ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รวมโรงงานรับผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพ พร้อมให้คำปรึกษา

Collagen เป็นอาหารเสริมที่นิยมดื่มกันในสังคมไทยมากที่สุด ทำให้เกิดโรงงานผลิตคอลลาเจนากมายในประเทศไทย แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานใดได้รับการรับรองคุณภาพและได้รับมาตรฐานระดับสากล วันนี้เราจึงมาแนะนำบริษัทที่มีโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน พร้อมให้คำปรึกษารูปแบบ One stop Service และมีบริการรับผลิตcollagen  รูปแบบผงชงดื่ม, ผงกรอกปาก, เจลลี่ , กัมมี่, เม็ดตอก, ซอฟเจล, แคปซูล, เม็ดฟู่และรูปแบบอื่น ๆ ตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ รวมไปถึงราคารับผลิตคอลลาเจนขั้นต่ำสำหรับผู้ที่ต้องการทำแบรนด์คอลลาเจน
 

โรงงานผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานของไทย

โรงงานผลิตคอลลาเจน รับผลิตคอลลาเจนรูปแบบใดบ้าง 

ปัจจุบันโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ ซึ่งรูปแบบคอลลาเจนที่นิยมผลิตกันมากที่สุดมีดังนี้ รูปแบบผงชงดื่ม, ผงกรอกปาก, เจลลี่ , กัมมี่, เม็ดตอก, ซอฟเจล, แคปซูลและเม็ดฟู่ ซึ่งคอลลาเจนในรูปแบบต่าง ๆ ผลิตออกมาให้มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยปริมาณคอลลาเจนที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันและมีรสหลากหลายรสชาติให้เลือก 
 

โรงงานผลิตคอลลาเจนได้คิดค้นสูตร ปรับเปลี่ยนมาใช้ส่วนผสมของสารให้ความหวานแทนนํ้าตาลกันเยอะขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีผิวพรรณที่สวยงามพร้อมกับมีสุขภาพที่ดี ซึ่งแหล่งคอลลาเจนที่นิยมนำมาผลิตกันมากที่สุดจะมาจากปลาทะเลและวัว โดยสารสกัดจากคอลลาเจนที่ได้จะแบ่งเป็น 3 ประเภทได้แก่ collagen type I, collagen type Il and collagen type Ill


12 อันดับโรงงานผลิตคอลลาเจน กลูต้า อัพเดตปี 2022

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด


โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนบริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ได้รับมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยระดับสากล GMP, PIC/S, GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 โดยบริษัทได้นำเข้าคอลลาเจนมาจากต่างประเทศทั้งหมดดังนี้ ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน, อเมริกา, เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมันและอิตาลี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของคุณจะได้รับมาตรฐานแน่นอน


หากคุณสนใจโรงงานรับผลิตคอลลาเจนของบริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด สามารถติดต่อได้ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 083-566-2392 , @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs
 

โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

อันดับที่ 2 บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากลมาจาก GMP, ISO 9001:2015, ฮาลาล(ส่วนอาหารเสริม)และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว) มีประสบการณ์ด้านการผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจรมากกว่า 15 ปี โดยมีรูปแบบการผลิต OEM/ODM รองรับความต้องการของเจ้าของแบรนด์อีกด้วย
 

โรงงานคอลลาเจน บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

อันดับที่ 3 บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด ได้รับมาตรฐานระดับสากลจาก  ASEAN GMP , ISO 9001และISO 22716 ใช้กระบวนการผลิตและเครื่องจักรที่ทันสมัย ปลอดภัย ค่าใช้จ่ายในการผลิตไม่สูงมาก แถมดูแลโดยทีมนักวิทยาศาสตร์การอาหารที่มีประสบการณ์ในรูปแบบการผลิต OEM(Original-Equipment Manufacturer) 
 

โรงงานรับผลิตคอลลาเจน บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด

อันดับที่ 4 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย)


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) เป็นโรงงานผลิตเยลลี่คอลลาเจนที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา, FDAกระทรวงสาธารณสุขและได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์พร้อมให้บริการแบบ One Stop Service ซึ่งส่วนผสมของวัตถุดิบที่ใช้ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด
 

โรงงานผลิตเยลลี่คอลลาเจน บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย)

อันดับที่ 5 บริษัท ไอไบโอ จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท ไอไบโอ จำกัด ได้รับการรับรองด้านการผลิตอาหารเสริม GMP และเป็นผู้นำเข้า - ส่งออกวัตถุดิบผลิตอาหารเสริมมากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ส่วนผสมคอลลาเจนที่ปลอดภัยและมีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่คุณเอื่อมถึงได้ ที่สำคัญมีบริการโรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจนอีกด้วย
 

โรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจน บริษัท ไอไบโอ จำกัด

อันดับที่ 6 บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากลเช่น GMP, ISO, HACCPและHALAL มีบริการรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนได้ทั้งในประเทศและจากต่างประเทศ โดยมีทีมนักวิจัย, แพทย์, เภสัชกรและทีม ดร. ที่เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมกว่า 20 คอยดูแลการผลิต
 

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด

อันดับที่ 7 บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด เป็นโรงงานคอลลาเจนที่นำเข้าส่วนผสมจากต่างประเทศ โดยมีทีมนักวิจัยได้คิดค้นสูตรเฉพาะของที่นี่คือ สูตร FIR ซึ่งช่วยเพิ่มประสิธิภาพการดูดซึมและสูตร TeloAge ช่วยในการชะลอวัย นอกจากการผลิตคอลลาเจนรูปแบบผงและเม็ด ทางโรงงานผลิตคอลลาเจนเยลลี่ด้อีกด้วย
 

ทำแบรนด์คอลลาเจน บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด

อันดับที่ 8 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เปิดบริการมากว่า 12 ปี ได้รับมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001 : 2015, Halalและอุตสาหกรรมสีเขียว มีทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมคอยดูแลทุกกระบวนการผลิต พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและปลอดภัยให้บริการ
 

โรงงานผลิตcollagen บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

อันดับที่ 9 บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่  จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่  จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP โดยมีทีมนักวิทยศาสตร์คอยดูแลทุกกระบวนการผลิตอาหารเสริม ซึ่งเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตมีความทันสมัยที่สุด เนื่องจากเป็นเครื่องที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมารตฐานสากล
 

รับผลิตcollagen บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด

อันดับที่ 10 บริษัท 3C Group


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท 3C Group คือผู้นำเข้าวัตถุดิบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากว่า 40 ปี เป็น 1 ใน 10 ของบริษัทผลิตคอลลาเจนที่คนไทยไว้วางใจเลือกใช้บริการ เนื่องจากโรงงานทําคอลลาเจนแห่งนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพคอลลาเจนมากที่สุด
 

บริษัทผลิตคอลลาเจน 3C Group

อันดับที่ 11 บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด มีผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริม โดยมีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกรและพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญสูงคอยคิดค้นและพัฒนาสูตร ซึ่งบริษัทรับผลิตคอลลาเจนห่งนี้การันตีมาตรฐานได้จากประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริมมากว่า 30 ปี 
 

บริษัทรับผลิตคอลลาเจน ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด

อันดับที่ 12 บริษัท BIOTICON


โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท BIOTICON เหมาะสำหรับผู้ที่หาโรงงานทำอาหารเสริมคอลลาเจนต้นทุนไม่สูงมาก แต่ได้คุณภาพสินค้าระดับสากล เพราะบริษัท BIOTICON ได้รับมาตฐานจาก GMP, HACCPและHALAL มีรูปแบบการผลิตที่หลากหลายและที่สำคัญมีบริการแบบครบจบในที่เดียวอีกด้วย
 

โรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม บริษัท BIOTICON

ขั้นตอนการรับผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตคอลลาเจนแต่ละที่จะมีขั้นตอนการผลิตที่แตกต่างกันออกไป แต่ขั้นตอนหลัก ๆ จะมีดังนี้

 • เลือกสูตรคอลลาเจนที่ต้องการผลิต
 • ทดลองสูตร
 • แจ้งใบเสนอราคา
 • ชำระเงินมัดจำงวดแรก
 • ร่วมออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์และฉลาก
 • สั่งผลิตโลโก้ บรรจุภัณฑ์และฉลาก
 • ขอขึ้นจดทะเบียนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 • ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเต็มรูปแบบ
 • ชำระเงินงวดสุดท้าย
 • จัดส่งสินค้าให้เจ้าของแบรนด์

รับผลิตคอลลาเจน ราคาขั้นต่ำเท่าไหร่ 

 • ค่าคิดสูตรและวิจัยอาหารเสริมเริ่มต้น 6,000 บาท
 • ค่าขึ้นจดทะเบียน อย. เริ่มต้น 15,000 บาท
 • ค่าวัตถุดิบ ค่าผลิตสินค้าและค่าบรรจุภัณฑ์เริ่มต้น 229,000 บาท

เลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนอย่างไร 

โรงงานผลิตคอลลาเจนจะต้องมีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารเสริมคอลลาเจนโดยตรง เพื่อคอยตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าให้ตรงตามมาตรฐานอยู่เสมอ

อาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องบริโภคเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นโรงงานผลิตคอลลาเจนผงหรือรูปแบบใดก็ตาม จะต้องได้รับการรับรองจากกระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการปนเปื่อนในผลิตภัณฑ์

โรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่มจำเป็นต้องมีระบบรักษาความสะอาดที่เข้มงวด เพื่อไม่ให้มีเศษสิ่งสกปรกเข้าไปผสมกับผลิตภัณฑ์ระหว่างกระบวนการผลิต เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่สะอาดและปลอดภัย

เครื่องจักรเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในขั้นตอนการผลิตตลอดเวลา บางทีอาจมีชิ้นส่วนของเครื่องจักรหลุดลงไปในผลิตภัณฑ์ ดังนั้นโรงงานควรมีเครื่องดักจับวัตถุก่อนบรรจุภัณฑ์

การจะผลิตอาหารเสริมตัวหนึ่ง จำเป็นต้องมีทีมนักวิจัยเฉพาะทางคอยคิดค้นพัฒนาสูตร ตรวจสอบ แก้ไข อาหารเสริมประจำโรงงานอยู่เสมอ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐานและตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์

มีหลายคนที่หันมาเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมประเภทคอลลาเจนกันมากขึ้น แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าต้องเริ่มต้นจากตรงไหน ดังนั้นโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนควรมีทีมให้บริการแบบ One stop service ครบจบในที่เดียว


สรุปการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการเข้าสู่วงการธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน หรือยังไม่มีโรงงานผลิตคอลลาเจนที่เชื่อถือได้ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเบื่องต้นของโรงงานแต่ละบริษัทที่เชื่อถือได้ และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งแต่ละบริษัทยังมีบริการ One stop service คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ไปจนถึงขั้นตอนการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของคุณ


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที