ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริม บรรจุผง และผลิตอาหารเสริม ราคาถูก

รับบรรจุแคปซูล บรรจุผงต่างๆ มีแคปซูลให้เลือกหลายขนาดและราคาถูก

บริษัท Derma Health บริการรับบรรจุแคปซูลชนิดผงทุกประเภททุกขนาดไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม วิตามิน และผงสมุนไพรนานาชนิด มีขนาดแคปซูลให้เลือกหลากหลาย โรงงานรับบรรจุแคปซูลและเครื่องบรรจุแคปซูลผ่านการทดสอบมาตรฐาน GMP ความสะอาด ความปลอดภัย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา 
 

บริษัท Derma Health ใช้ระบบปิดในกระบวนการบรรจุแคปซูล ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีวัตถุแปลกปลอมหลุดเข้าไปในกระบวนการผลิตแน่นอน ขนาดของแคปซูลที่เอาไว้รับบรรจุผงของผลิตภัณฑ์ต่างๆมีให้เลือกหลายขนาด และรองรับความต้องของลูกค้าหากต้องการสั่งบรรจุแคปซูลจำนวนมาก ส่วนค่าใช้จ่ายในการสั่งบรรจุแคปซูลจะมีหลายราคา ยิ่งสั่งบรรจุแคปซูลจำนวนมาก ราคาก็จะยิ่งถูกลง 
 

นอกจากนี้บริษัทยังมีเงื่อนไขต่างๆในการสั่งบรรจุแคปซูล การคิดสูตรอาหารเสริมชนิดผงและการทำสัญญาการผลิตที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเรามาดูข้อมูลรายละเอียดการสั่งบรรจุแคปซูลต่างๆของบริษัทชื่อดังอย่าง บริษัท Derma Health


ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมหลายประเภท ในรูปแบบแคปซูลโดย Derma Health 

บริษัท Derma Health เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้วยขั้นตอนการผลิตและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย มีการคิดค้นสูตรและนำมาพัฒนาโดยทีมนักวิจัยร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของบริษัท Derma Health ที่ใช้นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด และสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าในเรื่องปริมาณการสั่งบรรจุแคปซูลรวมไปถึงการสั่งคิดค้นสูตรอาหารเสริมและผลิตลงบรรจุแคปซูล

บริษัท Derma Health นอกจากรับผลิตอาหารเสริมบรรจุแคปซูลแล้ว ยังรับผลิตคอลลาเจนผงชงดื่ม ผลิตคอลลาเจนเยลลี่ ผลิตคอลลาเจนเม็ด และผลิตแคปซูลคอลลาเจนซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้าอีกด้วย คอลลาเจนที่นำมาใช้ในการผลิตเป็นคอลลาเจนที่นำเข้าจากต่างประเทศ นำมาวิจัยคิดค้นสูตรและพัฒนาจนมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา 


อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมบรรจุแคปซูล ราคาเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม

หากต้องการสร้างแบรนด์อาการเสริมบรรจุแคปซูลเป็นของตัวเอง ต้องเริ่มจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ได้มาตรฐานตามที่ต้องการก่อน แล้วค่อยไปสู่ขั้นตอนการเลือกขนาดแคปสูตรและบรรจุอาหารเสริมชนิดผงลงแคปซูล โดยค่าใช้จ่ายจะแบ่งเป็นสองส่วนใหญ่ๆคือ ค่าใช้จ่ายในการให้ทีมนักวิจัยคิดค้นสูตรประจำแบรนด์ขึ้นมาใหม่ ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูตรจะเริ่มต้นที่ 10,000บาท

ส่วนค่าใช้จ่ายในการรับบรรจุแคปซูลราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนแคปซูลที่คุณต้องการให้ผลิต นั่นจะอยู่ที่ขั้นต่ำ 30,000 เม็ด

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับบรรจุแคปซูลราคาและจำนวนการผลิตที่มากกว่านี้ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีก่อนเริ่มดำเนินการ โดยสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ บริษัท Derma Health


รับบรรจุแคปซูลหลายขนาด

การบรรจุแคปซูลชนิดผงนั้นมีหลายขนาด 

หากคุณสนใจสามารถสอบถามให้คำปรึกษาการเลือกขนาด ขนาดที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณกับเราได้


รับบรรจุแคปซูล บรรจุผงอาหารเสริมโดยเทคโนโลยีเครื่องบรรจุแคปซูลมาตรฐานโรงงาน

การบรรจุแคปซูลชนิดผงจะใช้เครื่องบรรจุแคปซูลหลักๆอยู่ 2เครื่อง ดังนี้

เทคโนโลยี Multilane Filling Machine

Multilane Filling Machine เป็นเครื่องบรรจุผลิตภัณฑ์แคปซูลชนิดผงเข้าสู่เม็ดแคปซูลที่ถูกเครื่องลำเลียงมา สามารถบรรจุแคปซูลได้ 50,000 – 100,000 เม็ดต่อวัน 

เทคโนโลยี Automatic Filling Machine

Automatic Filling Machine Machine เป็นเครื่องบรรจุผลิตภัณฑ์แคปซูลชนิดผงเข้าสู่เม็ดแคปซูลที่ถูกเครื่องลำเลียงมาเหมือนกับเครื่อง Multilane Filling Machine แต่จะรับอัดแคปซูลได้เยอะกว่าถึง 200,000 - 300,000 เม็ดต่อวัน 


ขั้นตอนการบรรจุแคปซูลอาหารเสริม

การบรรจุแคปซูลอาหารเสริมมี 3ขั้นตอน ดังนี้

บรรจุผงลงแคปซูล

บรรจุผงลงแคปซูลด้วยเครื่องบรรจุแคปซูลอัตโนมัติที่ได้รับมาตรฐานระดับ GMP ทั้งสะอาด ปลอดภัย และบรรจุอาหารเสริมชนิดผงลงแคปซูลได้อย่างรวดเร็ว 

บรรจุแคปซูลลงผลิตภัณฑ์

หลังจากที่บรรจุอาหารเสริมชนิดผงลงแคปซูลเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเครื่องจะลำเลียงเม็ดแคปซูลไปยังเครื่องบรรจุภัณฑ์ เช่น แบบขวด แบบซองและแบบแผง 

ทดสอบประสิทธิภาพตามหลักการควบคุมคุณภาพ

ก่อนที่จะมีการปิดผนึกขวดบรรจุภัณฑ์ จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพของแคปซูลว่าได้มาตรฐานไหม มีแคปซูลที่ชำรุจไหม หรือมีแคปซูลที่ยังไม่ได้ผ่านกระบวนการเติมอาหารเสริมชนิดผงลงไปหรือเปล่า 

ติดต่อผลิตบรรจุแคปซูล

เรารับบรรจุแคปซูลหลากหลายผลิตภัณฑ์

บริษัท Derma Health นอกจากจะรับบรรจุแคปซูลราคาถูกแล้ว ยังรับบรรจุแคปซูลผลิตภัณฑ์ความงามประเภทอื่นด้วย ดังนี้

รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริมลดน้ำหนัก

รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริมลดน้ำหนัก Chilli Burn

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักชนิดแคปซูล Chili Burn มีสมุนไพรที่ช่วยในการ ดักไขมันใหม่ เผาผลาญไขมันเก่า และควบคุมความอยากอาหาร คือ กรดคอลโลจีนิค สารคาเทชิน และสารแคปไซซิน

รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ

รับบรรจุแคปซูลผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจาก Whita Enzyme

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสชนิดแคปซูล BRIGHT & PERFECT SKIN ด้วยสารสกัดจาก Whita Enzyme ที่ทำให้ผิวพรรณขาวใส ไร้จุดด่างดำ และยังช่วยลดสิว ฝ้า กระ อีกด้วย

รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริมคอลลาเจน

รับบรรจุแคปซูลผลิตภัณฑ์บำรุงผม เล็บ กระดูกและผิวพรรณ ด้วยคอลลาเจน

S.O.D. Blink Collagen คือผลิตภัณฑ์บำรุงผม เล็บ กระดูกและผิวพรรณ ด้วยสารสกัดจาก Glutathione from yeast ที่ถูกหมักจาก Torula Yeast และยังมีสาร Antioxidant เป็นส่วนผสมเพื่อช่วยเร่งผลิตคอลลาเจนใต้ผิวหนังอีกด้วย

รับบรรจุแคปซูลอาหารเสริมดีท็อกซ์

รับบรรจุแคปซูลผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการขับถ่าย โดยมีสารสกัดจากดอก Chicory ที่ช่วยในการดีท็อกซ์

Chicory Detox Plus คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการขับถ่ายโดยมีสารสกัดจากดอก Chicory เป็นส่วนผสมซึ่งจะช่วยในการดีท็อกซ์ขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ และช่วยกำจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย 

รับบรรจุผงสมุนไพร

สมุนไพรในประเทศไทยมีหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีสรรพคุณและมีจุดเด่นที่ต่างกัน ดังนั้นหากใครที่ต้องการผลิตสูตรสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกายในด้านต่างๆ สามารถติดต่อให้ทีมนักวิจัยคิดค้นสูตรประจำแบรนด์ขึ้นมาใหม่พร้อมกับรับบรรจุผงสมุนไพรลงในแคปซูลได้เช่นกัน

รับบรรจุผงวิตามิน

บริษัท Derma Health รับวิจัยและคิดค้นสูตรวิตามินบำรุงผิวต่างๆให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผม เล็บ และกระดูก ซึ่งสามารถให้ทีมคิดค้นสูตรวิตามินบำรุงขึ้นมาใหม่พร้อมกับรับบรรจุแคปซูล จบครบในที่เดียว


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที