ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน เกรดพรีเมียม สร้างแบรนด์ครบวงจร

-โรงงานผลิตเวย์โปรตีนเกรดพรีเมียม

สุขภาพที่ดีการบริโภคอาหารที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุดนอกจากการออกกำลังกายแล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังเป็นทางเลือกหนึ่งที่มีบทบาทช่วยส่งเสริมสุขภาพมากขึ้นโดยอาหารเสริมเวย์โปรตีนคืออาหารเสริมที่ผลิตจากโปรตีนคุณภาพสูงที่สกัดออกมาจากแหล่งโปรตีนในธรรมชาตินำไปผ่านขั้นตอนต่างๆเพื่อสกัดออกมากลายเป็นเวย์โปรตีนที่ให้ประโยชน์ในด้านภูมิคุ้มกันย่อยได้ง่ายร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้มีประสิทธิภาพ  ทั้งนี้ ข้อมูลจากศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ กล่าวว่า ยอดขายสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ในพ.ศ.2557- 2560 สามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นได้ 198,947 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 27 ในอัตราการเติบโต จะเห็นได้ว่าเทรนด์การดูแลสุขภาพ การบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และมีอุตสาหกรรมอาหารเสริม หรือโรงงานผลิตเวย์โปรตีน เพิ่มมากขึ้นทุกปี 


Derma Health รับผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีนมาตรฐานระดับสากล เราผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจลลี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ซึ่งเรานำเข้าสารสกัดจากทั่วโลกรวมถึงการสกัดสารที่สำคัญโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Supercritical CO2 Extraction กระบวนการผลิตที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยได้มาตรฐาน GMP CODEX, ISO 9001, ISO 22716, ASEAN GMP, FDA, Green Industry และ Halal

ซึ่งมีการควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากไปกว่านั้นยังมีเทคโนโลยีควบคุมคุณภาพอากาศของสถานที่ผลิต ใช้ระบบควบคุมอากาศแบบ HVAC กับ HEPA ในการควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ไม่สูญเสียประสิทธิภาพ และยังคงคุณภาพตามมาตรฐาน

โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน มีบริการแบบครบวงจร เราพร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์โดยมืออาชีพ ตั้งแต่เริ่มต้นออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน วิจัยและพัฒนาสูตรเวย์โปรตีน ทดสอบประสิทธิภาพอาหารเสริม ขึ้นทะเบียนสูตรเวย์โปรตีน ออกแบบผลิตภัณฑ์ ดำเนินการผลิตเวย์โปรตีนด้วยเทคโนโลยีคุณภาพและควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล พร้อมทั้งทีมการตลาด ทีมออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลและให้คำปรึกษา ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม

ติดต่อผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน


สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบเวย์โปรตีนของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆขั้นตอน

ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนของคุณ

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับการรับผลิต whey protein การออกแบบข้อมูลผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีนร่วมกันกับลูกค้า เพื่อผลิตเวย์โปรตีนให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด รวมถึงการวางแผนการดำเนินสร้างแบรนด์การผลิตเวย์ในขั้นตอนต่างๆ

วิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน

บริการวิจัย วิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีน สามารถกำหนดคุณสมบัติของเวย์โปรตีนได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ราคาเหมาะสม แล้วโรงงานผลิตเวย์โปรตีนของเรา ยังใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเวย์โปรตีน

โรงงานผลิตเวย์โปรตีนมีทีมวิจัยและพัฒนา

ทดสอบประสิทธิภาพอาหารเสริม

มีการทดสอบประสิทธิภาพโดยโรงงานผลิตเวย์โปรตีน ใช้เทคโนโลยีแลปที่ทันสมัยสำหรับการวิเคราะห์คุณภาพก่อนการผลิตเวย์โปรตีน เพื่อผลิตเวย์โปรตีนได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด 

ขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองเพื่อการส่งออกและเครื่องหมายการค้า หนังสือรับรองตัวแทนจำหน่าย รวมถึงเอกสารเพื่อการขออนุญาตทำการโฆษณา
(ฆอ.)

ออกแบบผลิตภัณฑ์

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์เวย์โปรตีน โลโก้ ฉลากสินค้า ถุงกระดาษ รวมทั้งสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานออกแบบที่การันตีด้วยประสบการณ์ พร้อมทั้งบริการงานพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีคุณภาพ

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีผลิตและการควบคุมมาตรฐาน มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน GMP CODEX, ISO 9001, ISO 22716, ASEAN GMP, FDA, Green Industry และ Halal ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง  

เป็นที่ปรึกษาการตลาดเพื่อการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน

บริการด้านการตลาดและการโฆษณา โดยให้คำปรึกษาด้านการตลาด การวางแผนการตลาด เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการทำธุรกิจอาหารเสริมเวย์โปรตีน


อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนของตัวเอง ราคาเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม ใช้เวลานานไหม

 
สร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนของตัวเอง

โรงงานผลิตเวย์โปรตีนของเรา มีบริการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนอย่างครบวงจร โดยมีรายละเอียดข้อมูลของการรับผลิตเวย์โปรตีน ดังนี้

ค่าใช้จ่ายการสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน

 • โรงงานผลิตเวย์โปรตีนของเรา ใช้เงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 150,000 บาท ขึ้นไป 
   
 • ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูตรเวย์โปรตีน 10,000 บาท (สามารถนำค่าพัฒนาสูตรมาหักจากค่าอาหารเสริมได้ เมื่อลูกค้าสั่งผลิต)

การสั่งผลิตเวย์โปรตีนขั้นต่ำ 

 •  การสั่งผลิตเวย์โปรตีนขั้นต่ำ 30,000 ชิ้น

ระยะเวลาดำเนินการ 

ระยะเวลาในการดำเนินการผลิตเวย์โปรตีนในขั้นตอนต่างๆ ได้แก่

 • ระยะเวลาการผลิต ไม่เกิน 30 วันทำการ หลังจากทางบริษัทฯ ได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์ครบถ้วน
   
 • ระยะเวลาการพัฒนาสูตร ใช้เวลา 14 วันทำการ
   
 • ระยะเวลาการแจ้งขอ อย. ใช้เวลาประมาณ 30-45 วัน
   
 • ระยะเวลาการออกแบบ ประเภทโลโก้ ฉลาก กล่อง ภาพสินค้า 7 วันทำการ
   
 • ประเภทโบรชัวร์ ป้ายโฆษณา แคตตาล็อค 14 วันทำการ
   
 • ระยะเวลาการพิมพ์ ประเภทกล่อง โบรชัวร์ ป้ายโฆษณา แคตตาล็อค  14-30 วันทำการ

โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตเวย์โปรตีนมีคุณภาพและปลอดภัย

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน มีบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตเวย์โปรตีน เรามีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีการพัฒนา คิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรต่างๆ เพื่อให้ได้เวย์โปรตีนที่มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย แล้วตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้ง การเลือกใช้โปรตีนที่มีคุณภาพสูง ร่างกายสามารถย่อย ดูดซึมไปใช้ได้ง่าย เพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย แล้วยังได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนของเรา มีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน ออกแบบผลิตภัณฑ์ วิจัยและพัฒนาสูตรเวย์โปรตีน จนกระทั่งเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด ทางโรงงานผลิตเวย์โปรตีนของเราควบคุมการผลิต โดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลในทุกขั้นตอนการผลิต

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที