ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เกรดพรีเมี่ยม 75%

โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ มีอัตราสั่งผลิตเจลล้างมือเป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มของการผลิตสูงขึ้นเรื่อง เนื่องจากในปัจจุบันมีทั้งเชื้อโรค โดยเฉพาะไวรัสโคโรน่า เชื้อโควิด-19 ทุกคนจึงต้องการแอลกอฮอล์พกติดตัวเพื่อฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท กว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่เน้นคุณภาพมากกว่า 5,000 เป็นโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ รับทําเจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์แอลกอฮอล์รับผลิตในราคาถูก

เลือกโรงงานรับสร้างแบรนด์เจลแอลกอฮอล์ที่ไหนดี


ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สเปรย์แอลกอฮอล์และเจลแอลกอฮอล์ของเรา

โรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือใช้สารตั้งต้นแอลกอฮอล์ชนิดที่ต้องเติมสารสีฟ้าและสารขม ที่มาจากโรงงานผลิตเอทานอลเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "สุราสามทับ" ที่กรมสรรพสามิตอนุญาตให้โรงกลั่นสำหรับเชื้อเพลิง นำมาจำหน่ายชั่วคราว 


แอลกอฮอล์ที่ได้ส่วนใหญ่มักเหนียวและมีกลิ่นเหม็น ทำให้ต้องมีการเติมน้ำหอมเข้าไป เพื่อกลบกลิ่นเหม็นของแอลกออฮอล์ และบริษัทฯ ของเราไม่ได้เลือกใช้ แอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ ที่ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ (Synthetic Ethyl Alcohol Industrial Grade)


รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์น้ำหอมและรับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์ราคาถูก และจำหน่าย มีตัวอย่างผลิตภัณฑ์ มีดังนี้

โปรเจลแอลกอฮอล์ wash me

โปร

สินค้า

จำนวน

ราคา

โปร WASH ME #1

แอลกอฮอล์ล้างมือ wash me

8 แกลลอน

ลดเหลือราคา 1290 จาก 2160 บาท 

โปรสเปรย์แอลกอฮอล์ wash me spray

โปร

สินค้า

จำนวน

ราคา

โปร wash me spray

แอลกอฮอล์ล้างมือ wash me spray

1 ลัง 24 ขวด

ลดเหลือราคา 2400 จาก 4776 บาท 

โปร clean me

โปร

สินค้า

จำนวน

ราคา

โปร clean me #1

แอลกอฮอล์ล้างมือ  clean me

8 แกลลอน

ลดเหลือราคา 1290 จาก 2160 บาท 

โปร gift set เจลแอลกอฮอล์ 2022

โปร

สินค้า

จำนวน

โปร gift set เจลแอลกอฮอล์ 2022

แอลกอฮอล์ล้างมือ  gift set เจลแอลกอฮอล์ 2022

1 set

โปร gift set เจลแอลกอฮอล์ 2022

เรารับผลิตแอลกอฮอล์หลายรูปแบบ สำหรับแบรนด์ของคุณ

บริษัทฯรับผลิตแอลกอฮอล์หลายรูปแบบเช่น รับผลิตเจลแอลกอฮอล รับทำเจลล้างมือ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์กลิ่นหอม หรือ รับผลิตเจลแอลกอฮอล์แบบพกพา และยังรับสร้างแบรนด์เจลแอลกอฮอล์ สำหรับแบรนด์ของคุณ เรามีกำลังการผลิตวันละ 10 ตัน สั่งเยอะแค่ไหนก็ผลิตทันตามความต้องการของตลาด  

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์

บรัษัทเรารับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ ไม่ได้ใช้สารตั้งต้นแอลกอฮอล์ชนิดที่ต้องเติมสารสีฟ้าและสารขม ที่มาจากโรงงานผลิตเอทานอลเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "สุราสามทับ" ที่กรมสรรพสามิตอนุญาตให้โรงกลั่นสำหรับเชื้อเพลิง

รับผลิตเจลแอลกอฮอล์

รับผลิตเจลด้วยกรรมวิธีการผลิตด้วยเครื่อง Homo ระบบปิด เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเกาหลี และสูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลออกมาเป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ ไม่ขุ่น ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่เหนียวติดมือ ใช้แล้วใช้ซ้ำได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังไม่มีเขม่าสีดำติดบนมือ และไม่มีกลิ่นติดมือ
 

โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์เจลด้วยมาตรฐานความปลอดภัย GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ISO 22716 (GMP Europe)คุณจึงมั่นใจได้ว่าสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จากเราทุกชิ้นเป็นเกรดพรีเมี่ยม เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

เรารับทําสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ซึ่งสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดสามารถพกพาสะดวก และหยิบใช้ง่าย บริษัทรับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ด้วยการรับทําแอลกอฮอล์สเปรย์แบบการ์ด ที่ได้รับรองมาตรฐาน และเน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพในการรับผลิตสเปรย์ 
 

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ราคาถูก ลูกค้าใช้แล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกและอยากที่จะใช้ซ้ำอีก ทำให้ผู้ที่ผลิตสินค้ากับเรามีการซื้อซ้ำและอยู่ในตลาดได้อย่างยาวนาน

 

โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์ราคาถูก

โรงงานผลิตสเปรย์ เจลแอลกอฮอล์ ของเรามีการผลิตโดยมาตรฐาน Food Grade ล้างมือสะอาดและปลอดภัย

โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ Premium Food Grade 75% ด้วยนวัตกรรมการผลิตรับผลิตเจลล้างมือในเครื่อง HOMO ระบบปิด เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบ สูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น ที่ได้จากกากน้ำตาลบริสุทธิ์ 


โดยใช้กระบวนการรับทําเจลล้างมือกลั่นภายใต้ภาวะสุญญากาศ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ให้มีคุณภาพระดับสูงสุด ENA (Extra Neutral Alcohol)


ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ สร้างแบรนด์เจลล้างมือกับเราดียังไง

มีลูกค้าสั่งผลิตเจลล้างมือสร้างแบรนด์เจลล้างมือกับเรามากมาย เช่น โรงพยาบาล แบรนด์เครื่องสำอาง และบริษัทห้างร้านอีกมากมาย หากคุณสนใจสร้างแบรนด์บริษัทของเรามีมาตรฐานดังนี้


หากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ หรือ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท กว่า 10 ปีมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในการผลิตสินค้าที่เน้นคุณภาพมากกว่า 5,000 แบรนด์ในท้องตลาด และผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคมากกว่า 500 แบรนด์


รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ รับทำเจลแอลกอฮอล์สำหรับแบรนด์ของคุณ ด้วยสูตรพรีเมี่ยม 75% “DMI Wash Me” และ “Clean Me”  มียอดรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ รับผลิตเจลแอลกอฮอล์ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ราคาถูก และจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชิ้น ส่งออกไปมากกว่า 10 ประเทศ ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และยังเป็นสินค้า Premium Alcohol 75% ที่มีการซื้อซ้ำมากที่สุด


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที