ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายคืออะไร ทำไมจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายคืออะไร ทำไมจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ไม่สมบูรณ์ นกเขาไม่ขัน การหลั่งเร็ว รวมถึงความต้องการทางเพศลดลง เป็นปัญหาที่คุณผู้ชายวัยผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ ประมาณ 35-40 ขึ้นไป มักจะพบเจอ โดยหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คือ การมีภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย(androgen deficiency) นั่นเอง
 

สำหรับวิธีการเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน คือ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เนื่องจากเป็นวิธีการรักษาที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ ที่จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างครอบคลุม การกินยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความแมน เสริมความมั่นใจให้แก่คุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี
 

บทความนี้ได้รวบรวม 5 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายร้านขายยา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่าผู้ใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งยาเพิ่มฮอร์โมนชายเหล่านี้ต่างได้รับการยอมรับทางการแพทย์ และได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานจริงว่าเห็นผลอย่างแน่นอน โดยไม่สร้างผลข้างเคียงต่อร่างกาย


ฮอร์โมนเพศชาย สำคัญอย่างไร

ฮอร์โมนเพศชายมีความสำคัญหลากด้าน เช่น ความต้องการทางเพศ

ฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชาย หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ เทสโทสเตอโรน (Testosterone) เป็นหนึ่งในฮอร์โมนที่มีความสำคัญต่อคุณผู้ชายมากที่สุดในทุกช่วงอายุ ฮอร์โมนชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นบริเวณลูกอัณฑะ โดยมีหน้าที่ในการกระตุ้นให้ร่างกายแสดงลักษณะความเป็นชายออกมา 

นอกจากนี้ฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชายยังเกี่ยวข้องโดยตรงทางด้านเพศมากมาย อีกทั้งยังมีหน้าที่ในการรักษาร่างกายให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง จะเห็นได้ว่าฮอร์โมนเพศชายมีประโยชน์หลากหลายด้าน ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาการขาดฮอร์โมนเพศชาย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจึงเป็นยาบํารุงฮอร์โมนเพศชายที่มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการดังกล่าวเป็นอย่างมาก


ฮอร์โมนเพศชายลดลง เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนที่ร่างกายผลิตขึ้นเอง แต่เมื่อมีอายุมากขึ้นร่างกายจะค่อย ๆ ลดปริมาณการผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ลงเป็นปกติ นอกจากนี้สาเหตุที่ทำให้ฮอร์โมนเพศชายลดลง สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ ดังนี้


วิธีการรักษาอาการฮอร์โมนผิดปกติโดยการให้ฮอร์โมนทดแทน ที่ได้รับการยอมรับและใช้งานอย่างแพร่หลายทางการแพทย์ 

ยาเพิ่มฮอร์โมนที่ได้รับการรับรองจากทางแพทย์ที่จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนทางเพศได้

อาการฮอร์โมนผิดปกติมีวิธีการรักษาที่ได้การรับรองทางการแพทย์ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย คือ การใช้ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งยาชนิดนี้มีสรรพคุณเป็นยาปรับฮอร์โมนเพศชาย สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ ได้แก่

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบทา

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบทารูปแบบเจล ที่จะต้องทาเป็นประจำทุกวันในบริเวณที่ตัวยาจะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ได้ เช่น บริเวณหัวไหล่ ต้นแขน หรือหน้าท้อง แม้ว่ายาเพิ่มฮอร์โมนแบบทาเป็นยาที่เห็นผลได้ชัดเจน แต่กลับเป็นการออกฤทธิ์ในระยะสั้น จึงไม่ใช่การฟื้นฟูที่ดีเท่าไหร่นัก

 

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกมากที่สุด เนื่องจากยาเสริมฮอร์โมนเพศชายชนิดนี้มักอยู่ในรูปแบบแคปซูล หรือแท็บเล็ต จึงทานได้ง่าย ยารูปนี้จะมีสรรพคุณในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีในระยะยาว 


ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีด

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีดเป็นวิธีที่มีกระบวนการไม่นาน หลังจากฉีดเสร็จสิ้นก็สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ เนื่องจากร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ทันที ยาปรับฮอร์โมนรูปแบบนี้มีทั้งแบบระยะสั้น 3 สัปดาห์  และระยะยาว 3 เดือน แม้จะเป็นวิธีที่ง่ายแต่กลับเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก


ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ส่งผลเสียอย่างไรต่อร่างกาย

ภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (androgen deficiency) ส่งผลเสียต่อร่างกายหลากหลายด้าน

การประสบภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (androgen deficiency) จะส่งผลเสียต่อร่างกายมากมาย เช่น


วิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอื่น ๆ

สำหรับวิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายง่าย ๆ ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย สามารถทำได้ดังนี้


10 อันดับ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา ทางเราได้รวบรวม 10 สินค้ายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยอดนิยมที่เห็นผลจริงมาแนะนำให้กับทุกท่าน ดังนี้

1. Code

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men สูตร X6 โดดเด่นด้วยสารสกัดพรีเมียมนานาชนิด

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code For Men สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 สูตร ได้แก่

แก้ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแบบเร่งด่วนด้วย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย Code สูตร X2

2. HOM Testocaps

ฮอร์โมนเสริมเพศชาย HOM Testocaps มีสรรพคุณช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล

HOM Testocaps เป็นฮอร์โมนเสริมเพศชายปริมาณ 40g ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอรอนในร่างกาย ซึ่งจะส่งผลให้ขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล และช่วยจบปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

3. ZEMEX SX by Mega we care

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ZEMEX SX by Mega we care ปลอดภัยจากสเตียรอยด์

ZEMEX SX by Mega we care เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง มีส่วนผสมจากแอล-คาร์นิทีน วิตามินบี1 วิตามินบี2 นิโคตินาไมด์ และอื่น ๆ โดยไม่มีส่วนประกอบจากสเตียรอยด์ จึงมั่นใจว่าได้ว่าปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

4. Vistra ZINC

 ยาเพิ่มฮอร์โพมเพศชาย Vistra ZINC ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศได้

Vistra ZINC เป็นยาเพิ่มฮอร์โพมเพศชายที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เนื่องจากสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากสังกะสี อะมิโน แอซิด และคีเลต

5. MANA

ยาเพิ่มฮอร์โพมเพศชาย MANA อุดมไปด้วยสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชาย

MANA เป็นยาเพิ่มฮอร์โพมเพศชายที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น โสม ตังถั่งเช่า เก๋ากี่ กระชายดำ หอยนางรม แอล-อาร์จีนิน และอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ รวมถึงช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้ในระยะยาว

6. Mikado

 Mikado ยาเพิ่มฮอร์โพมเพศชายแบบเฉพาะกิจ

Mikado เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีส่วนผสมและสารสกัดจาก L-Arginine สารสกัดจากถังเช่า สารสกัดหอยนางรม แอล-กลูตามีน วิตามิน B6 ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลทและอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางเพศ รวมถึงช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่าครอบคลุม เพียงทาน 30 นาทีก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก

7. Khaolaor

Khaolaor เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนได้

Khaolaor เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศธรรมชาติได้ โดยจะมีส่วนผสมและสารสกัดที่สำคัญ เช่น เห็ดหลินจือ กระชายดำ ถังเฉ้าสกัด ตังกุย แอล-อาร์จินิน และอื่น ๆ ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย รวมถึงช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้โดยไม่มีผลข้างเคียง

8. Andriol Testocaps
Andriol Testrocaps เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่จะช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขันได้
Andriol Testrocaps เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลนิ่ม ทำให้สามารถทานได้ง่าย และดูดซึมได้เร็ว โดยยานี้มีสรรพคุณที่จะช่วยทดแทนการสร้างเทสโทสเตอโรนที่ลดลงในร่างกาย รวมถึงช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และฟื้นฟูให้ร่างกายกลับมาแข็งแรง และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

9. MuscleTech Testosterone Booster

MuscleTech Testosterone Booster เป็นฮอร์โมนเสริมเพศชายที่เหมาะสำหรับผู้ชายออกกำลังกาย

MuscleTech Testosterone Booster เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่เห็นผลอย่างรวดเร็ว ควบคู่กับการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคุณผู้ชายที่ชอบออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ พร้อมกับการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

10. Testos

Testos เป็นยาปรับฮอร์โมนที่มีส่วนประกอบของเทสโทสเตอโรนเข้มข้น

Testos เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่อยู่ในรูปแบบแคปซูล ซึ่งมีประกอบด้วยเทสโทสเตอโรน อันเดคาโนเอท 40 มิลลิกรัม มีสรรพคุณช่วยลดความเสี่ยงการเกิดภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย และฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงอย่างครอบคลุม


การเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีประโยชน์อย่างไร

  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของต่อมใต้สมอง (pituitary gland)
  • รักษาขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และกระดูก
  • มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือด และการสลายไขมัน
  • ช่วยให้เกิดความต้องการทางเพศ 
  • ช่วยสร้างเชื้ออสุจิที่แข็งแรง
  • มีผลต่อปริมาณของขนตามร่างกายและขนบริเวณอวัยวะเพศ (ขนเพชร)
  • ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้อย่างสมบูรณ์

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที