ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


ชุดดับเพลิง ชุดผจญเพลิง ครบเซ็ต ราคาถูกคุณภาพดี ซื้อได้ที่นี่เลย

ชุดดับเพลิง

หากท่านเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหาชุดดับเพลิง คุณภาพดีในราคาถูก ก็ไม่ควรพลาดชุดดับเพลิงจาก Santo Fire เนื่องจากเป็นบริษัทผู้นำด้านชุดดับเพลิง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการดับเพลิงทุกประเภทมาอย่างยาวนาน โดยสินค้าของทาง Santo Fire ได้มาตรฐานระดับสากล จึงมีคุณภาพสูง อีกทั้งยังมีการจำหน่ายชุดดับเพลิงและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาส่ง นอกจากนี้ Santo Fire ยังมีบริการที่โดดเด่นมากมายซึ่งได้รับการดูแลภายใต้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด
 

หากสนใจชุดดับเพลิงหรือสินค้าอื่น ๆ สามารถสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามขอคำปรึกษาได้ตามช่องทาง ดังนี้

โทร : 02-245-9560, 02-248-3087

Line : @santofire


ชุดดับเพลิง ราคาพิเศษ พร้อมอุปกรณ์กันไฟอื่นๆ ถูกและคุ้มค่าที่สุด

ชุดดับเพลิง ไม่ว่าจะเป็น ชุดดับเพลิงอากาศยาน, ชุดดับเพลิงต่างประเทศ หรือชุดดับเพลิงrb90 และอุปกรณ์ชุดดับเพลิงอื่น ๆ จาก Santo Fire ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานชุดผจญเพลิงสากล จึงมั่นใจได้ว่าเป็นชุดดับเพลิงและอุปกรณ์กันไฟที่มีคุณภาพดี ที่มาพร้อมราคาพิเศษ โดย Santo Fire ให้บริการจำหน่ายชุดดับเพลิงในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลัก 100 ไปจนถึงหลัก 10,000 บาท ซึ่งสิ่งที่ทำให้ราคาชุดดับเพลิงแตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุกันไฟที่นำมาใช้ในการผลิตชุดผจญเพลิงนั่นเอง


ชุดดับเพลิง BSP รุ่น Eagle II

ชุดดับเพลิงมาตรฐานnfpa

เป็นชุดดับเพลิงมาตรฐานnfpa 1971-2013 มาตรฐาน 469 : 2005 CE 3062 และ ISO 9002 ซึ่งชุดดับเพลิงนี้เป็นชุดดับเพลิงผ้าnomex ที่ประกอบไปด้วยผ้า 3 ชั้น ได้แก่

 • ชั้นนอก : ผ้า NOMEX III A 7.5 ออนซ์/หลา2
   
 • ชั้นกลาง : ผ้า PTFE/NOMEX
   
 • ชั้นใน : ผ้านวม NOMEX/FR Viscose

นอกจากนี้ชุดดับเพลิงชนิดนี้ยังมีหลากหลายสีและไซส์ให้เลือกสรรตามความเหมาะสม มี DRD (DRAG RESCUE DEVICE) ติดรวมอยู่กับเสื้อ อีกทั้งยังมีผ้าเสริมรองรับที่หัวเข่า รวมถึงมีการปรับตำแหน่งแถบสะท้อนแสงบริเวณแขนเสื้อ และเอวได้อีกด้วย


โดยเสื้อดับเพลิงชนิดนี้มีความโดดเด่นจากการถอดและประกอบรองในง่ายด้วยซิป และมีน้ำหนักเบาเพียง 7 กิโลกรัม ส่งผลให้ในปัจจุบันชุดดับเพลิง BSP รุ่น Eagle II จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดดับเพลิงที่ง่ายต่อการใช้งานและดูแลรักษา


ชุดดับเพลิง Firefyter มาตรฐาน EN469:2007

ชุดดับเพลิงมาตรฐานen4692007

เป็นชุดดับเพลิงมาตรฐานen469:2007 ได้รับการรับรองจาก TUV Germany ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อชั้นนอก และเสื้อชั้นใน ที่ผ่านการตัดเย็บจากผ้าทอสังเคราะห์มากถึง 3 ชั้น ได้แก่

 • Outer Shell: 6.0 oz/sq yd ARAMID IIIA
   
 • Moisture Barrier: 3.5 oz/sq yd FR PTFE+Aramid
   
 • Thermal Barrier: 7.3 oz/sq yd Aramid + FR Cellulose

ส่งผลให้ชุดดับเพลิงชนิดนี้มีคุณสมบัติสามารถป้องกันความร้อนจากไฟและการเผาไหม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถป้องกันของเหลวและสารเคมีได้เช่นเดียวกัน ชุดดับเพลิง Firefyter มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากจากการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมกับการปกปิดเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นแก่ผู้ใช้งานได้ 


นอกจากนี้ชุดดับเพลิงชนิดนี้ยังมีบริการตรวจเช็คและทำความสะอาดด้วยน้ำยาสำหรับชุดดับเพลิงโดยเฉพาะ ปีละ 1 ครั้ง ในระยะเวลารับประกันสินค้า 3 ปี อีกด้วย


หมวกดับเพลิง 1ST fire helmet

หมวกดับเพลิงมาตรฐาน NFPA

หมวกดับเพลิงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชุดอุปกรณ์ดับเพลิง หมวกชนิดนี้เป็นหมวกดับเพลิงทรงปีก ที่ได้รับมาตรฐาน NFPA เช่นเดียวกับชุดผจญเพลิงมาตรฐานnfpa โดยหมวกดับเพลิง 1ST มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

 • สายรัดคางเป็นแบบปลดเร็ว ง่ายต่อการสวมใส่/ถอด
   
 • เปลือกหมวกด้านนอกทำมาจากวัสดุแข็งเทอร์โมพลาสติก จึงทนทานเป็นอย่างมาก
   
 • มีกระบังหน้าแบบใสที่ทนความร้อนได้ดี
   
 • สามารถปรับความกระชับโดยรอบศีรษะ จากปุ่มปรับภายในด้านหลัง
   
 • ผ้าบังคอ ทำจากผ้ากันไฟ 2 ชั้น

ถุงมือดับเพลิง EURO VI 3 ชั้น

ถุงมือ

ถุงมือดับเพลิง EURO VI 3 ชั้น เป็นถุงมือคุณภาพสูงมาตรฐาน EN659 CE จากสหรัฐอเมริกา ที่ผลิตจากจากผ้า NOMEX หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อผ้าเคฟล่า เช่นเดียวกับชุดดับเพลิงหลาย ๆ ชนิด ซึ่งถุงมือรุ่นนี้มีลักษณะเป็นผ้า 3 ชั้นรัดข้อมือ ที่มีการติดแถบสะท้อนแสงที่หลังมือ นับเป็นถุงมือที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้ในงานดับเพลิงที่มีอุณหภูมิสูง


รองเท้าดับเพลิง Harvik9687L : EN15090CE

รองเท้าดับเพลิง

รองเท้าดับเพลิง Harvik9687L เป็นรองเท้ายางที่มีความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรง และทนทานต่อความร้อนได้ดี ซึ่งได้รับมาตรฐาน CE EN 15090 โดยตัวรองเท้ามีลักษณะโครงสร้างภายนอกที่ผลิตจากยางที่ทนความร้อนได้ดี สูง 15 นิ้ว อีกทั้งยังมีการเพิ่มจุดป้องกันพิเศษ 
 

รวมถึงพื้นรองเท้ายังมีการเสริมแผ่นสแตนเลส เต็มเท้า ที่จะช่วยป้องกันความร้อน, สารเคมี, น้ำมัน และของมีคมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี รองเท้าดับเพลิงชนิดนี้นิยมนำไปใช้กับงานที่เกี่ยวข้องกับงานผจญเพลิง และงานป้องกันสาธารณะภัยทั่วไป


ฮู๊ดดับเพลิงหรือผ้าคลุมศีรษะกันความร้อน Majestic Pac1A

ผ้าคลุมศีรษะกันไฟ

ผ้าคลุมศีรษะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ใจของชุดดับเพลิง โดยผ้าคลุมศรีษะ Majestic Pac1A เป็นผ้าคลุมที่ผลิตใน ประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับมาตรฐาน NFPA 1971-2013 ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นจากการนำวัสดุจากผ้ากันไฟ Nomex 20% / FR Lenzing 80% 2 ชั้น นำมาผ่านกระบวนทอแบบ 1×1 Rib knit 


อีกทั้งผ้าคลุมศรีษะนี้ยังมีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

 • มีน้ำหนักเบา 
   
 • มีการเย็บเก็บตะเข็บเก็บมุม ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ระคายใบหน้า
   
 • ยางยืดเข้ารูปใบหน้า ยืดหยุ่นได้ดี
   
 • คลุมยาวถึงไหล่ กันความร้อนช่วงคอ

ชุด SCBA อุปกรณ์เครื่องช่วยหายใจ Dräger PSS® 3000

ชุด SCBA

อุปกรณ์เครื่องช่วยหายใจ Dräger PSS® 3000 เป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากยางซิลิโคน ที่มาพร้อมสายรัดคาดศรีษะยางยืดแบบปรับระดับได้ ที่ผ่านการออกแบบมาให้ลดความเมื่อยล้าในขณะปฏิบัติงาน ในส่วนของถังอากาศเป็นถังที่บรรจุอากาศได้มากถึง 6.8 ลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 45 นาที ซึ่งมีระบบเตือนเมื่ออากาศเหลือ 1/5 ในถัง อุปกรณ์เครื่องช่วยหายใจชนิดนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่อับอากาศ หรือบริเวณที่มีคุณภาพอากาศไม่ปกติหรือไม่ปลอดภัย

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที