ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


ลักษณะของป้ายโลโกร้านที่ดี ทำแบบนี้ลูกค้าเข้าร้านชัวร์!

ป้ายโลโก้ กลยุทธ สร้างจุดเด่นดึงดูดลูกค้า สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ ปฏิเสธไม่ได้ว่า โลโก้ป้ายหรือป้ายโลโก้ร้าน สามารถเป็นจุดขาย เพิ่มรายได้ และสร้างภาพจำของร้านให้แก่ลูกค้าที่เข้าร้าน ดังนั้นการมีลักษณะของป้ายโลโก้ร้านที่ดี ถือเป็นการโปรโมทร้าน สร้างแบรนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์ และภาพลักษณ์ที่ดี ช่วยดึงลูกค้าเข้าร้านได้ชัวร์

 

ป้ายโลโก้หน้าร้านที่ดีต้องมีลักษณะดังนี้

ป้ายโลโก้หน้าร้านที่ดีต้องมีลักษณะดังนี้

 

เคารพโลโก้

ป้ายโลโก้ร้านที่ดี ในการทำป้ายlogo ควรเคารพโลโก้ป้ายที่สื่อออกมา ทั้งภาพ สี สัญลักษณ์ เอกลักษณ์ของแบรนด์ สินค้าและบริการ รวมถึงความหมายของโลโก้ป้ายร้านที่ต้องการสื่อออกมาอย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา

โดดเด่น

ป้ายlogo ถือเป็นจุดที่สร้างการจดจำของร้าน แบรนด์ สินค้า และบริการ ซึ่งป้ายโลโก้ร้านจะพบได้เยอะมากมาย การออกแบบและสร้างตัวตนของแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์มีความโดดเด่น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อไม่ให้ถูกบดบัง กลืนกินไปกับร้านคู่แข่ง
 

อ่านง่าย

โลโก้ป้ายร้านที่ดี ตัวอักษรข้อความที่อ่านง่ายเป็นสิ่งที่สำคัญของการสร้างโลโก้ป้าย เพื่อให้แบรนด์หรือป้ายโลโก้ร้านเป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

 

ความสม่ำเสมอ

ความสม่ำเสมอก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ที่จะทำให้ป้ายโลโก้ร้าน เป็นที่จดจำได้ง่าย ไม่ให้เกิดความสับสน โลโก้ป้ายในนร้านๆหนึ่ง ควรมีลักษณะใกล้เคียงกัน ให้ความรู้สึกโดยรวมแบบเดียวกัน แม้จะติดโลโก้ป้ายหลายอันก็ตาม 

 

คุณภาพ

การใช้วัสดุการทำป้ายโลโก้ร้าน การออกแบบโลโก้ป้ายที่ดี ควรจะต้องมีคุณภาพ ความปลอดภัย เหมาะสม คงทน ให้เกิดความสวยงามของป้ายlogo

 

ให้ wesignlab ช่วยคุณออกแบบและทำโลโก้ร้าน พร้อมดึงดูดลูกค้าได้เลยทันที

หากคุณต้องการทำป้ายโลโก้ร้าน โลโก้ป้าย โลโก้ป้ายร้าย ป้ายlogo ต่างๆ wesignlab รับทำป้ายโลโก้โลหะ ป้ายโลโก้สแตนเลส ป้ายโลโก้อะคริลิค  โลโก้กัดกรด โลโก้นีออน โลโก้อะคริลิค ทุกรูปแบบ


ให้ wesignlab ช่วยคุณออกแบบและทำป้ายโลโก้ร้าน พร้อมดึงดูดลูกค้าได้เลยทันที เราการันตีด้วยช่างทำป้ายมากฝีมือประสบการณ์กว่า 10 ปี สามารถสอบถามปรึกษา ขอคำแนะนำ ก่อนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เรารับประกันคุณภาพสินค้า ออกแบบ ติดตั้ง บริการครบวงจร โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก


ผลงานของเราได้รับความไว้วางใจจากห้าง ร้าน บริษัท โครงการไม่จะเป็นลูกค้ารายย่อยหรือรายใหญ่ก็ตาม

หากมีความสนใจสามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมรูปแบบผลงานผลงานต่างๆของทางร้านได้ที่ https://wesignlab.co/product-category/restaurant-sign/

 

ตัวอย่างผลงานป้ายโลโก้ wesignlab

ป้ายโลหะกัดกรด คณะแพทยศาสตร์

เป็นการกัดเนื้อโลหะ ทำได้ทั้ง กัดกรดสแตนเลส กัดกรดทองเหลือง และ กัดกรดทองแดง จากนั้นนิยมลงสีส่วนที่กัดกรด เพิ่มความสวยงามโดดเด่นให้กับป้ายโลโก้

 

 

 

ป้ายไฟฉลุ EISHIN 

เป็นโลหะเลเซอร์ฉลุลายด้านหน้า ทำเป็น 1 หน้า หรือ 2 หน้าก็ได้ วัสดุที่เลือกใช้เป็นซิงค์ สแตนเลสสีต่างๆ ใช้เครื่องเลเซอร์ในการฉลุลายที่เรียกว่าเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์

 

ป้ายอักษรโลหะ บริษัท CK

เป็นป้ายที่ทำจากโลหะ เป็นสัญลักษณ์ รูปภาพ ตัวอักษร ป้ายโลโก้ ที่มีความแข็ง แรงทนทาน และสวยงาม

 

 
 

ป้ายไฟอะคริลิกต่อขอบ MG

วัสดุที่ใช้กับป้ายจะเป็นอะคริลิกที่ด้านหน้าและขอบข้าง เพื่อให้แสงไฟสามารถส่องผ่านได้ ลักษณะนี้ตัวอักษรจะเรืองแสงทั้งด้านหน้าและขอบข้างของตัวอักษร

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที