ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


Sale Page เจ้าไหนดี? ใช้งานง่าย 6 เจ้าดัง เซลเพจสำเร็จรูป รีวิวครบ

ถ้าคุณกำลังรู้สึกสงสัยว่า Sale Page เจ้าไหนดีที่จะทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานง่าย ในรูปแบบของ sale page สำเร็จรูป ทำให้คุณปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมต่อสินค้าหรืองานบริการได้มากที่สุด ทั้งยังเป็นผู้ผลิต ออกแบบ และจัดทำให้ sale page สําเร็จรูปฟรีออกมาดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถตรงเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุด ขอแนะนำคุณอ่านบทความนี้ที่จะให้รีวิวครบทุกแบบที่คุณต้องการ และรู้ได้ทันทีว่าควรเลือกบริการจากเจ้าใด ที่จะตอบโจทย์ได้ตรงใจคุณที่สุด

 

sale page เจ้าไหนดี

 

Sale Page (เซลเพจ) คืออะไร?

ก่อนที่คุณจะรู้ว่าควรเลือก Sale Page เจ้าไหนดี ขอแนะนำให้คุณทำความรู้จักกับการทำ Sale Page ที่ถือเป็นหน้าเว็บการขายเพียงหน้าเดียว แต่สามารถสรุปได้ทุกข้อมูลที่ลูกค้าต้องการไว้อย่างครบถ้วน จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องเปิดหลายหน้าเพื่อดูข้อมูลให้เสียเวลา  โดยส่วนใหญ่แล้วจะถูกทำมาเป็นเซลเพจ สําเร็จรูปที่มีเนื้อหาน่าสนใจ ดึงดูดให้อ่านต่อ มีข้อความกระชับและพร้อมที่จะปิดยอดขายได้อย่างรวดเร็วที่สุด จนได้รับความนิยมสูงมากในกลุ่มของผู้ทำร้านค้าออนไลน์และเว็บไซต์ธุรกิจต่าง ๆ ในปัจจุบัน

 

รวมรีวิว Sale Page เจ้าไหนดี?

การเลือก Sale Page เจ้าไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจมากที่สุด จะช่วยทำให้การนำ sale page สำเร็จรูปมาใช้งาน พร้อมที่จะตรงเข้าสู่เป้าหมายและปิดยอดให้คุณได้อย่างรวดเร็ว จึงกลายเป็นความสำเร็จของผู้ขายออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงขอแนะนำผู้ให้บริการเซลเพจ สําเร็จรูปเจ้าดัง ที่มาพร้อมคุณภาพของงานที่ดีและกำลังได้รับความนิยม คือ
 

1. เซลเพจ Fastcommerz

sale page เจ้าไหนดี fastcom

เริ่มต้นกับ Sale Page เจ้าไหนดีที่จะพาร้านค้าไปสู่กลุ่มเป้าหมายไอย่างตรงจุด ขอแนะนำผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์สูงอย่าง Fastcommerz ให้การผลิตเครื่องมือสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีคุณภาพมากที่สุด พร้อมการวิเคราะห์ความต้องการกับนิสัยของคนรุ่นใหม่ เพื่อการทำ sale page สำเร็จรูปที่ออกมาตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุด ให้วิธีการใช้งานที่เหมาะสมต่อทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการเปิดดูบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือการใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟน
 
ข้อดีของ Fastcommerz คือ งานบริการที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก สามารถนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้านค้าออนไลน์และดึงจุดเด่นต่าง ๆ ออกมาได้ดีที่สุด พร้อมการมีราคาจากแพ็คเกจและโปรโมชั่นที่จะทำให้เกิดความคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดยแพ็คเกจ Single Sale Page ราคาเริ่มต้น 2,990 บาทต่อปี, แพ็คเกจ Mini เว็บไซต์ ราคาเริ่มต้น 4,990 บาทต่อปี และแพ็ค Multiple Sale Page สามารถทำได้แบบไม่จำกัดหน้า เริ่มต้น 9,990 บาทต่อปี จะให้ถูกฟังก์ชันที่คุณสามารถใช้งานได้จริงและให้ประโยชน์ได้สูงสุด ซึ่งถ้าคิดเป็นรายเดือนแล้วถือว่าประหยัดมากเลยทีเดียว
 

 

2. เซลเพจ Onepage Website

sale page เจ้าไหนดี onepage

ทำ sale page สำเร็จรูปถูกใจคนรุ่นใหม่ไปกับ Onepage Website [https://onepageweb.co/] ที่เน้นการสร้างสรรค์งานให้ออกมามีความสดใหม่และดึงดูดสายตากลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงใจที่สุด มีงานบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการทำเซลเพจ, การเป็นตัวช่วยร้านค้าออนไลน์ และการออกแบบสื่อโฆษณาต่าง ๆ บนโลกออนไล์ ที่จะทำให้คุณสามารถเปิดร้านขายของได้ตรงตามความต้องการและพร้อมจะดึงลูกค้าเข้าสู่ร้านได้ง่าย ปิดการขายเร็ว สร้างความพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เข้าใช้บริการ
 
ข้อดีของ Onepage website คือ การออกแบบงานเซลเพจ สำเร็จรูปที่มีความสร้างสรรค์และเน้นการสร้าง Call To Action เพื่อทำให้เกิดกความแพร่หลาย การพูดถึง การบอกต่อที่เกี่ยวกับชื่อแบรนด์และสินค้า พร้อมสร้างยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นอย่างง่ายดาย ราคาเริ่มต้นของ Onepage Website อยู่ที่ 3,000 บาทขึ้นไป
 
 

3. เซลเพจ 911 Sale Page

sale page เจ้าไหนดี 911 sale page

ผู้ให้บริการ 911 Sale Page จะเน้นการทำเว็บขายของออนไลน์ด้วยราคาที่ไม่สูงมากและทำได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้บริการเซลเพจ สำเร็จรูปที่คุณจะสามารถออกแบบร้านค้าของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ใช้งานได้บนทุกแพลตฟอร์มอย่างเหมาะสมและเน้นเรื่องการสร้างยอดขายมากขึ้น
 
ข้อดีของ 911 Sale Page คือ เรื่องของราคางานที่ทางเว็บการันตี เริ่มต้นเพียงวันละ 5 บาท และมีระบบภายในที่ใช้งานง่าย ราคาสำหรับมือใหม่หัดขายจะเริ่มต้นที่ 165 บาทต่อเดือน, แพ็คเกจมือเก่าเป๋าตุง ใช้ได้ต่อเนื่องไม่มีวันหมดอายุในราคา 2,590บาท และมีบริการเสริมที่ราคาไม่สูงมาก
 

 

4. เซลเพจ iEzy Pro Sale Page

sale page เจ้าไหนดี iezy

iEzy Pro Sale Page ผู้ให้บริการ Sale Page ที่โชว์ความเด่นในเรื่องของการใช้งานง่าย ผู้ที่เข้ามาใช้ sale page สําเร็จรูปฟรี ไม่จำเป็นต้องเก่งมากนักก็พร้อมทำให้ทุกขั้นตอนเสร็จสิ้นภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว และเฉลี่ยการจ่ายเงินเพียงวันละ 2 บาทเท่านั้น
 
ข้อดีของ iEzy Pro Sale Page คือ ราคาถูก เข้าใช้งาน sale page สำเร็จรูปได้ง่าย ให้การปรับแต่งได้ตามใจผู้ใช้งาน พร้อมรองรับต่อการทำ SEO ราคาแพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้น 500 บาท, แพ็คเกจรายปีเริ่มต้น 1,320 บาท หรือเฉลี่ยต่อเดือนประมาณ 66 บาท และแพ็คเกจตลอดชีพ ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท จ่ายครั้งเดียวไม่ต้องต่ออายุ ใช้งานได้ต่อเนื่อง
 
 

5. เซลเพจ Xcommerce Sale Page

sale page เจ้าไหนดี xcom

เว็บไซต์ Xcommerce Sale Page เน้นการสร้างสรรค์งานที่ทำให้เจ้าของร้านค้าออนไลน์ จัดการในเรื่องของคำสั่งซื้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อทำให้เจ้าของร้านจัดการทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเว็บออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง และมีหน้า sale page สำเร็จรูปที่เน้นเรื่องความโดดเด่นเป็นหลัก
 
ข้อดีของ Xcommerce Sale Page จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องระบบขายสินค้าออนไลน์โดยตรง และมีฟีเจอร์การอัพเดทต่าง ๆ ให้ครบถ้วนมาก พร้อมไปด้วยการจัดทำ sale page สําเร็จรูปฟรีที่จะทำให้ร้านค้าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้นกว่าเดิม  ราคาของ Xcommerce Sale Page จะเริ่มต้นด้วยแพ็คเกจขนาดเล็กหรือ BASIC ที่ 990 บาทต่อเดือน, แพ็กเกจ GROWTH หรือขนาดกลาง 2,990 บาทต่อเดือน, แพ็คเกจ Business หรือขนาดใหญ่ เริ่มต้น 4,990 บาทต่อเดือน และแพ็คเกจระดับ Enterprise หรือระดับองค์กรที่ 7,990 บาทต่อเดือน พร้อมการมีให้ทดลองใช้ระบบอีก 15 วันฟรี!
 
 

6.เซลเพจ Pro Sale Page

sale page เจ้าไหนดี pro sale page

Pro Sale Page ผู้ให้บริการเซลเพจ สำเร็จรูปที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ หรือสื่อโซเชียลของคุณน่าสนใจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
 
ข้อดีของ Pro Sale Page คือ ราคาแพ็คเกจsale page สำเร็จรูปที่ไม่สูงมาก เข้าถึงได้ง่ายและทุกระบบจะถูกจัดทำขึ้น เพื่อให้เหมาะสมต่อการขายของออนไลน์โดยเฉพาะ พร้อมให้ข้อความและรูปภาพที่จะดึงดูดสายตาผู้เป็นกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 399 บาทต่อเดือน และสูงสุดที่ 1,899 บาทต่อเดือน
 
ถ้าคุณต้องการรู้ว่าเซลเพจเจ้าไหนดีที่จะเหมาะสมต่อการทำหน้าเว็บไซต์ร้านค้า ขอแนะนำให้คุณเข้าดูรายละเอียดแล้วตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณมากที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการความครบครันในหนึ่งเดียวด้านงานบริการ ไว้วางใจได้ ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยงานบริการที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก ขอแนะนำการสร้างสรรค์sale page สำเร็จรูปจาก Fastcommerz ที่ช่วยตอบโจทย์คุณได้ครบถ้วนแน่นอน

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที