ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล

รับผลิตผงชงดื่ม

ผลิตผงชงดื่มกับ derma health ดีอย่างไร

Derma Health เราเป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่มครบวงจร เราสามารถช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ตัวเองได้ครบ จบ ในที่เดียว! พร้อมดูแลลูกค้า ให้คำแนะนำ และพัฒนาสูตรผงชงดื่ม เครื่องดื่ม และอาหารเสริมโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ ดูเพิ่มเติมได้ที่ รับผลิตผงชงดื่ม
 

โดยโรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเราเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย สามารถผลิตอาหารเสริมในรูปแบบผงชงดื่มได้หลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น ผงชงดื่ม Probiotic รับผลิตผงชงดื่มกาแฟ ผงชงดื่มรสโกโก้สำหรับควบคุมน้ำหนัก และผงชงดื่มบำรุงผิวสวยใส นอกจากรับผลิตผงชงดื่มแล้วเรายังมีบริการแบบ One Stop Service บริการจดทะเบียน อย. ช่วยลดขั้นตอนที่วุ่นวายให้แก่ลูกค้าของเราอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มยอดนิยม

ในปัจจุบันกระแสนิยมของผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มกำลังมาแรง แซงผลิตอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ เนื่องจากรสชาติอร่อย กลิ่นหอม และร่างกายดูดซึมได้ดี โดยผงชงดื่มที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของโรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Derma Health ได้แก่ 

ผงชงดื่มกาแฟ

เรารับผลิตผงชงดื่มกาแฟ โดยสูตรผงชงดื่มยอดนิยมรสกาแฟของเรา ได้แก่ Plant-Based Proten ที่ช่วยเสริมโปรตีน แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้อิ่มท้อง และลดไขมันในร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลหุ่น 

ผงชงดื่มโกโก้

โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเรามี ผงชงดื่มโกโก้ที่ได้รับความนิยม Instant S Dark Cocoa ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่มรสโกโก้เข้มข้นสูตรพรีเมี่ยม ที่รวมเอาสารสกัดที่มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็น บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน ลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เร่งการเผาผลาญ และช่วยกระตุ้นการขับถ่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Perbiotic ที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ และกระตุ้นระบบการขับถ่ายอีกด้วย   

ผงชงดื่มคอลลาเจนและกลูต้า 


นับเป็นผงชงดื่มอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยม โดยสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเอง สามารถใช้สูตรผงชงดื่มคอลลาเจนและกลูต้าของโรงงาน เพื่อสร้างเงินล้านให้แก่ตัวคุณเองได้ โดยผงชงดื่ม Gluta Placenta Collagen ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวสวย ใส ด้วยนวัตกรรมคอลลาเจนหน่วยที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอัดแน่ไปด้วยวิตามินกว่า 10 ชนิด ที่สกัดจากธรรมชาติ

ผงชงดื่มดีท็อกซ์

Derma Health เรารับผลิตผงชงดื่มดีท็อกซ์แบบ OEM หรือ ผลิตผงชงดื่มดีท็อกซ์สูตรยอดนิยมของโรงงานเรา Wheat Grass Detox ที่ช่วยลดพุง พร้อมปรับสมดุลลำไส้ด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ตับ และขับของเสีย สารพิษ และสารโลหะตกค้างออกจากร่างกาย ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น 

ผงชงดื่มโพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์

โรงงานเรารับผลิตผงชงดื่มโพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองสามารถใช้สูตรผงชงดื่มมาตรฐานของโรงงานเราได้ โดย Pre & Pro Biotics Shot ผ่านการพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีความชำนาญ ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยบรรเทาอาการ Long Covid ได้ด้วย โรงงานรับผงชงดื่ม ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Derma Health ของเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เราสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ พร้อมทั้งมีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง และได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกกระบวนการผลิต ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอาหารเสริมที่มีคุณภาพ มาตราฐานสูง 


นอกจากนี้โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเรายังมีเภสัชกร และ ทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มาประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมคอยให้คำแนะนำกับลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมสูตรของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มสูตรของตนเองมากที่สุด และคอยพัฒนาสูตรผงชงดื่มและอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ขั้นตอนการรับผลิตผงชงดื่ม

1. เลือกผงชงดื่ม สูตรที่ต้องการจาก Price list 

ขั้นตอนแรกลูกค้าสามารถเลือกสูตรผงชงดื่มมาตรฐานของโรงงานรับผลิตชงดื่มของเราได้ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งทดลองผลิตภัณฑ์ ซึ่งสามารถขอผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มขนาดทดลองได้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทั้งทางหน้างานหรือผ่านทางออนไลน์ 

2.ทดลองผลิตภัณฑ์จนกว่าจะพึงพอใจ 

เมื่อลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองไปลองใช้กับตัวเองก่อนแล้ว และเมื่อทดลองใช้และสามารถเลือกสูตรที่ตนเองชอบได้แล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งสูตรผงชงดื่มที่ต้องการได้กับเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งเลือกชนิดของบรรจุภัณฑ์ เช่น กล่อง ซอง และกระปุก ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยขั้นต่ำในการสั่งผลิตผงชงดื่มอยู่ที่ 30,000 ซอง 

3. จัดทำใบเสนอราคาและชำระเงินมัดจำ

หลังจากที่ลูกค้าแจ้งสูตรผงชงดื่มที่ต้องการแล้ว โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Derma Health จะจัดทำใบเสนอราคาและสรุปรายละเอียดสินค้าทั้งหมดพร้อมบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าชำระเงินตามในใบเสนอราคาเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตผงชงดื่ม 

4. ออกแบบโลโก้และฉลากสินค้า 

โรงงานผลิตผงชงดื่มของเรา จะช่วยออกแบบโลโก้และฉลากสินค้าให้กับลูกค้าของเรา โดยลูกค้าสามารถบอกความต้องการของลูกค้าได้ ว่าต้องการให้โลโกและฉลากสินค้าเป็นแบบไหน โทนสีไหน และมีอะไรอยู่ในโลโก้บ้าง 

5. ขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของคุณ

หลังจากที่ลูกค้าคอนเฟิร์มโลโก้และฉลากสินค้าที่ลูกค้าพึงพอใจแล้ว โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเรามีบริการขึ้นทะเบียน อย. อาหารเสริม ที่จะช่วยลดขั้นตอนที่แสนวุ่นวายให้กับลูกค้า โดยการขึ้นทะเบียนอาหารเสริมจะอยู่ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 60-90 วัน 

6. ผลิตผงชงดื่มของคุณ 

หลังจากที่การขึ้นทะเบียนอาหารเสริมผ่านแล้ว ทางโรงงานรับผลิตผงชงดื่มจะมีการสั่งผลิตผงชงดื่มของลูกค้าทันทีโดยในขั้นตอนนี้จะใช้เวลาไม่เกิน 30 วันทำการ หลังจากที่ อย. ผ่าน พร้อมทั้งได้รับบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ครบถ้วนแล้ว 

7. ชำระเงินส่วนที่เหลือ 

หลังจากที่โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Derma Health ผลิตอาหารผงชงดื่มแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือพร้อมทั้งนัดหมายช่องทางการจัด โดยทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าทันทีหลังจากที่กระบวนการผลิตและลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือเรียบร้อย 

8. เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ดัง 

เมื่อทุกกระบวนการผลิตผงชงดื่มและการชำระเงินเสร็จสิ้นแล้ว โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเราจะจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่มให้กับลูกค้าทันที โดยลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่ชำระเงินแล้ว 


โรงงานรับผลิตผงชงดื่มDerma Health รับผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ บริการครบวงจร โดยโรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเรามีสูตรผงชงดื่มที่ได้มาตรฐานระดับสากล สามารถช่วยสร้างกำไรให้กับคุณ และเรายังมีทีมวิจัยและนักวิทยาศาสตร์คอยให้คำแนะนำ สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตผงชงดื่มในรูปแบบ OEM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผงชงดื่มสูตรของคุณเอง


สำหรับผู้ที่สนใจผลิตผงชงดื่ม และอาหารเสริมสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม ทราบขั้นต่ำในการผลิต ต้นทุนในการผลิตอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 064-289-9449  หรืออีเมล sales@derma-health.co.th

 

ติดต่อผลิตผงชงดื่ม

 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที