งที่ใครหลายคนมักจะทำ เพื่อหนีความเหนื่อยล้าจากความเครียดและความทำงาน

 

ในช่วง High Season มักจะเกิดปัญหาอย่างหนึ่งสำหรับสายเที่ยว นั้นก็คือ วิธีจองตั๋วเครื่องบินที่ลำบาก เพราะคนแห่คิดอยากจะไปเที่ยวและจองตั๋วเหมือนกัน แต่คุณอย่าได้กังวลไป เพราะปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอย่างมาก 

 

ปัจจุบันแอปพลิเคชันในการจองตั๋วเครื่องบินได้ถูกพัฒนาขึ้น ด้วยเหตุนี้วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักแอปจองตั๋วเครื่องบินที่จะทำให้ทุกคนสามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน และเที่ยวบินต่างๆ ได้ในวันที่คุณอยากจะท่องเที่ยว

 

จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว

 


จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมเช็คเที่ยวบินง่าย ๆ เพียงใช้แอปพลิเคชัน

ใกล้จะช่วงสิ้นปีแล้ว วันหยุดมากมายที่รอพวกคุณอยู่ หากคุณไม่ไปเที่ยวคุณคงพลาด ! ออกแบบวันเที่ยวแห่งชาติในแบบของคุณ ด้วยแอปพลิเคชัน ที่จะที่จะทำให้การเที่ยวของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า และเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน พร้อมแสดงเที่ยวบินทั้งหมดให้คุณเลือกได้ตามต้องการ ซึ่งมีวิธีการจองตั๋วเครื่องบินมีดังนี้


1.เข้าแอปพลิเคชัน เลือกจองตั๋วเครื่องบิน กรอกข้อมูลการเดินทาง กำหนดวันออกเดินทางและจุดหมายที่จะไป

 

2.เลือกเที่ยวบินที่ต้องการ และยืนยัน

 

3.กดชำระเงิน 

 

4.หลักฐานการจองจะอยู่ในแอปพลิเคชัน และสามารถส่งเข้าเมล์ของคุณได้


นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณยังสามารถจองตั๋วรถไฟ และกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังครอบคลุมมีระบบจองโรงแรมได้อีกด้วย หรือถ้าใครไปถึงจุดหมายแล้ว ไม่รู้จะทำอะไร ในแอปพลิเคชันมีฟีเจอร์ช่วยให้คุณสามารถจองตั๋ว โชว์ในสถานที่ท่องเที่ยวและ จองร้านอาหารได้ เพราะฉะนั้น อย่าลืแอปเดียวมีครบ พร้อมเที่ยว


เพราะอะไรถึงควรจองตั๋วเครื่องบินด้วยแอปพลิเคชัน

เนื่องด้วยปัจจุบัน ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันต้องการความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการใช้งาน ยิ่งในกรณีที่ต้องทำการชำระเงิน ด้วยเหตุนี้ แอปพลิเคชัน จึงมีความตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกท่านด้วยฟีเจอร์เหล่านี้

ตรวจสอบราคาถูกที่สุดของแต่ละวันได้

ตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินราคาถูก

การตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินนั้นเป็นสิ่งสำคัญเพราะราคาตั๋วเครื่องบินแต่ละวันนั้นไม่เท่ากัน คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดได้ ผ่านระบบของแอปพลิเคชันเรา ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกวันจองตั๋วเครื่องบินได้ง่ายยิ่งขึ้น

ชำระเงินได้สะดวก ปลอดภัย

จองตั๋วเครื่องบินได้ปลอดภัย

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ เรามีระบบ Rapid SSL ที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง คอยปกป้องข้อมูลการชำระเงินของคุณ และคอยส่งเมลยืนยัน การจองตั๋วเครื่องบินให้กับคุณ

ช่องทางสำหรับการชำระเงินที่หลากหลาย

ช่องทางชำระตั๋วเครื่องบิน

ด้วยโลกที่ทันสมัย และมีความก้าวหน้าที่มากขึ้น แอปพลิเคชันของเราจึงรองรับการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การโอน Internet Banking การจ่ายด้วยบัตรเครดิต รวมถึงจ่ายผ่าน Counter ใน 7-11 ก็ทำได้

ค้นหาเที่ยวบินราคาถูกได้มากขึ้น

 ค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

คุณสามารถตรวจสอบเที่ยวบิน  และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย เพราะเรามีระบบจัดเรียงเที่ยวบินให้กับคุณ คุณจะสามารถกำหนดการแสดงผลได้ ซึ่งถ้าหากคุณอยากให้เรียงผลเที่ยวบินที่ถูกที่สุดก็สามารถทำได้เช่นกัน

Smart Algorithm

Smart Algorithm ช่วยเลือกตั๋วเครื่องบิน

 


หากคุณขี้เกียจคิด ว่าเที่ยวบินไหนเหมาะกับคุณ ไม่เป็นไร ! เรามีเทคโนโลยี Smart Algorithm ที่จะช่วยคุณค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุด ในด้านราคา ระยะเวลาการบิน หรือแม้กระทั่งสายการบินที่คุณต้องการ


ข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน

ข้อดีของการจองตั๋วแอปผ่านแอปพลิเคชัน มีมากมาย แต่ที่เห็นได้ชัดคือการที่คุณไม่ต้องไปถึงสนามบิน หรือ สายการบินเอง เหมือนสมัยก่อนที่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปทำการจอง ในส่วนนี้เราจึงรวบรวมข้อดีอื่น ๆ ให้คุณเห็นชัด ๆ


- ไม่ต้องเดินทางไปสนามบิน หรือสายการบินเอง คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ในที่ไหนก็ได้ ผ่านสมาร์ตโฟนของคุณ 

 

- แอปพลิเคชันสำหรับจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ที่จะทำให้การจองเที่ยวบินเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เพียง ไม่กี่ขั้นตอนคุณก็เตรียมออกเดินทางได้แล้ว

 

- สามารถชำระเงินได้สะดวกหลากหลายช่องทาง เพราะเรามีพันธมิตรทางการชำระเงินมากมาย ที่รองรับการชำระเงินแบบหลายรูปแบบ ทั้งการโอนผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิตเป็นต้น 

 

- แอปพลิเคชันจองตั๋วเครื่องบินที่ได้รับความนิยม เพราะครอบคลุมทุกเส้นทาง และมีพันธมิตรสายการบินกว่า 50 สายการบิน

 

- จองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บสามารถทำให้คุณประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อีกทั้งยังแจ้งโปรโมชันไม่ให้คุณพลาดดีลเด็ด ๆ 

 

- จองตั๋วเครื่องบินได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชันพร้อมฟีเจอร์ในการจองเที่ยวบิน ที่ไม่ยากเพียง  3 ขั้นตอน 


จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่หลายคนมักจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปกัน

หากคุณยังไม่มีไอเดียว่าวันหยุดยาวที่กำลังจะถึงไปไหนดี ก็ลองไปตามคนอื่นดูเลย ! อาจจะได้ประสบการณ์ใหม่โดยไม่รู้ตัว ในส่วนนี้เราจะมาแนะนำจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่คนจองตั๋วเครื่องบินไปกัน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศและในประเทศ แถมเส้นทางเหล่านี้บางทีจะมีโปรโมชัน ทำให้ค่าตั๋วเครื่องบินไม่แรงอีกด้วย


ตั๋วเครื่องบินในประเทศ

 

- ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่

- ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

- ตั๋วเครื่องบินไปขอนแก่น

- ตั๋วเครื่องบินไปน่าน

- ตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย

- ตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราช

- ตั๋วเครื่องบินไปพิษณุโลก

- ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

- ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่


ตั๋วเครื่องบินนอกประเทศ

 

- ตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย

- ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

- ตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง

- ตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน

- ตั๋วเครื่องบินไปเวียดนาม

- ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์


สรุป

วันหยุดแบบนี้ จองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศกันดีกว่า

เป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่าหลายท่านคงเห็นความล้ำ ของแอปพลิเคชันนี้กันแล้ว ทั้งจองตั๋วเครื่องบิน เลือกเที่ยวบินที่ต้องการ เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก ๆ ทางเราหวังว่าแอปพลิเคชัน นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันให้คนไทย ได้ใช้ชีวิตวันหยุดอย่างมีความสุขในการท่องเที่ยวกับตัวเอง ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก 


 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที