ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตครีมอาบน้ำ ทำความสะอาด บำรุงสุขภาพผิว สร้างแบรนด์ง่ายๆ

เมืองไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนชื้น ทำให้คุณมีเหงื่อออกง่ายตลอดเวลา การทำความสะอาดร่างกายด้วยสบู่ หรือครีมอาบน้ำจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้ความต้องการของสบู่และครีมอาบน้ำผู้บริโภคจึงต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 

หากคุณกำลังอยากสร้างแบรนด์ครีมอาบน้ำด้วยตัวเอง กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ มีความพร้อมในการผลิต รวมถึงสามารถให้คำปรึกษาในเรื่องการตลาดได้ด้วย บทความนี้จึงอยากจะมานำเสนอโรงงานที่รับผลิตครีมอาบน้ำที่คุณกำลังมองหา

 

มีที่ไหนรับผลิตครีมอาบน้ำบ้าง

รับผลิตครีมอาบน้ำสร้างแบรนด์ครบวงจร โดย Derma innovation

รับผลิตครีมอาบน้ำสร้างแบรนด์ครบวงจร

หากคุณพึ่งเริ่มต้นธุรกิจครีมอาบน้ำ ถ้าคุณต้องหาส่วนผสมเอง คิดสูตรในการผลิต คุณคงจะปวดหัวไม่ใช่น้อย จะดีกว่ามั้ยหากมีผู้เชี่ยวชาญที่รับผลิตครีมอาบน้ำพร้อมช่วยคุณคิดค้นทั้งส่วนผสม คิดสูตรให้คุณตามต้องการ โดยที่ทำตามขั้นตอนมาตราฐาน และใช้กระบวนการทันสมัย


นอกจากนี้ถ้าคุณยังไม่รู้วิธีการวางแผนการตลาดว่าควรใช้กลยุทธ์อย่างไรดี เราก็พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมการตลาดที่มีประสบการณ์ ซึ่งหากคุณใช้บริการกับเรา เราไม่ได้เพียงแค่รับผลิตครีมอาบน้ำอย่างฝ่ายเดียว แต่จะช่วยส่งเสริมแบรนด์ของคุณให้เติบโตก้าวไกลอย่างมากที่สุด


ตัวอย่างสูตรครีมอาบน้ำ The Body Wash with Luxury Scent

ครีมอาบน้ำ The Body Wash with Luxury Scent

สำหรับใครที่ชื่นชอบการอาบน้ำด้วยเจลอาบน้ำ เรารับผลิตครีมอาบน้ำจึงสรรสร้างหาสารสกัดสุดพรีเมี่ยม จนมาเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ The Body Wash with Luxury Scent ที่ให้ฟองโฟมนุ่มนวล ทำความสะอาดผิวสกปรกออกหมดจด แต่ผิวยังรู้สึกชุ่มชื่น เพราะมีสารบำรุงจากพืชมากถึง 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์ และวิตามินอี อีกทั้งยังให้กลิ่นหอมอย่างหรูหราและติดทนทาน


ส่วนผสมยอดนิยมทำครีมอาบน้ำเพื่อผิวสะอาด สุขภาพดี

โรงงานผลิตครีมอาบน้ำส่วนใหญ่ จะนิยมส่วนผสมดังต่อไปนี้มาใส่ในผลิตภัณฑ์ ได้แก่

Heaven White สารสกัดประสิทธิภาพสูง จากพืช 7 ชนิด

Heaven White เป็นสารสกัดที่รวมคุณสมบัติสำหรับการบำรุงผิวจากเทือกเขาแอลป์ ได้แก่ ดอกยาร์โรว, เลดี ้แทนเทิล, ใบและดอกมาลโลว, ดอกสปี ดเวลล์, ดอกพรีมูล่าเวอริส, เปปเปอร์มินท์, และ ใบเลมอนบาล์ม ส่วนผสมเหล่านี้สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้บผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

Aloe Vera ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติมากมายที่ช่วยบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นลดอาการบวมแดงจากอาการอักเสบของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังสามารถช่วยบรรเทาอาการแสบผิวหลังตากแดดมาเป็นเวลานาน

Vitamin E วิตามินอี

Vitamin E วิตามินอีเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่นิยมนำมาใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เนื่องจากในวิตามินอีมีสาร Antioxidant ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว และส่งเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิวอีกด้วย

Allantoin สารสกัดจากพืชคอมเฟรย์

สารสกัดที่ทางการแพทย์นิยมนำมาใช้คือ Allantoin ซึ่งเป็นสารสกัดจากรากและใบของพืชที่ชื่อว่าคอมเฟรย์ คุณสมบัติเด่นคือ ลดอาการอักเสบของแผล ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และยังกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

Tego Natural Betaine สารสกัดจากต้นบีเทน

สารสกัดจากต้นบีเทนมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง เพราะมี Salicylic Acid (BHA) ให้ความชุ่มชื้นกับผิว? กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะและฝุ่นควัน


ขั้นตอนการผลิตครีมอาบน้ำ

1. พูดคุยเพื่อสูตรที่ต้องการผลิต

คุณลูกค้าจะต้องระบุสารสกัดที่ต้องการผลิตกับทางโรงงานที่รับผลิตครีมอาบน้ำ ทั้งสรรพคุณ กลิ่น สี เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงคอนเซ็ปของสินค้าด้วย


โดยสูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List ราคาเริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร สำหรับกรณีพัฒนาสูตรจะเริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

2. จัดทำใบเสนอราคาเพื่อให้ลูกค้ามัดจําในส่วนแรก

เมื่อตกลงกับลูกค้าได้เรียบร้อยทางโรงงานผลิตครีมอาบน้ำจะให้เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา เพื่อให้ลูกค้าชําระเงินมัดจําก่อน 50% หลังจากนั้นจะเริ่มกระบวนการผลิต 

3. ออกแบบสินค้าและโลโก้ 

ฝ่ายออกแบบของโรงงานผลิตครีมอาบน้ำ จะทำการออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้าตามที่คุณลูกค้าต้องการ โดยใช้เวลาประมาณ 7 วัน เมื่อทางลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ ทางโรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำจะดำเนินการจดแจ้งขึ้นทะเบียนสินค้ากับทางอย.

4.  เริ่มกระบวนการผลิตครีมอาบน้ำ

เมื่อทุกอย่างลงตัวทั้งหมดแล้ว ทางโรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำจะเริ่มต้นกระบวนการผลิตครีมอาบน้ำ

โดยใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการพัฒนาสูตรเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

5. ชำระค่าผลิตในส่วนที่เหลือ

เมื่อโรงงานที่รับผลิตครีมอาบน้ำได้ดำเนินการผลิตสินค้าจนเสร็จเรียบร้อย ลูกค้าจะต้องดำเนินการชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% 

6. ดำเนินการจัดส่งสินค้า

ทางโรงงานรับผลิตครีมอาบน้ำจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตามวันเวลา และสถานที่ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าโดยไม่เกิน 3 วัน หลังจากที่ทําการหลังจากชําระเงิน


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที