ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


โรงงานผลิตครีม OEM รับสร้างแบรนด์ครบจบในที่เดียว

 โรงงานผลิตครีม

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่มีบริการรับสร้างแบรนด์ครีม แต่ยังไม่ทราบว่าโรงงานผลิตครีมที่ไหนดี? Derma Innovation เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโรงงานผลิตครีมมาตรฐานgmp ชั้นนำที่ให้บริการ oemครีมครบวงจร รับผลิตครีมขั้นต่ำจำนวนน้อย ด้วยสูตรการผลิตที่หลากหลาย และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลมากมาย 
 

นอกจากนี้ Derma Innovation ยังเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่รับผลิตครีมครอบคลุมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น
 

อีกทั้งโรงงานสร้างแบรนด์ครีม Derma Innovation ยังมีขั้นตอนการผลิตที่เข้าใจง่าย พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่หลาย ๆ ท่าน
 


Derma Innovation บริการผลิตครีมตั้งแต่ต้นจนจบ

Derma Innovation เป็นโรงงานผลิตครีมสร้างแบรนด์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โดยโรงงานรับทำครีมของเรามีกระบวนการการทำงานที่สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ขั้นตอนหลัก ๆ ได้แก่

โรงงานผลิตครีมของเราให้ความสำคัญกับการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร โดยนำนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงมีแลปผลิตครีม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญที่ประสบการณ์ในการสร้างแบรนด์ครีมติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

ทางโรงงานผลิตครีมของเรามีบริการออกแบบด้วยทีมงานนักออกแบบที่มีประสบการณ์ พร้อมการจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จะสวยงาม โดดเด่น มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตครีมของเรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ธุรกิจและการตลาด โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์

อีกหนึ่งบริการที่โรงงานผลิตครีมของเราจัดทำขึ้น คือ การขึ้นทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย, เครื่องหมายการค้า, สิทธิบัตร และใบรับรองเพื่อการส่งออก เป็นต้น


นอกจากนี้บริษัทผลิตครีม Derma Innovation ยังมีผลงานการรับจ้างผลิตครีมที่โดดเด่นมากมาย เช่น
 

ครีมบำรุงผิว Melasma Perfect Ampoule Shot
ครีมบำรุงผิว 0.5% Bakuchiol Cream
ครีมบำรุงผิว CBD Perfection Cream


มีบริการผลิตครีมหลากหลายรูปแบบ

ในส่วนของการผลิตโรงงานผลิตครีม Derma Innovation ได้ให้บริการรับทำครีมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

รับผลิตครีมทาตัวบำรุงผิว

 Make A Witch Body Serum

โรงงานผลิตครีมขอแนะนำ Make A Witch Body Serum ซีรั่มบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสับปะรด และกรดผลไม้ถึง 9 ชนิด ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เนียนนุ่มชุ่มชื้น อีกทั้งยังยังประกอบไปด้วยสารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน และอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูสดใสเปล่งประกายอีกครั้ง

รับผลิตครีมกันแดดปกป้องผิว

DD Cream Mineral Water Drop

DD Cream Mineral Water Drop ครีมกันแดดทาผิวกายขายดีจากบริษัทผลิตครีมกันแดด ด้วยนวัตกรรมใหม่ผสานการดูแลผิวเอาไว้ในเนื้อครีมสูตรน้ำแตก อุดมไปด้วยสารสกัดที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส เรียบเนียน ที่มาพร้อมสารกันแดดที่จะช่วยดูแลผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

รับผลิตครีมทามือ

Soft Me Hand Cream

บริษัทรับทำครีมขอแนะนำ Soft Me Hand Cream ครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้น ปราศจากสารเคมีอันตรายจึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ด้วยสารสกัดจากดอกซึบากิ รากมาร์ชเมลโล่ ว่านหางจระเข้ สารสกัดเมล็ดองุ่น และวิตามินอี ที่จะช่วยมอบการบำรุงขั้นสูงสู่ผิวมืออย่างล้ำลึกช่วยแก้ปัญหาผิวมือแห้งกร้าน ให้มือกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง

รับผลิตครีมทาฝ่าเท้า

Urea Foot Care Cream

Urea Foot Care Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาส้นเท้าขายดีจากโรงงานผลิตครีม เนื้อครีมยังซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากยูเรีย เชียร์ บัตเตอร์ รากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa ที่จะช่วยบำรุงเท้าให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการแตก ด้าน และแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

รับผลิตครีมทาใต้วงแขน

Total White Underarm Cream

โรงงานผลิตครีมทารักแร้ขอแนะนำ Total White Underarm Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดคราบต่าง ๆ บำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสจากผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ และช่วยระงับเหงื่อ ด้วยคุณสมบัติของ Glycolic Acid, Argan Oil และ Witch Hazel

ติดต่อรับผลิตครีม


อยากผลิตครีมต้องทำยังไง มีขั้นตอนอะไรบ้าง

หากสนใจสั่งผลิตครีมจากโรงงานรับผลิตครีมสร้างแบรนด์ Derma Innovation สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ผ่าน 6 ขั้นตอน ดังนี้

1.เลือกสูตรสั่งผลิตครีมที่ต้องการ

แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับลักษณะครีมที่ต้องการผลิตแก่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เช่น คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการ
 

  • สูตรมาตรฐาน ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List โดยมีจำนวนสั่งผลิตเริ่มต้น 500 ชิ้นต่อสูตร ราคาขั้นต่ำ 50,000 บาท 
     
  • พัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

2.ทำใบเสนอราคาพร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจากโรงงานผลิตครีมจะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าสั่งผลิตครีมเสร็จสิ้น โดยลูกค้าจะต้องชําระเงินมัดจําก่อนเริ่มการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา
 

3.ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ
โรงงานผลิตครีมจะดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้าภายใน 7 วัน โดยลูกค้าจะต้องยืนยันงานออกแบบกับโรงงานครีมทาง E-mail 

นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตครีมจะดำเนินการจดแจ้งอย. และดำเนินการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งภายในและต่างประเทศ อย่างถูกต้องตามกฎหมายให้แก่ลูกค้าในขั้นตอนนี้เช่นกัน
 

4.เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตครีมจากโรงงานทำครีม
สำหรับขั้นตอนการผลิตจากโรงงานผลิตครีมจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30 วัน ในกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง
 

5.ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ
หลังจากโรงงานผลิตครีมได้ดำเนินการผลิตแล้ว ลูกค้าจะต้องชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% อีกครั้งเมื่อบริษัททําครีมเสร็จสิ้น


6.จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที
โรงงานผลิตครีมจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วัน ทําการหลังจากวันชําระเงิน
 

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน GMP 

Derma Innovation เป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานระดับสากลมากมาย เช่น ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry และ HALAL ผ่านการคัดสรรสารสกัดคุณภาพนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยการนำนวัตกรรม เครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิตอยู่เสมอ 


อีกทั้งโรงงานทําครีมสร้างแบรนด์ของเรายังมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร ให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และปลอดภัยต่อผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที