ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


โรงงานผลิตอาหารเสริม รวม 5 เช็คลิสต์ที่ต้องพิจารณาก่อนเลือก

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ด้วยปัจจุบันเป็นยุคที่มีโรคระบาด และเทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้ใคร ๆ ก็หันมาเสริมสุขภาพด้วยอาหารเสริมกันทั้งนั้น ทำให้ใคร ๆ ที่อยากเริ่มธุรกิจ เริ่มมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดมาร่วมธุรกิจด้วยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม Derma Health อาจเป็นคำตอบที่ตรงใจให้กับคุณลูกค้าที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นธุรกิจอย่างไรได้ เพราะเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่เลือกสารสกัด ขั้นตอนการผลิต ออกแบบ จดทะบียน ไปจนถึงวางแผนการขายให้กับคุณเป็นที่หนึ่งในวงการอาหารเสริม 

หากคุณกำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาเฟ้นหาโรงงานอาหารเสริมที่จะดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง เราแนะนำว่าคุณอย่าเพิ่งผลีผลามตัดสินใจไป รอดู 5 ลิสต์นี้ก่อน หากคุณเจอโรงงานทำอาหารเสริมที่มีคุณสมบัติครบ 5 ข้อดังนี้ รีบคว้าไว้เลยอย่าพลาด!


1.สูตรที่รับผลิตตอบโจทย์เราแค่ไหน

จุดเริ่มต้นจุดแรกในการเช็คลิสต์บริษัทรับทำอาหารเสริมคือดูว่า บริษัทมีสารสกัดที่จะผลิตสูตรอาหารเสริมตรงใจเราแค่ไหน จึงจะนับเป็นตัวเลือกแรกที่ควรติ๊กผ่าน

มีสูตรตามที่ต้องการหรือไม่

ในการสั่งผลิตอาหารเสริมนั้น ควรเริ่มจากการเข้าไปพูดคุยกับทางโรงงาน และทีมวิจัยก่อนเบื้องต้น ว่าทางโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้ตามที่เราต้องการหรือไม่ 

มีการวิจัยและพัฒนาสูตร

เป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่มีทีมนักวิจัยที่มีความสามารถในการวิจัย และพัฒนาสูตรที่หลากหลายตั้งแต่ อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมดีท็อกซ์ 


2.โรงงานผลิตอาหารเสริมใช้วัตถุดิบแบบไหน

เรื่องของวัตถุดิบก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรเอามาพิจารณาในการเลือกแหล่งผลิตอาหารเสริม เพราะหากเรามีวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และยอดนิยมในกลุ่มผู้บริโภค จะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือและความนิยมให้กับสินค้าเราได้

วัตถุดิบคุณภาพดีหรือยัง

วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด ได้มาตราฐาน มีคุณภาพ ไม่ก่ออันตราย และผลข้างเคียงไม่พึงไประสงค์ต่อผู้ที่รับประทานเป็นอันขาด

มีวัตถุดิบยอดนิยมที่คนชื่นชอบ

มีตัวเลือกวัตถุดิบที่เป็นนิยมในหมู่ผู้บริโภคให้เราเลือกสรร เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีวัตถุดิบที่โดดเด่นมาเป็นตัวชูโรงจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราน่าสนใจมากยิ่งขึ้น


3.โรงงานผลิตอาหารเสริมได้มาตรฐาน GMP หรือเปล่า

โรงงานทําอาหารเสริมที่ดีควรสะอาด ได้มาตรฐานรับรองจากสากล เพื่อเพิ่มความมันใจให้กับทั้งเจ้าของธุรกิจ และผู้บริโภคว่าสินค้าอาหารเสริมของเราปลอดภัยหายห่วง รับประทานไปไม่เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง


โดยเฉพาะหากมีมาตรฐาน GMP รับรองโรงงานบริษัทอาหารเสริม ยิ่งสร้างความมั่นใจได้อย่างดี เพราะ GMP คือเครื่องหมายรับประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติ และพิสูจน์แล้วจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก


4.โรงงานผลิตอาหารเสริมมีบริการครบวงจรหรือไม่

โรงงานทำอาหารเสริมที่มีบริการให้คุณครบวงจรนั้น จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกขั้นตอนการดำเนินธุรกิจของคุณให้ง่ายขึ้น ลดความยุ่งยากให้กับธุรกิจของคุณไปได้มาก

มีบริการรับผลิตอาหารเสริม ตลอดจนพัฒนาและวิจัยสูตร

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่มีสารสกัด และสูตรให้คุณได้เลือกสรรอย่างครบครัน พร้อมทั้งมีทีมวิจัยที่ช่วยพัฒนาให้สูตรให้เป็นไปตามอย่างที่คุณต้องการ

มีบริการออกแบบโลโก้สินค้าและบรรจุภัณฑ์

โรงงานรับทำอาหารเสริมนอกจากดูแลคุณในทุกขั้นตอนการผลิตแล้ว ยังมีบริการที่ดูถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ รับออกแบบโลโก้สินค้า รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่สะดุดตา พร้อมสะท้อนความเป็ฌนตัวตนของแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน

มีบริการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์

บริษัทผลิตอาหารเสริมจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณได้ โดยการมีบริการยื่นเรื่องจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ ให้ได้การรองรับอย. ให้คุณได้พร้อมจำหน่ายสินค้าอาหารเสริมได้อย่้างทันที

มีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

บริษัททําอาหารเสริมที่ไม่ใช่แค่เพียงดูแลเราในขั้นตอนการผลิตเท่านั้น แต่สามารถช่วยวางแผนกลยุทย์การตลาดให้กับสินค้าของเรา ได้รับความสนใจในกลุ่มผู้บริโภค


5.โรงงานผลิตอาหารเสริมมีประสบการณ์มากแค่ไหน

พิจารณาโรงงานรับทําอาหารเสริมที่มีทีมนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการวิจัยมาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งมีทีมนักการตลาดที่เชี่ยวชาญในการวางกลยุทธ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นในวงการอาหารเสริม


หากคุณไม่รู้จะหันไปร่วมงานกับบริษัทรับทําอาหารเสริมที่ไหน ให้ Derma Health เป็นอีกหนึ่งคำตอบในใจคุณ เพราะเราเป็นโรงงานoemอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนวางขายผลิตภัณฑ์กันเลยทีเดียว หากสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ที่ โทร : 064-289-9449 หรือ แอดไลน์ @dermahealth เราพร้อมให้คำปรึกษากับคุณลูกค้าอย่างเต็มที่แน่นอน


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที